fbpx

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý công nợ tòa nhà

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý công nợ tòa nhà

Quản lý sổ quỹ, quản lý công nợ tòa nhà là công việc đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận cao. Chính vì vậy ban quản lý tòa nhà, chủ đầu tư bắt buộc cần sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà để đảm bảo tính chính xác, minh bạch, rõ ràng và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà sẽ giúp ban quản lý dễ dàng quản lý sổ sách tốt hơn và đơn giản hơn, giúp ban quản lý không còn phải lo lắng về những sai sót có thể xảy ra trong quá trình ghi nhận sổ sách, hạn chế những mất mát không cần thiết bởi mọi dữ liệu đều được lưu lại trên hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà.

1. Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà giúp bạn ghi nhận đầy đủ các giao dịch

So với các phương pháp quản lý sổ sách, công nợ bằng thủ công hay excel với nhiều tệp, nhiều file rắc rối thì khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp như Landsoft Control giúp bạn dễ dàng lập phiếu thu, phiếu chi sẵn có trên màn hình sổ quỹ của hệ thống phần mềm. Lúc này bạn chỉ cần khai báo những thông tin cần thiết, hệ thống phần mềm sẽ ghi nhận và lưu lại một cách rõ ràng theo thứ tự từ trên xuống dưới, bao gồm cả những số liệu quỹ đầu kỳ, tổng thu, tổng chi, tồn quỹ được thể hiện rõ ở phía trên giao diện, giúp ban quản lý, chủ đầu tư dễ dàng theo dõi.

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý công nợ tòa nhà

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà còn có thể giúp ban quản lý hạch toán cho từng phiếu thu, phiếu chi khi lập phiếu, giúp ban quản lý, chủ đầu tư có thể kiểm soát được toàn bộ các giao dịch thu, chi, cho thuê, mua bán…. Tại tòa nhà

2. Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà giúp bạn tìm kiếm và giao dịch dễ dàng hơn

Đối với hoạt động của cả tòa nhà thì việc ghi chép thu chi, hợp đồng cho thuê, mua bán mặt bằng hay các sổ sách thu chi về dịch vụ trong tòa nhà bằng sổ sách truyền thống hoặc bằng các tệp excel lẻ tẻ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho ban quản lý, chủ đầu tư trong quá trình theo dõi và thống kê.

Nhưng nếu bạn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control thì việc tìm kiếm bất cứ khoản thu chi, hợp đồng, thông tin dữ liệu nào trong tòa nhà cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần lọc theo thời gian, theo loại giao dịch sẽ nhận được kết quả hiển thị ngay tức thì.

3. Dễ dàng quản lý sổ quỹ tòa nhà với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn giúp bạn dễ dàng quản lý sổ quỹ tòa nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Thậm chí với tính năng theo dõi sổ quỹ tòa nhà cũng giúp chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động thu, chi của từng sản phẩm, giao dịch trong tòa nhà.

Ngoài ra phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn giúp bạn :

– In phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn từ phần mềm.

– Cảnh báo công nợ phí quản lý, phí bảo trì theo từng kỳ thanh toán, từng tòa nhà khác nhau.

– Hỗ trợ nhắc cảnh báo công nợ, in giấy báo cho từng mặt bằng.

– Hỗ trợ các tính năng tính công nợ cho từng kỳ thanh toán phí, nhắc cảnh báo công nợ, in giấy báo đến kỳ thanh toán, in phiếu thu chi, hóa đơn cho từng khách hàng.

– Báo cáo công nợ khách hàng theo thời gian.

– Báo cáo quản trị: Báo cáo doanh thu, báo cáo công nợ theo nhiều tiêu chí.

– Báo cáo doanh thu, công nợ chi tiết đến từng dịch vụ.

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý công nợ tòa nhà

Việc quản lý chặt chẽ hoạt động thu chi, dịch vụ, sổ quỹ của tòa nhà sẽ giúp ban quản lý cùng chủ đầu tư, ban quản trị nhìn rõ được sự di chuyển của dòng tiền, từ đó có kế hoạch quản lý được dòng tiền còn lại phù hợp, đưa ra được kế hoạch chi tiêu hợp lý và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Đây cũng là lý do chính khiến các tòa nhà lớn hiện nay đều muốn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để quản lý sổ quỹ hiệu quả, tối ưu nhằm tiết kiệm được cả thời gian và công sức.

Điều quan trọng là việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà còn giúp ban quản lý, chủ đầu tư hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình lập sổ quỹ, đảm bảo các hoạt động thu chi được hiển thị rõ ràng, thuận tiện cho việc trích lục và tìm kiếm. Nhờ điều này cũng giúp ban quản lý tòa nhà cùng cư dân, khách hàng trong tòa nhà có được cái nhìn đầy đủ và tổng quan về dòng tiền của tòa nhà, hạn chế tranh chấp chung cư tới mức cao nhất, thu lại được sự hài lòng của khách hàng, cư dân tại tòa nhà.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control với các tính năng sẵn có và các tính năng mới trong tương lai giúp nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà tốt nhất, tối ưu hóa các hoạt động, tiết kiệm nguồn lực và thời gian cho ban quản lý, từ đó giảm thiểu tối đa những khó khăn trong quản lý sổ quỹ mà ban quản lý, chủ đầu tư vẫn thường gặp phải.

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý công nợ tòa nhà
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button