fbpx

Đầu tư bất động sản Phan Thiết mang lại cơ hội nào cho doanh nghiệp bất động sản ?

Đầu tư bất động sản Phan Thiết mang lại cơ hội nào cho doanh nghiệp bất động sản ?

Đầu tư bất động sản Phan Thiết hiện nay đang được xem là một trong những hướng đi mới được các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản chú ý. Trong đó Phan Thiết còn là khu vực giáp ranh Tp HCM với nhiều lợi thế du lịch nghỉ dưỡng ven biển, có tiềm năng sinh lời cao nên những bất động sản khu vực này ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư.

1. Phan Thiết có lợi thế với hạ tầng phát triển và vị trí “vàng”

Bất động sản tại Phan Thiết đang là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng của các chủ đầu tư lớn hiện nay, nhất là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản du lịch.

Ưu điểm nổi bật của Phan Thiết chính là có vị trí nằm ven biển Nam Trung Bộ, cực kỳ thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng ven biển. Đặc biệt Phan Thiết còn là nơi tiếp giáp với Tp HCM và chỉ cách thành phố mất khoảng 3 giờ đồng hồ lái xe qua cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Đầu tư bất động sản Phan Thiết mang lại cơ hội nào cho doanh nghiệp bất động sản ?

Ngoài ra việc phát triển dự án cảng hàng không Phan Thiết mới được hoàn thành cũng càng tạo thêm sức hút cho bất động sản khu vực này trở thành “điểm nóng” đầu tư được nhiều doanh nghiệp chú ý.

Mới đây, Thủ tướng đã đồng ý điều chỉnh quy mô của sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ lên hơn 10.000 tỷ đồng, biến sân bay này thành một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung (chỉ sau 2 sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng).

Phan Thiết cũng là địa điểm được đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, không chỉ phát triển quy mô sân bay Phan Thiết mà còn phát triển thêm tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có mức đầu tư gần 15.000 tỷ đồng đang gấp rút triển khai cũng phần nào rút gắn thời gian di chuyển từ các tỉnh phía Nam tới Phan Thiết.

Chính sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cộng thêm Phan Thiết có vị trí vàng phát triển về du lịch khiến khu vực này cũng trở thành tâm điểm thu hút dòng tiền đầu tư khổng lồ từ các “ông lớn” bất động sản.

2. Tiềm năng du lịch – Nghỉ dưỡng của Phan Thiết hấp dẫn giới đầu tư

Một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư bất động sản tới Phan Thiết chính là tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng tại khu vực này đã hấp dẫn không ít doanh nghiệp cùng chủ đầu tư lớn, trong đó Phan Thiết được đánh giá là địa điểm khá thu hút khách du lịch nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, có đồi cát vàng trải dài cùng bãi biết xanh đặc biệt bắt mắt.

Ngoài ra tại Phan Thiết còn có các địa điểm nổi tiếng như Tháp Poshanư, Hải đăng Kê Gà, Núi Tà Cú hay Lâu đài rượu vang là lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều du khách khi đặt chân đến thành phố biển này.

Bên cạnh đó Phan Thiết còn là khu vực có nhiều lễ hội văn hóa truyền thống khá đặc sắc, như  Lễ hội Nghinh Ông, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Katê, lễ hội đua thuyền,… cộng thêm khí hậu hiền hòa khiến khu vực này trở thành địa điểm du lịch thu hút khách quanh năm.

Các chuyên gia đầu tư bất động sản cũng đánh giá nơi đây là thị trường đặc biệt thu hút khách du lịch và tạo đà cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đầu tư bất động sản Phan Thiết mang lại cơ hội nào cho doanh nghiệp bất động sản ?

3. Bất động sản Phan Thiết có khả năng sinh lời cao – Giá cả cạnh tranh

Một ưu thế đầu tư bất động sản mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là Phan Thiết là nơi có bất động sản giá cả cạnh tranh nhưng lại có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Trong đó hàng loạt các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư ven biển đã phần nào thúc đẩy tiềm lực đầu tư bất động sản nơi đây.

Đáng nói, giá bất động sản của thị trường mới nổi này còn thấp hơn nhiều so với Nha Trang, Đà Nẵng, nhờ quỹ đất dồi dào, tầm nhìn hướng biển. Nơi đây có một số dự án có vị trí hiếm hoi khi nằm dựa lưng vào triền đồi, nổi bật phải kể đến dự án đất nền Diamond Bay Phan Thiết.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, biệt thự phố biển trên đồi không bao giờ bị lỗi thời mà giá trị ngày càng tăng theo thời gian, bởi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm. Bên cạnh đó, biệt thự phố biển trên đồi phát triển bền vững bởi đáp ứng được nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống của các tầng lớp thành đạt.

Bên cạnh đó hiện tại mức giá dự án tại Phan Thiết đang có cơ hội tăng nhiều lần trong tương lai, nhất là sau Khu du lịch quốc gia Mũi Né được phát triển sẽ càng khiến Phan Thiết có cơ hội trở thành điểm đến hàng đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tuy nhiên để đầu tư bất động sản thành công và hiệu quả thì các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản đều cần phải có giải pháp quản lý dự án bất động sản khoa học hơn với phần mềm Landsoft, giúp chủ đầu tư tối ưu quản lý dự án của mình toàn diện, thúc đẩy khả năng chốt giao dịch và sinh lời tốt hơn.

Với sự  trợ giúp của phần mềm Landsoft sẽ giúp chủ đầu tư chăm sóc khách hàng chuyên biệt cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, bao gồm quản lý khách hàng. Tự động hóa quá trình xây dựng phiếu tính giá, chính sách bán hàng đặc thù cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Đầu tư bất động sản Phan Thiết mang lại cơ hội nào cho doanh nghiệp bất động sản ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button