fbpx

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?

Với những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thì việc quản lý công nợ, tài chính và kế toán vào mỗi thời điểm cuối năm luôn là bài toán dễ gây “đau đầu” nhất. Đặc biệt là tại thời điểm này, nhân sự kế toàn còn cần phải báo cáo và thống kê doanh thu theo từng dự án, hợp đồng, nhân viên, sàn liên kết cùng với công nợ khách hàng, các chi phí phát sinh….

Đọc thêm:

Quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm – Cánh tay đắc lực của nhân viên môi giới bất động sản

Quản lý kinh doanh bất động sản trực tuyến – Công nghệ là chìa khóa then chốt

Xây dựng chiến dịch chăm sóc khách hàng mua dự án bất động sản hiệu quả hơn nhờ ứng dụng phần mềm

Tất cả những việc này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có một giải pháp quản lý toàn diện để đảm bảo tối ưu quản lý công nợ và doanh thu cho doanh nghiệp bất động  sản vào cuối năm. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt nhất giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để được tình trạng này.

Báo cáo doanh thu và quản lý công nợ dồn nén cuối năm – Kế toán “quá tải”

Thời điểm cuối năm luôn là lúc “căng não” của các doanh nghiệp bất động sản. Đây không chỉ là thời điểm “nước rút” cho các chiến lược kinh doanh mà còn là lúc doanh nghiệp phải đau đầu với hàng loạt báo cáo kinh doanh, công nợ, doanh số của từng nhân viên… qua đó đưa ra các chính sách và chiến lược kinh doanh phù hợp cho năm mới.

Lúc này bộ phận kế toán cũng dễ gặp phải tình trạng quá tải công việc do quá nhiều nghiệp vụ cần xử lý, từ việc kiểm soát và xử lý tiền đặt cọc của khách hàng, tiền đặt cọc hợp đồng bàn giao dự án bất động sản cho tới kế toán doanh số của từng nhân viên để tính lương, hoa hồng, thống kê và phân bổ các khoản chi phí quảng cáo, hội thảo, chi phí hoa hồng cho các sàn liên kết, môi giới bất động sản… vào dịp cuối năm.

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?

Để nhân viên kế toán có thể thống kê được toàn bộ các khoản chi phí và công nợ này cũng thường gặp nhiều khó khăn do có quá nhiều chi phí phát sinh và được ghi chép nhỏ lẻ trong năm, dẫn tới quá trình tổng hợp nếu không quản lý chặt chẽ có thể dẫn tới sai sót gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Chính vì vậy lúc này doanh nghiệp bất động sản cần phải có một giải pháp theo dõi và quản lý tài chính, doanh thu, công nợ khoa học, minh bạch để quản lý được toàn bộ các nghiệp vụ trên.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện, dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm kế toán chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp bất động sản giải quyết triệt để được bài toán này.

Landsoft – Giải pháp quản lý công nợ hoàn hảo cho doanh nghiệp bất động sản

Trên thực tế, việc thống kê và quản lý công nợ bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp quản lý hoàn hảo được hàng loạt các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như TNR, T&T, MIK Group, NOVALAND,… tin dùng và đã thu được những thành công rõ rệt.

Đặc biệt là với những sàn giao dịch bất động sản lớn, chủ đầu tư sở hữu nhiều dự án bất động sản đang mở bán trên thị trường, có số lượng sản phẩm lớn thì luôn cần một nền tảng phần mềm toàn diện để lưu trữ sản phẩm cũng như các nghiệp vụ kinh doanh sản phẩm, doanh số và công nợ của từng dự án, nhân viên, sàn liên kết.

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam chính là giải pháp hữu ích nhất giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được những vấn đề này. Hệ thống được xem như cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản nói chung và bộ phận kế toán nói riêng có thể quản lý kinh doanh tổng thể cũng như quản lý tài chính, công nợ chặt chẽ và minh bạch, bảo mật nhất.

Phần mềm có thể liên kết dễ dàng với các giải pháp phấn mềm kế toán chuyên nghiệp khác, được đồng bộ dữ liệu trên một hệ thống duy nhất nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng dữ liệu bị phân tán, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí nhân lực đổ vào trong việc kiểm soát và tính toán chi phí công nợ.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, mọi nghiệp vụ quản lý sản phẩm, kinh doanh, biến động doanh thu, đặt cọc hay công nợ của khách hàng đều được ghi nhận số liệu một cách chính xác nhất, giúp bộ phận kế toán có thể kiểm soát công nợ và tài chính tại bất cứ thời điểm nào nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn hỗ trợ lập báo cáo công nợ, gửi SMS, Email nhắc công nợ tới khách hàng thông qua cài đặt nhắc nhở, giúp kế toán theo dõi chi tiết các trường hợp của khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt giúp bộ phận kế toán bất động sản giảm thiểu những lỗi phát sinh trong quản lý công nợ và tài chính, quản lý doanh thu, lãi lỗ, tiền đặt cọc và tính toán hoa hồng môi giới cho nhân viên nhanh gọn nhất.

Đau đầu với bài toán quản lý công nợ vào cuối năm – doanh nghiệp BĐS cần làm gì?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button