fbpx

Cách hay giúp ban quản lý giám sát tòa nhà 24/7 mà không lãng phí nguồn nhân lực

Cách hay giúp ban quản lý giám sát tòa nhà 24/7 mà không lãng phí nguồn nhân lực

Làm sao để ban quản lý giám sát tòa nhà chặt chẽ mọi lúc mọi nơi mà không cần luôn có mặt tại tòa nhà là bài toán rất khó thực hiện trước kia. Nhưng giờ đây khi công nghệ phát triển, các giải pháp số hóa quản lý ra đời thì việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà chính là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý tòa nhà có thể quản lý và giám sát tình hình vận hành tòa nhà 24/7 hiệu quả hơn.

Tin tức liên quan:

Nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà – Phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Ứng dụng công nghệ để quản lý an ninh tòa nhà có thực sự tốt không?

Quy chế quản lý nhà chung cư theo thông tư 08 mới nhất được ban hành có những gì?

Nhất là khi việc quản lý và giám sát vậ hành tòa nhà ngày càng được đề cao quan trọng hơn, việc đảm bảo tòa nhà có thể vận hành ổn định, trang thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà phải hoạt động đúng cách và đảm bảo an toàn ngày càng cần ban quản lý kiểm soát chặt chẽ.

Bởi vậy cho nên việc ứng dụng phần mềm để quản lý giám sát tòa nhà chính là chìa khóa then chốt giúp ban quản lý tối ưu quy trình vận hành, giám sát tòa nhà chặt chẽ mà không cần phải có mặt 24/7 tại tòa nhà.

Phần mềm giúp ban quản lý thiết lập quy trình vận hành bài bản và tự động

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm là giải pháp giúp ban quản lý thiết lập được quy trình vận hành bài bản và tự động hóa. Đây cũng là giải pháp giúp ban quản lý loại bỏ những lãng phí trong quá trình quản lý vận hành tòa nhà, gia tăng lợi nhuận hiệu quả. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Control không chỉ giúp ban quản lý thiết lập quy trình vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và bài bản, tự động hóa mà còn tối ưu quy trình làm việc cho các phòng ban, bộ phận trong tòa nhà, từ đó tiết kiệm thời gian quản lý và giảm thiểu chi phí vận hành.

Cách hay giúp ban quản lý giám sát tòa nhà 24/7 mà không lãng phí nguồn nhân lực

Khi sử dụng phần mềm để quản lý tòa nhà, ban quản lý có thể cắt giảm bớt các quy trình thủ công và tăng cao hiệu suất công việc cho nhân viên các phòng ban. Chẳng hạn với các giải pháp phần mềm như Landsoft Control có thể hỗ trợ ban quản lý nhập liệu và sàng lọc dữ liệu vận hành tòa nhà, quản lý cư dân và khách hàng khoa học hơn.

Đồng thời, hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm cũng giúp ban quản lý có thể giám sát toàn bộ công việc vận hành tòa nhà 24/7 ở mọi lúc mọi nơi trên máy tính hoặc điện thoại. Tính năng này giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian tổng hợp, theo dõi tình hình vận hành tòa nhà tổng quan và chi tiết.

Quản lý quy trình vận hành tòa nhà xuyên suốt thống nhất

Khi dùng phần mềm để quản lý và giám sát vận hành tòa nhà, hệ thống cũng sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp ban quản lý tự động hóa quy trình làm việc cho các phòng ban, bộ phận bài bản hơn. Những nghiệp cụ như quản lý cư dân, khách hàng, quản lý tài chính, quản lý dịch vụ cho tới quản lý yêu cầu,…. Trên phần mềm giúp nhân viên loại bỏ công việc chồng chéo giữa các bộ phận, hỗ trợ các phòng ban trao đổi và thống nhất quy trình nghiệp vụ bài bản, kiểm soát chặt chẽ.

Các nghiệp vụ được phân bổ rõ rệt trên hệ thống giúp ban quản lý hình thành được quy trình làm việc tự động hóa cũng như xuyên suốt giữa các phòng ban, bộ phận trong tòa nhà. Đồng thời phần mềm còn thay thế ban quản lý nhắc nhở lịch làm việc cho nhân viên, nhận thông báo từ cư dân và khách thuê, nâng cao hiệu quả vận hành tòa nhà tốt nhất.

Cách hay giúp ban quản lý giám sát tòa nhà 24/7 mà không lãng phí nguồn nhân lực

Với quy trình vận hành xuyên suốt, ban quản lý không cần phải có mặt mọi lúc để đốc thúc công việc cũng như kết nối nhiệm vụ giữa các phòng ban, thay vào đó phần mềm sẽ tự động tăng cường tương tác giữa các phòng ban trong tòa nhà tốt hơn. Điều này không chỉ tránh tình trạng trùng lặp công việc và nhiệm vụ, dữ liệu mà còn tăng liên kết giữa các bộ phận. Hệ thống phần mềm sẽ thống nhất giám sát chung, mọi bộ phận trong tòa nhà đều theo dõi và nhận thông báo công việc trên một nền tảng duy nhất. Luồng thông tin đồng nhất và tức thời giúp các bộ phận bắt tay vào công việc nhanh chóng, tránh bị phụ thuộc và trì trệ.

Hỗ trợ đào tạo nhân sự nhanh chóng hơn

Khi chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm, toàn bộ quy trình vận hành tòa nhà đều được thiết lập sẵn theo một quy trình chung thống nhất và bài bản. Điều này cũng giúp ban quản lý tránh tình trạng “đau đầu” khi phải đào tạo cho nhân sự mới vào làm, bởi mỗi phòng ban đều có quy trình công việc và theo dõi, giám sát chi tiết trên hệ thống, nhân viên mới cũng dễ dàng tiếp xúc quy trình và hòa nhập công việc nhanh chóng hơn.

Cách hay giúp ban quản lý giám sát tòa nhà 24/7 mà không lãng phí nguồn nhân lực

Đây cũng là ưu thế giúp ban quản lý có thể giám sát nhân sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian đào tạo nhân sự mới ngắn hơn hẳn. Bởi phần mềm giúp ban quản lý quy hoạch tài liệu và các quy trình đào tạo lặp lại. Từ đó nhân sự mới dù ở bất cứ bộ phận nào cũng đều có thể chủ động tìm kiếm tài liệu phục vụ cho công việc của mình mà không cần ban quản lý hướng dẫn và giám sát sát sao.

Ngoài ra, hệ thống phần mềm cũng giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ hiệu suất làm việc của từng nhân sự. Với hệ thống đánh giá KPI có số liệu rõ ràng, hệ thống báo cáo toàn diện giúp ban quản lý có thể kiểm soát toàn bộ quy trình vận hành tòa nhà tốt nhất, tránh nhầm lẫn và thất thoát xảy ra.

Cách hay giúp ban quản lý giám sát tòa nhà 24/7 mà không lãng phí nguồn nhân lực
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button