fbpx

Công ty CFJ mở rộng nâng cấp phần mềm Landsoft Building quản lý vận hành dự án mới ra sao?

Công ty CFJ mở rộng nâng cấp phần mềm Landsoft Building quản lý vận hành dự án mới ra sao?

Tiếp nối thành công từ dự án GP Invest 170 La Thành, công ty cổ phần quản lý và khai thác tài sản CFJ mới đây lại tiếp tục tin tưởng lựa chọn mở rộng xây dựng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building nhằm số hóa mô hình quản lý vận hành cho dự án tòa nhà mới của doanh nghiệp. Đây cũng là sự lựa chọn đầy thông minh của CFJ nhằm nhanh chóng xây dựng được quy trình quản lý vận hành tòa nhà bài bản cho dự án mới, đồng thời có thể kiểm soát mô hình vận hành thống nhất giữa hai dự án trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Có thể bạn muốn biết:

Giải pháp tối ưu bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà GP Invest La Thành bằng phần mềm

Phí dịch vụ quản lý tòa nhà là gì? Cách quản lý phí dịch vụ tòa nhà hiệu quả?

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Điều quan trọng là, các nghiệp vụ tính năng trên phần mềm Landsoft Building cũng được xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu đặc thù của dự án, qua đó giúp CFJ có thể chuyển đổi số mô hình vận hành tòa nhà hiệu quả và tối ưu hơn hẳn, cung cấp dịch vụ vận hành chuyên nghiệp và hài lòng cho cư dân cùng khách hàng tại dự án.

Cung cấp dịch vụ vận hành chuyên nghiệp, hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trên phần mềm Landsoft Building

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building mang lại cho CFJ giải pháp quản lý mặt bằng tòa nhà hiệu quả. Theo đó toàn bộ thông tin mặt bằng và căn hộ, cho tới tình trạng mặt bằng, lịch sử từng mặt bằng đều được quản lý chặt chẽ trên hệ thống phần mềm, giúp ban quản lý có thể kiểm soát tình hình từng mặt bằng chính xác và chặt chẽ.

Bên cạnh đó, phần mềm Landsoft Building còn là cánh tay đắc lực giúp ban quản lý tăng cường quản lý cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà. Mọi thông tin của cư dân cùng khách hàng, các chính sách ưu đãi của cư dân cho tới lịch sử giao dịch mỗi cư dân đều được CFJ kiểm soát chặt trên hệ thống.

Công ty CFJ mở rộng nâng cấp phần mềm Landsoft Building quản lý vận hành dự án mới ra sao?

Chưa kể, phần mềm còn được xây dựng thêm Module lễ tân giúp CFJ có thể quản lý toàn bộ quá trình tiếp nhận yêu cầu từ phía cư dân cùng khách hàng. Với tính năng này, toàn bộ yêu cầu của khách hàng và cư dân sẽ được kết nối tới bộ phận lễ tân nhanh chóng, qua đó chuyển tải yêu cầu tới từng bộ phận liên quan để xử lý yêu cầu và khiếu nại của khách hàng kịp thời. Toàn bộ quá trình gửi, nhận, xử lý yêu cầu đều được quản lý và cập nhật liên tục, giúp ban quản lý dễ dàng kiểm soát được tình hình nhiệm vụ của mỗi bộ phận, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ cùng uy tín của đơn vị quản lý vận hành.

Quản lý toàn bộ dịch vụ tiện ích trong tòa nhà bài bản và khoa học hơn

Khi sử dụng phần mềm Landsoft Building vào quản lý vận hành, tất cả các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết. Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp CFJ quản lý tất cả các khoản chi phí thu được tại tòa nhà và phân bổ chi phí khoa học theo từng mặt bằng, chu kỳ thanh toán. Đồng thời, các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà từ đèn điện, điều hòa, nước, gas, thẻ xe,… đều được quản lý chặt chẽ, các công thức và đơn giá tính phí cũng được thiết lập khoa học theo công thức riêng cho từng mặt bằng, từng dự án.

Công ty CFJ mở rộng nâng cấp phần mềm Landsoft Building quản lý vận hành dự án mới ra sao?

Tính năng này giúp CFJ có thể quản lý minh bạch và rõ ràng trạng thái cũng như lịch sử thu phí dịch vụ cho từng mặt bằng, đồng thời có thể tổng hơp công nợ cũng như giấy báo, hóa đơn dịch vụ đã được thanh toán theo từng mặt bằng.

Ngoài các nghiệp vụ trên, Landsoft Building còn là cánh tay đắc lực giúp CFJ thắt chặt quản lý sổ quỹ và công nợ trong tòa nhà, quản lý lịch làm việc chi tiết cho từng nhân sự tới việc thiết lập hệ thống báo cáo thông kê rõ ràng, chặt chẽ và chi tiết giúp ban quản lý kiểm soát tình hình vận hành tòa nhà chi tiết hơn. Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp tính năng quản lý Email Marketing giúp CFJ tăng cường chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn trong mắt khách hàng.

Xây dựng các nghiệp vụ tính năng đặc thù phục vụ nhu cầu riêng của dự án

Bên cạnh các tính năng nghiệp vụ quản lý vận hành cần thiết, phần mềm Landsoft Building còn xây dựng thêm những tính năng nghiệp vụ riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đặc thù của CFJ. Trong đó phần mềm xây dựng thêm API nhằm đồng bộ hai hệ thống phần mềm, web API tích hợp cùng Zalo nhằm giúp cư dân có thể theo dõi thông báo phí dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Công ty CFJ mở rộng nâng cấp phần mềm Landsoft Building quản lý vận hành dự án mới ra sao?

Ngoài ra, Landsoft Building còn xây dựng thêm các giao diện và chức năng riêng nhằm giúp ban quản lý có thể theo dõi và quản lý tài khoản Zalo của khách hàng, hỗ trợ gửi tin tức cùng thông báo phí tới cư dân và khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Các nghiệp vụ được xây dựng riêng cũng hỗ trợ CFJ tăng cường quản lý vận hành dự án tối đa và toàn diện hơn hẳn.

 

Công ty CFJ mở rộng nâng cấp phần mềm Landsoft Building quản lý vận hành dự án mới ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button