fbpx

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả

Trước thực trạng công nghệ số đang dần thay đổi hình thức kinh doanh bất động sản, việc ứng dụng những nền tảng phần mềm như Landsoft để quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản đã và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hàng loạt môi giới bất động sản hiện nay.

Có thể bạn muốn biết:

6 Cách đánh giá bất động sản tiềm năng tại một khu vực nhất định cho nhà đầu tư

Thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

5 chiến lược đầu tư bất động sản cá nhân có thể mang lại tỷ lệ thành công cao

Đối với các môi giới bất động sản, các sàn giao dịch bất động sản có quy mô nhỏ thì các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản như Landsoft chính là xu hướng quản lý tất yếu giúp môi giới bất động sản nhanh chóng trụ vững trên thị trường và xây dựng được chiến lược quản lý kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp.

Phần mềm Landsoft mang đến giải pháp quản lý nhân viên, khách hàng hiệu quả

Quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản bằng phần mềm Landsoft giúp các nhà môi giới bất động sản có phương án quản lý nhân viên và khách hàng hiệu quả. Đặc biệt là trong đặc thù lĩnh vực kinh doanh bất động sản, những thông tin của khách hàng cùng sản phẩm càng cần được chuẩn hóa và bảo mật.

Bởi vậy khi ứng dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh, toàn bộ thông tin của nhân viên, cộng tác viên cùng với khách hàng đều được hệ thống phần mềm quản lý và lưu trữ cẩn thận. Mỗi một khách hàng đều được quản lý những luồng dữ liệu riêng từ thông tin cá nhân, liên hệ, nhu cầu, lịch sử tìm kiếm sản phẩm,… giúp môi giới bất động sản nắm bắt được thông tin khách hàng toàn diện và hiệu quả.

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả

Quan trọng là các dữ liệu được quản lý trên phần mềm đều được bảo mật tối đa, kết hợp cùng những cơ chế phân quyền xem dữ liệu khách hàng theo từng chức vụ, nhiệm vụ của mỗi nhân viên. Tính năng này giúp nhà quản lý có thể phân bổ khách hàng tới từng nhân sự, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu khách hàng cao nhất, đồng thời tránh trùng lặp dữ liệu khách hàng giữa các nhân viên môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, phần mềm Landsoft còn hỗ trợ quản lý lịch trình tương tác làm việc giữa từng nhân sự với khách hàng, mọi thông tin lịch sử làm việc đều được quản lý thống nhất trên hệ thống. Tính năng này giúp môi giới bất động sản có thể khai thác tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất, đồng thời quản lý chi tiết lịch trình làm việc và nhiệm vụ của từng nhân viên, theo dõi và giám sát tiến độ công việc, nhiệm vụ của nhân sự và đánh giá hiệu quả công việc chính xác.

Phần mềm Landsoft giúp môi giới bất động sản quản lý kho sản phẩm khoa học hơn

Sử dụng phần mềm Landsoft còn mang lại cho các môi giới bất động sản giải pháp quản lý kho hoàn hảo và tập trung. Theo đó toàn bộ kho sản phẩm bất động sản đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết từ mã căn cho đến mã lô, điều này giúp môi giới bất động sản trong quá trình tư vấn bất động sản tới khách hàng có thể truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng và kịp thời hơn.

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kho sản phẩm, mọi thông tin dự án đều sẽ được sắp xếp hiệu quả theo từng đặc thù dự án. Chưa kể phần mềm còn hỗ trợ môi giới bất động sản quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, phân loại và sàng lọc khách hàng tiềm năng để dễ dàng tìm kiếm khách hàng thực thụ có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án.

Quản lý nhu cầu mua/ thuê bất động sản của khách hàng rõ ràng, tăng khả năng chốt hợp đồng

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang lại cho môi giới bất động sản giải pháp quản lý nhu cầu mua hoặc thuê sản phẩm của khách hàng toàn diện và tối ưu. Theo đó, hệ thống sẽ hỗ trợ người dùng quản lý tất cả nhu cầu cần mua hay cần thuê bất động sản, quản lý toàn bộ nhu cầu của khách hàng từ đó hỗ trợ người dùng tìm kiếm tự động sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng về dòng sản phẩm mà họ mong đợi.

Đồng thời, phần mềm còn quản lý lịch hẹn tương ứng với từng khách hàng, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng thông qua nhu cầu về diện tích, vị trí, giá của từng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Tính năng này cũng giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng dễ dàng hơn, quản lý được toàn bộ lịch sử chăm sóc khách hàng trong mọi giai đoạn, cảnh báo trùng lặp khách hàng.

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả

Xây dựng nghiệp vụ khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

So với các giải pháp phần mềm được thiết kế sẵn, phần mềm Landsoft có sự đặc thù là được đội ngũ kỹ thuật DIP xây dựng nghiệp vụ theo từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Điều này có nghĩa, với mỗi khách hàng môi giới bất động sản có nhu cầu sử dụng khác nhau, có thể đưa ra yêu cầu riêng của mình để đội ngũ kỹ thuật DIP tiến hành xây dựng tính năng nghiệp vụ phần mềm theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trong đó hầu hết các tính năng nghiệp vụ được xây dựng thêm là hệ thống báo cáo thu chi, hỗ trợ tính toán hoa hồng và phân bổ hoa hồng công bằng, minh bạch cho từng môi giới bất động sản. Đồng thời, phần mềm còn quản lý được danh sách giao dịch của môi giới bất động sản với khách hàng thuê, theo dõi hợp đồng sắp hết hạn,… cùng nhiều tiện ích nâng cao khác.

 

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button