fbpx

Tìm hiểu một vài chính sách bán hàng chung cư Officetel tiêu biểu của các doanh nghiệp BĐS lớn

Tìm hiểu một vài chính sách bán hàng chung cư Officetel tiêu biểu của các doanh nghiệp BĐS lớn

Tối ưu chính sách bán hàng Officetel và đặt khách hàng là trung tâm được xem là giải pháp thường dùng nhất của các doanh nghiệp bất động sản khi khởi động các dự án bất động sản thuộc phân khúc này để tối ưu bán hàng và nâng cao vị thế doanh nghiệp.

Dưới đây là một vài chính sách bán hàng chung cư Officetel được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng nhằm thu hút khách hàng tốt nhất.

1. Chính sách bán hàng Officetel cho vay ưu đãi

Một trong những chính sách bán hàng Officetel nổi bật chính là cho vay ưu đãi, trong đó doanh nghiệp sẽ tiến hỗ trợ người mua Officetel vay ưu đãi với lãi suất thấp, hoặc lãi suất 0%.

Với chính sách này khách hàng khi mua căn hộ Officetel chỉ cần trả trước một phần giá trị của căn hộ, những phần còn lại sẽ được trả góp dần qua các năm. Bài toán này giúp phần đông khách hàng có thể tự chủ được chi phí và có được giải pháp tài chính hợp lý khi quyết định mua căn hộ Officetel.

Đặc biệt với chính sách cho vay ưu đãi, khách hàng khi mua có thể thanh toán sớm và được hưởng chiết khấu thanh toán với mức lãi suất ưu đãi thấp.

Tìm hiểu một vài chính sách bán hàng chung cư Officetel tiêu biểu của các doanh nghiệp BĐS lớn

2. Chính sách tặng quà ưu đãi khi mua căn hộ Officetel

Một chính sách bán hàng khác được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng khi khách hàng mua căn hộ Officetel là tặng quà ưu đãi, trong đó với giá trị khổng lồ của căn hộ Officetel thì phần quà thường là tặng vàng với những căn hộ giá trị lớn, hoặc những phần quà hấp dẫn khác.

3. Chính sách chiết khấu khi mua nhiều

Đối với những khách hàng mua căn hộ Officetel lớn hoặc mua nhiều căn  thường được hưởng những chính sách ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn, trong đó số tiền chiết khấu sẽ tăng dần lên theo số căn hộ được mua và tổng diện tích căn hộ Officetel mà bạn muốn sở hữu.

Tất nhiên để được hưởng chính sách này thì người mua phải là người đứng tên toàn bộ các căn hộ được mua trên hợp đồng thỏa thuận, số tiền thanh toán cho toàn bộ căn hộ cũng phải được thanh toán trong cùng một thời điểm để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn trên tổng giá trị hợp đồng.

4. Những chính sách ưu đãi đặc biệt khác

Tìm hiểu một vài chính sách bán hàng chung cư Officetel tiêu biểu của các doanh nghiệp BĐS lớn

Ngoài những chính sách chiết khấu, tặng quà cho khách hàng mua căn hộ Officetel thì còn những chính sách bán hàng hấp dẫn khác mà các chủ đầu tư thường đưa ra để thu hút khách mua, trong đó bao gồm các chính sách khuyến mại, chính sách chăm sóc và chiết khấu dành cho khách hàng cũ muốn mua thêm căn hộ Officetel, hoặc chính sách chiết khấu thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng muốn thanh toán sớm hơn so với tiến độ thanh toán.

5. Cách quản lý chính sách bán hàng bất động sản Officetel

Bất cứ dự án bất động sản nào cũng đều cần có chính sách bán hàng riêng phù hợp với đặc thù của từng dự án, vì vậy các doanh nghiệp bất động sản đều phải có cách quản lý chính sách bán hàng bất động sản Officetel phù hợp, đảm bảo quản lý được toàn bộ chính sách bán hàng ở các dự án, phân khúc và mức giá khác nhau.

Riêng với loại hình bất động sản Officetel, chính sách bán hàng cũng sẽ phải linh hoạt theo từng đặc điểm vị trí địa lý, quy mô, diện tích, phong cách thiết kế… đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, vì vậy các doanh nghiệp bất động sản khi xây dựng chính sách bán hàng Officetel luôn phải có sự linh hoạt, nhanh chóng và đảm bảo.

Chính vì đối tượng khách hàng đa dạng, nhu cầu khác nhau, diện tích và mục đích sử dụng cũng khác nhau nên với các dự án Officetel được đầu tư thì việc quản lý chính sách bán hàng cũng không dễ dàng. Để giải quyết tốt tình trạng này, xây dựng được chính sách bán hàng tốt và thu hút được nhiều khách hàng thì các chủ đầu tư cần ứng dụng các giải pháp số hóa như sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để xây dựng chính sách bán hàng phù hợp, tiện nghi và đảm bảo cho các nhà đầu tư hoàn vốn nhanh chóng, hiệu quả.

Tìm hiểu một vài chính sách bán hàng chung cư Officetel tiêu biểu của các doanh nghiệp BĐS lớn
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button