fbpx

Cách sàn giao dịch bất động sản tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư P1

https://landsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san/dai-ly-san-giao-dich-bds/

Sau ảnh hưởng xấu của tình hình đại dịch, thị trường bất động sản cũng đang hồi phục mạnh mẽ, cuộc đua giữa các đơn vị phân phối cũng ngày càng khốc liệt.

Đọc thêm:

Tuyệt chiêu cắt giảm chi phí quản lý kinh doanh dành cho sàn giao dịch bất động sản

Landsoft Agency – Tuyệt chiêu quản lý nhân sự tại sàn giao dịch bất động sản từ xa hiệu quả cho các CEO

Cách giúp sàn giao dịch bất động sản gia tăng lòng trung thành của nhân viên môi giới

Đứng trước tình hình này, các sàn giao dịch cần có cách tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư để tăng cường hiệu quả kinh doanh tối ưu, có được nguồn hàng tốt thậm chí là độc quyền.

Vậy ở cuộc đua khốc liệt này, sàn giao dịch bất động sản của bạn làm thế nào để gây ấn tượng tốt với chủ đầu tư bền vững nhất?

Sàn giao dịch bất động sản cần có “hồ sơ năng lực” đẹp

Để tạo được ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản của bạn cần phải có một hồ sơ năng lực đẹp và thể hiện được uy tín cũng như thành công của mình, bởi hầu hết các chủ đầu tư đều muốn chọn một đơn vị phân phối phù hợp với dự án, cũng như có đủ năng lực phân phối dự án nhanh chóng với giá tốt.

Vì vậy sàn giao dịch bất động sản khi làm hồ sơ năng lực gửi tới chủ đầu tư cũng cần phải có đầy đủ các yếu tố như kinh nghiệm, pháp lý, quy mô hoạt động, nhân lực, uy tín… trong thị trường bất động sản.

Cách sàn giao dịch bất động sản tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư P1

Những thông tin trên hồ sơ năng lực của sàn giao dịch thường sẽ được chủ đầu tư thẩm tra kỹ càng, thậm chí việc “kiểm tra chéo” giữa các đơn vị phân phối bất động sản cũng là câu chuyện khá thường thấy trên thị trường, trong đó cả đơn vị phân phối và chủ đầu tư có lẽ cũng không bao giờ muốn công bố.

Nhưng nếu là người trong cuộc mới thấy, đằng sau những con số rất đẹp trăm căn hộ, ngàn căn hộ được bán, được đặt cọc, được giữ chỗ là cả nỗi đoạn trường của các sàn giao dịch bất động sản. Trong vô vàn các lí do lựa chọn một sàn giao dịch thì những nhân tố sau là chìa khóa vượt trội, đóng vai trò then chốt.

Sàn giao dịch phải có đội ngũ tư vấn hùng hậu để tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư

Muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư thì sàn giao dịch bất động sản của bạn cũng cần phải sở hữu được đội ngũ tư vấn hùng hậu. Nói khách khác, nhân lực chính là nguồn tài sản quý giá nhất của mọi sàn giao dịch bất động sản. Trong đó để đạt mục tiêu doanh số bán hàng, sàn giao dịch của bạn cần có số lượng chuyên viên đủ lớn hoặc khả năng chốt sale đủ tốt.

Đối với những sàn giao dịch bất động sản có số lượng nhân sự đủ nhiều thì có thể đảm bảo được tốc độ quan tâm cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tất nhiên với những sàn giao dịch bất động sản có số lượng nhân viên đông đảo thường có nhược điểm là khó quản lý nhân sự, chất lượng nhân viên cũng khó đảm bảo, chưa kể sàn giao dịch bất động sản nếu muốn thu hút đội ngũ môi giới bất động sản có năng lực tốt thì cần hợp tác với các chủ đầu tư lớn, sở hữu được số lượng bất động sản tốt hơn.

Hầu hết các chủ đầu tư khi tìm kiếm đơn vị phân phối đều quan tâm tới chất lượng của các chuyên viên sale liệu có thể  đủ để chăm sóc và chốt được những dự án có số lượng rất lớn trong một khoảng thời gian xác định hay không.

Cách sàn giao dịch bất động sản tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư P1

Ngoài ra sàn giao dịch bất động sản khi sở hữu đội ngũ tư vấn đông đảo thì khả năng lan tỏa thông tin nhanh chóng thông qua các mối quan hệ là rất lớn, điều này cũng góp phần đạt chỉ tiêu kinh doanh nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.  Tuy nhiên, một nhược điểm khác là chi phí cố định cho việc duy trì nhân sự là rất lớn, trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

Lúc này các sàn giao dịch bất động sản cần có phương án tăng cường chất lượng nhân viên kinh doanh bất động sản, qua đó có thể tăng tỷ lệ chốt sale và tiết kiệm được chi phí cố định.

Đáp ứng nhu cầu này, DIP Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency để tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện và ưu việt hơn.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency giúp các sàn giao dịch bất động sản có thể xây dựng được hệ thống bán hàng tốt và chuyên nghiệp, quản lý đội ngũ sale cực kỳ chắc và tăng tỷ lệ chốt sale cao hơn, qua đó tạo được ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt chủ đầu tư.

Trước bối cảnh hiện nay, ngành bất động sản là ngành tốc độ nên chi phí cơ hội để sàn giao dịch đào tạo nhân viên là rất lớn. Chưa kể đến, mặc dù đây là một ngành có mức lợi nhuận siêu cao, hoa hồng cho một căn bán thành công bằng cả năm tiền lương của một nhân viên bình thường, nhưng bất động sản là ngành tính ổn định không cao nên cũng khó giữ chân, thu hút được nhiều nhân tài. Vì vậy sử dụng phần mềm Landsoft Agency sẽ giúp sàn giao dịch giải quyết tốt được các nan đề này.

Tóm lại, muốn nhận dự án trực tiếp từ chủ đầu tư thì sàn giao dịch cần chuẩn bị lực lượng nhân sự đủ đông và mạnh sẽ ghi điểm trong mắt các chủ đầu tư.

 

Cách sàn giao dịch bất động sản tạo ấn tượng tốt trong mắt chủ đầu tư P1
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button