fbpx

Tinh gọn quy trình thủ tục kinh doanh BĐS bằng Landsoft – Giải pháp bứt phá doanh số cuối năm

Tinh gọn quy trình thủ tục kinh doanh BĐS bằng Landsoft – Giải pháp bứt phá doanh số cuối năm

Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm như Landsoft để kiểm soát giao dịch bất động sản được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tinh gọn được quy trình thủ tục kinh doanh bất động sản, giảm thiểu rườm rà trong các thủ tục hành chính và gia tăng hiệu suất công việc đáng kể cho nhân viên.

Đọc thêm:

Chăm sóc khách hàng bất động sản trực tuyến – Công cụ nào hữu ích cho môi giới bất động sản?

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft

Những tuyệt chiêu giúp doanh nghiệp bất động sản tăng tệp danh sách khách hàng tiềm năng

Đảm bảo hiệu suất công việc dễ dàng hơn khi dùng phần mềm Landsoft

Với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, khi ứng dụng phần mềm Landsoft để quản lý công việc thì mọi thứ hầu như đều đã được sắp đặt sẵn theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Điều này cũng giúp doanh nghiệp có thể điều phối nhiệm vụ và phân bổ công việc hợp lý tới từng nhân viên, dù nhân viên nghỉ việc thì vẫn có thể điều phối nhân sự khác tiếp nhận mọi thứ, đảm bảo bộ máy doanh nghiệp vận hành trơn tru và hiệu quả.

Điều này mang lại lợi ích cực lớn cho các doanh nghiệp bất động sản với đặc thù có đội ngũ nhân viên kinh doanh luân chuyển thường xuyên. Việc quản lý mọi quy trình công việc và kinh doanh trên phần mềm sẽ đảm bảo những nhân sự dù mới đến vẫn tiếp nhận được công việc nhanh chóng, nhờ mọi quy trình làm việc đều được lên quy trình và phân phối rõ ràng, mọi khách hàng tiềm năng đều có lịch chăm sóc và tương tác cẩn thận.

Tinh gọn quy trình thủ tục kinh doanh BĐS bằng Landsoft – Giải pháp bứt phá doanh số cuối năm

Bên cạnh đó, mọi quy trình và thủ tục quản lý kinh doanh bất động sản đều được đồng bộ và thống nhất trên phần mềm cũng đảm bảo mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ và không có lỗ hổng ở bất cứ bộ phận nào, các nghiệp vụ từ quản lý và chăm sóc khách hàng, nghiệp vụ mua bán bất động sản, đặt cọc, bàn giao, nghiệm thu, công nợ,… đều được bao quát chặt chẽ và chi tiết.

Các tính năng tự động hóa trên phần mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên tiết kiệm được thời gian làm việc tối đa, đảm bảo từng chi tiết công việc đều không trượt ra khỏi quy trình.

Luồng công việc chặt chẽ và được phân bổ hợp lý cũng sẽ giúp nhân viên tại các phòng ban, bộ phận có thể thiết lập được kế hoạch dự phòng, làm việc nhóm hiệu quả và tùy chỉnh các giao dịch mới nhanh chóng nhất.

Quản lý thủ tục và giấy tờ bảo mật trên phần mềm

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, mọi quy trình thủ tục, giấy tờ đều được quản lý bảo mật và chặt chẽ. Nhất là trong lĩnh vực bất động sản, mỗi một giao dịch đều đòi hỏi nhiều giấy tờ và quy trình nghiệp vụ rườm rà.

Lúc này việc ứng dụng phần mềm như Landsoft để quản lý sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát được toàn bộ tài liệu và giấy tờ, hợp đồng chi tiết bảo mật nhất.

Các tính năng quản lý hợp đồng, Module nghiệp vụ mua bán, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý bất động sản cho tới phiếu thu,… đều được quản lý theo hệ thống và khoa học. Đội ngũ nhân viên cũng được hỗ trợ tối đa nhờ danh sách kiểm tra toàn bộ tài liệu và hồ sơ, thủ tục cần hoàn thành cho khách hàng, đảm bảo mọi giao dịch đều được vận hành thông suốt và nhanh chóng nhất.

Tinh gọn quy trình thủ tục kinh doanh BĐS bằng Landsoft – Giải pháp bứt phá doanh số cuối năm

Phần mềm tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu

Một ưu thế khác khi ứng dụng phần mềm Landsoft chính là hệ thống có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng.

Trong đó các mẫu báo cáo phục vụ cho việc tổng hợp dữ liệu, theo dõi thông tin sản phẩm, in ấn biểu mẫu từ phần mềm, bảng tính lãi chậm nộp của khách hàng, thông báo nhắc nợ,… đều được tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù kinh doanh từng dòng sản phẩm bất động sản khác nhau, điều chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Nhất là trong việc quản lý phí môi giới cho các đại lý, bởi mỗi chủ đầu tư đều có cách quản lý và tính phí môi giới cho sàn giao dịch không thống nhất, vì vậy đòi hỏi phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phải có khả năng tùy theo từng yêu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.

Điều này cũng mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp trong quá trình số hóa quy trình nghiệp vụ trên phần mềm.

Hiện nay, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn địa ốc lớn trên toàn quốc. Hệ thống không chỉ mang lại giải pháp kinh doanh ưu việt và toàn diện cho khách hàng, mà còn là cánh tay đắc lực đảm bảo luồng công việc trong doanh nghiệp được vận hành trơn tru ở mức cao nhất.

 

Tinh gọn quy trình thủ tục kinh doanh BĐS bằng Landsoft – Giải pháp bứt phá doanh số cuối năm
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button