fbpx

Talkshow: Tầm quan trọng của phần mềm kinh doanh bất động sản trong xu thế cách mạng công nghiệp

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, một trong những giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận và phát triển bền vững.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra ở mọi lĩnh vực và nó mang đến nhiều cơ hội để thay đổi bộ mặt kinh tế, trong đó không loại trừ lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, phần mềm quản lý bất động sản ra đời, giúp doanh nghiệp tối ưu cơ chế quản lý vận hành kinh doanh, đảm bảo giảm chi phí tối đa, chốt hợp đồng nhanh và nhiều. Từ đó hướng đến gia tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.

Trong những năm gần đây khi xu thế thị trường vốn không còn phù hợp với cơ chế vận hành, kinh doanh truyền thống, thì việc ứng dụng phần mềm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Phần mềm đi sâu vào nghiệp vụ bất động sản, giúp vận hành tự động, chuẩn xác và tránh mọi sai sót. Hơn nữa phần mềm còn quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp từ quản lý khách hàng đến nhân viên, sàn liên kết, quản lý sản phẩm, giỏ hàng, chính sách, nghiệp vụ bất động sản, thu hồi công nợ, lương thưởng, chiết khấu…

Để thấy rõ tầm quan trọng của phần mềm bất động sản trong vận hành kinh doanh, Đài truyền hình VTC đã có buổi phỏng vấn với ông Hoàng Sỹ Tiến, Tổng giảm đốc Công ty Cổ phần Landsoft, một đơn vị chuyên phát triển phần mềm quản lý kinh doanh dành cho mọi lĩnh vực trong bất động sản.

MC: Thưa ông, Hiện nay thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang dùng mọi biện pháp để phát triển doanh nghiệp mình. Ngoài việc áp dụng các hướng đi đặc thù thì công nghệ thông tin cũng là một trong các giải pháp quan trọng hàng đầu. Ông nhận định như thế nào về vấn đề trên ?

TL: Như các bạn đã biết, bất động sản giai đoạn trước năm 2007, việc ứng dụng công nghệ thông tin còn rất nhiều hạn chế, do tính đa dạng của các loại hình bất động sản chưa cao, sang giai đoạn 2007 trở lại đây, thị trường bất động sản phát triển nóng. Các doanh nghiệp bất động sản phát triển về số lượng lẫn loại hình bất động sản, bên cạnh đó hành vi giao dịch bất động sản của người dân cũng có nhiều thay đổi. Vì vậy để nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ thì buộc các doanh nghiệp bất động sản phải áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý bất động sản của mình.

MC: Thưa ông thì Công nghệ được coi là giải pháp quan trọng cho ngành BĐS hiện nay  trong đó phần mềm quản lý  BĐS chính là 1 sản phẩm mang lại lợi ích lớn nhất cho các doanh nghiệp BĐS. Ông có thể chia sẻ cho khán giả hiểu hơn về phần mềm quản lý BĐS hiện nay?

Thực tế thì từ giai đoạn 2010 về trước khi mà các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam đều thực hiện một cách rất thủ công từ việc quản lý đội ngũ nhân sự đến chăm sóc khách hàng, trong khi các sản phẩm bất động sản thường có giá trị lớn, dẫn đến họ mất đi sự kiểm soát về sản phẩm, chồng chéo về khách hàng, không kiểm soát được thông tin khách hàng, giao dịch nhầm lẫn, không kiểm soát tốt về công nợ. Với thực trên đã có một số doanh nghiệp công nghệ thông tin đã tập trung nghiên cứu về sản phẩm nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong công tác quản lý. Do đó giáp quản lý bất động sản mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, hệ thống đáp ứng mọi yêu cầu vận hành kinh doanh, thông qua việc đưa ra quy trình vận hành tự động, chuẩn xác, chuyên sâu và linh hoạt. Nếu trước đây doanh nghiệp vận hành mang tính chất truyền thống, thủ công thì phần mềm quản lý bất động sản sẽ chuẩn hóa quy trình, rút ngắn thời gian vận hành, cũng như chốt giao dịch, chốt hợp đồng nhanh.

MC:Trong thời gian qua, phần mềm quản lý bất động sản (như Landsoft ) đã trở thành phần mềm được sử dụng nhiều nhất cho các doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam. Vậy lợi thế mà phần mềm quản lý BĐS Landsoft mạng lại là như thế nào, thưa ông?

Đối với Landsoft chúng tôi không xem đây là phần mềm quản lý, chúng tôi luôn xác định, Landsoft là giải pháp tối ưu dành cho lĩnh vực bất động sản. Với Landsoft chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính. Một là dòng sản phẩm Landsoft Business dành cho hoạt động quản lý kinh doanh bất động sản. Thứ hai là Landsoft Control, giải pháp vận hành bất động sản. Đây là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giải quyết vướng mắc trong các giao dịch, giảm chi phí vận hành, giảm chi phí nguồn lực nhân sự và đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Phần mềm còn có tính năng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo thông tin và dữ liệu khách hành an toàn. Đây là lý do mà sản phẩm của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu sử dụng và hiện nay chiếm hơn 80% thị phần các doanh nghiệp bất động sản tin dùng.

MC: Cuối cùng Ông có lời khuyên gì cho các doanh nghiệp kinh doanh BĐS hiện nay khi muốn áp dụng các phần mềm quản lý BĐS vào hoạt động quản lý của doanh nghiệp?

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, nhất là khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển ở khắp các lĩnh vực. Việc ứng dụng phần mềm là một cơ hội cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp, bởi đội ngũ nhân viên vốn đã quen với thủ công truyền thống, do vậy việc thay đổi hay ứng dụng nền tảng khoa học hiện đại vào bộ máy kinh doanh trước hết cần thay đổi tư duy, cách thức làm việc của đội ngũ nhân viên. Quan trọng hơn cả là các doanh nghiệp phải lựa chọn được giải pháp phần mềm tối ưu nhất, như vậy về lâu dài sẽ giúp cho các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn, trong tương lai.

MC: Cảm ơn ông về những chia sẻ bổ ích dành cho chương trình!

Talkshow: Tầm quan trọng của phần mềm kinh doanh bất động sản trong xu thế cách mạng công nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button