fbpx

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ đã và đang là giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện, ưu việt được ứng dụng rộng rãi và ngày một phổ biến trên thị trường vận hành bất động sản. Sử dụng các nền tảng công nghệ phần mềm như Landsoft Building vào quản lý vận hành còn là sự lựa chọn được phần đông doanh nghiệp, chủ đầu tư chọn để quản lý vận hành hiệu quả cho các dự án của mình.

 

Có thể bạn muốn biết:

Báo cáo công tác quản lý vận hành tòa nhà có những gì? Làm sao để quản lý báo cáo chặt chẽ và tối ưu?

6 kỹ năng mà nhân viên quản lý tòa nhà cần phải có để vận hành tòa nhà hiệu quả

Chuyển đổi số quản lý kỹ thuật tòa nhà mang lại lợi ích gì cho ban quản lý?

Dùng công nghệ phần mềm để quản lý tòa nhà đang là xu thế phổ biến hiện nay

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ được xem là giải pháp quản lý vận hành tiên phong được ứng dụng rộng rãi trong thời điểm công nghệ 4.0 phổ biến như hiện tại. Hàng loạt các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Xuân Mai, Phú Đông Group, TNR,… đều đã ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý vận hành tòa nhà, quản lý nhân sự hiệu quả. Quan trọng là khi dùng phần mềm, cư dân tại các tòa nhà cũng có thể tiếp cận với các dịch vụ tiện ích tốt hơn đồng thời giám sát được hoạt động quản lý vận hành của doanh nghiệp chặt chẽ hơn.

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng

Có thể nói, việc các chủ đầu tư xây dựng mô hình quản lý vận hành trên phần mềm đang là giải pháp quản lý chuyên nghiệp, giúp chủ đầu tư nâng cao uy tín, tin cậy cũng như hình ảnh chuyên nghiệp cho dự án của mình. Trong đó nổi bật là Phú Đông Group thành công ứng dụng giải pháp quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building cho khu dân cư Him Lam Phú Đông, phần mềm cũng được  mở rộng ứng dụng cho các dự án đang hình thành của Phú Đông trong tương lai.

Ngoài ra, các chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành khác cũng liên tục áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý dự án, theo dõi hệ thống camera an ninh tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà, tăng cường hiệu quả quản lý an ninh và vận hành cho tòa nhà tốt nhất.

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ là giải pháp hay để giảm mâu thuẫn và tranh chấp

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ phần mềm hiện nay còn được đánh giá là giải pháp hay giúp ban quản lý giảm thiểu tình trạng tranh chấp và mâu thuẫn với cư dân, khách hàng trong tòa nhà. Theo như ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group cũng cho biết, công nghệ phần mềm chính là giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả, sở hữu nhiều chức năng ưu việt đa dạng và giúp công tác quản lý tòa nhà được minh bạch, chính xác hóa hơn với nhiều tính chuyên nghiệp trong từng bộ phận.

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng

Có thể nói, việc tích hợp sử dụng phần mềm vào quản lý vận hành tòa nhà không chỉ giúp cư dân đặt dịch vụ, nhận thông báo phí dễ dàng hơn mà phần mềm còn như là một giải pháp phản ánh chất lượng dịch vụ tòa nhà chính xác. Khi dùng phần mềm để quản lý tòa nhà, nếu tòa nhà xuất hiện sự cố vấn đề phát sinh thì sẽ được cập nhật lập tức trên hệ thống, giúp ban quản lý giải quyết nhanh chóng hơn.

Đối với chủ đầu tư và doanh nghiệp, cách quản lý tòa nhà bằng phần mềm sẽ là giải pháp tối ưu để hạn chế tranh chấp và mâu thuẫn với cư dân, mang lại thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp trong thời gian lâu dài sau này.

Nhất là tại những tòa nhà chung cư có số lượng dân cư khổng lồ sinh sống, những việc nhỏ từ điện, nước hay an ninh, cứ hộ đều dựa vào đơn vị quản lý vận hành tòa nhà. Vì thế mà trong quá trình vận hành rất khó có thể tránh khỏi sự cố và mâu thuẫn ngoài ý muốn. Những tranh chấp giữa chủ đầu tư, đơn vị quản lý với cư dân tòa nhà cũng thường xuyên diễn ra.

Việc sử dụng phần mềm để quản lý vận hành, tất cả việc thu chi trong tòa nhà đều được cập nhật minh bạch trên hệ thống, ban quản trị cùng cư dân có thể kiểm tra và theo dõi công khai. Dữ liệu vận hành tòa nhà quản lý minh bạch sẽ giúp vấn đề mâu thuẫn và tranh chấp giảm thiểu đáng kể.

Landsoft Building – Giải pháp công nghệ quản lý tòa nhà ưu việt nhất hiện nay

Dùng phần mềm để quản lý vận hành đang là cách quản lý tòa nhà được hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn ứng dụng. Những hệ thống phần mềm chạy trên nền tảng công nghệ mới như Landsoft Building còn là giải pháp giúp tăng cường kết nối giữa cư dân với chủ đầu tư khi quản lý vận hành dự án.

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng

So với những giải pháp quản lý vận hành tòa nhà truyền thống, khi sử dụng phần mềm Landsoft Building vào quản lý vận hành sẽ giúp ban quản lý dễ dàng tương tác, phản hồi ý kiến với cư dân tòa nhà nhanh chóng thông qua hệ thống tự động. Phần mềm cũng như một kênh liên lạc để kết nối giữa cư dân với ban quản lý nhanh chóng hơn. Quan trọng là các tính năng trên phần mềm còn giúp cư dân có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến, đặt dịch vụ tiện ích trong tòa nhà đơn giản hơn ngay trên di động của mình.

Hiện tại, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cùng App My Home Vime đã được nhiều chủ đầu tư lớn sử dụng cho các dự án của mình và thu được nhiều thành công, phần mềm đã trở thành công cụ đắc lực quản lý cho hàng trăm tòa nhà trên khắp cả nước, đưa quy trình vận hành tòa nhà trở nên suôn sẻ và thuận tiện hơn.

 

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button