fbpx

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý dịch vụ nước

Quản lý dịch vụ nước là một phần quan trọng trong quản lý và vận hành chung cư, trong đó công việc của ban quản lý chủ yếu là quản lý toàn bộ những vấn đề liên quan tới dịch vụ điện nước, kịp thời nắm bắt thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ nước trong từng mặt bằng, từng căn hộ, từ đó tính toán phí nước theo công thức có sẵn.

Tuy nhiên trong thực tế khảo sát cho thấy, thực trạng chất lượng quản lý dịch vụ nước tại các đơn vị quản lý tòa nhà còn chưa cao, chất lượng dịch vụ còn ở mức thấp, quy trình cung cấp dịch vụ lại có quá nhiều bước khiến ban quản lý lãng phí thời gian và tạo thành nhiều khó khăn trong công việc.

Đây cũng là yếu tố thiết yếu để ban quản lý cần có giải pháp ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý dịch vụ nước trong tòa nhà, hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ cho công việc và cuộc sống của người dân.

1. Thực trạng quản lý dịch vụ nước hiện nay như thế nào ?

Ngành quản lý tòa nhà là ngành mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây, điều này cũng khiến việc chuyên nghiệp hóa trong quản lý tòa nhà, quản lý dịch vụ nước còn chưa được hoàn thiện, chất lượng dịch vụ còn ở mức thấp, thậm chí tại một số nơi còn được đánh giá là đang ở mức yếu kém.

Thậm chí có một số ban quản lý chung cư vì không có giải pháp thu phí điện nước đầy đủ từ cư dân còn sử dụng biện pháp cắt điện, nước như một cách cưỡng chế cư dân đóng phí

Một số ban quản lý chung cư coi biện pháp cắt điện, nước – những điều kiện sống thiết yếu – là cách cưỡng chế cư dân đóng phí quản lý cùng các phí phát sinh khác.

Đặc biệt ở một số chung cư, thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật vận hành, dịch vụ điện nước còn được đánh giá là chưa thân thiện và nhiệt tình trong cung cấp dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp không cao gây ảnh hưởng tới uy tín của ban quản lý tòa nhà.

Việc quản lý dịch vụ nước tại các tòa nhà cũng gặp không ít khó khăn do ban quản lý phải nắm bắt được thông tin sử dụng điện nước tại từng mặt bằng, từng căn hộ với nguồn nước sử dụng khác nhau, cách tính phí khác nhau khiến việc tính toán, quản lý và thu chi tiền điện nước dễ bị nhầm lẫn và sai sót. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến việc quản lý điện nước tại nhiều chung cư, tòa nhà vẫn còn nhiều bất cập chưa giải quyết được

2. Làm gì để quản lý dịch vụ nước tốt cho tòa nhà ?

Để quản lý dịch vụ nước chính xác và rõ ràng cho tòa nhà, giải pháp tốt nhất ban quản lý tòa nhà nên sử dụng là ứng dụng công nghệ vào quản lý, bằng việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để quản lý dịch vụ nước cho tòa nhà đầy đủ, hiệu quả, rõ ràng và minh bạch hơn.

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý dịch vụ nước

Việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp ban quản lý có thể quản lý vận hành toàn diện tòa nhà, bao gồm cả quản lý dịch vụ điện nước bằng cách nắm bắt đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ điện nước ở từng mặt bằng trong tòa nhà, thống kê số nước sử dụng từ đó tự động tính toán chi phí điện, nước, vệ sinh…. Một cách chính xác, tự động theo công thức có sẵn. Thậm chí sau khi tính toán chi phí điện nước phần mềm còn hỗ trợ in hóa đơn, giấy xác nhận đóng tiền  của người dùng.

Đặc biệt phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft còn có tính năng quản lý số thành viên được hưởng ưu đãi nước ( nếu có ) nhằm giúp ban quản lý dễ dàng quản lý được chi phí nước sử dụng tại từng căn hộ, từng đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo chính xác và mang lại sự hài lòng cho cư dân, khách hàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn…Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói hoàn hảo được đúc rút từ kinh nghiệm 15 năm triển khai và kế thừa bài học thành công của các đơn vị tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.

Cuộc cách mạng trong quản lý tòa nhà: Quản lý dịch vụ nước
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button