fbpx

Đầu tư đất nền quận 9 – Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời thu hút nhiều chủ đầu tư

Đầu tư đất nền quận 9 – Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời thu hút nhiều chủ đầu tư

Đất nền quận 9 hiện nay đang là khu vực khá thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản chú ý, đặc biệt với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ cùng với nhiều dự án hạ tầng nghìn tỷ được triển khai càng khiến cho thị trường bất động sản tại quận 9 không ngừng trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, được đánh giá là khu vực đầu tư tiềm năng và tăng giá trị cao trong tương lai.

1. Hạ tầng có sức hút lớn của khu vực quận 9

Trước diễn biến sôi động của thị trường bất động sản Tp HCM hiện nay, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị mới quận 9 nhờ nhiều ưu thế về hạ tầng cơ sở cùng quỹ đất dồi dào, điều này cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến quận 9 trở thành miền đất đầu tư đầy tiềm năng của nhiều chủ đầu tư cùng doanh nghiệp địa ốc hiện nay.

Cho tới thời điểm hiện tại hầu hết các công trình giao thông trọng điểm đều đi qua quận 9, trong đó bao gồm các tuyến đường xa lộ Hà Nội hay đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây khiến việc di chuyển tới các khu vực lân cận cùng khu vực trung tâm càng trở nên dễ dàng. Quan trọng là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên có giá trị hàng tỷ đô dự kiến khai thác vận hành trong năm 2020 sẽ khiến thị trường Quận 9 thêm phần sôi động.

Đầu tư đất nền quận 9 – Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời thu hút nhiều chủ đầu tư

Ngoài ra thời gian tới quận 9 còn là địa điểm tập trung tâm điểm của hàng loạt các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Điển hình là 2 đại gia công nghệ Intel và Samsung đầu tư hàng tỷ USD trong khu công nghệ cao; Tập đoàn Ascendas và Saigon Bund Capital Partners đầu tư 130 triệu USD xây khu phức hợp OneHup Sài Gòn rộng 12 ha; Tập đoàn Allied Telesis INC và Công ty Quantus Corporation đầu tư 500 triệu USD vào khu phức hợp y tế – thương mại…

Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 cũng được hình thành một cách bài bản như Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia Tp.HCM, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên và Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc…

Chính sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội của quận 9 đã khiến đất nền tại khu vực này trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết, khiến cho giá trị bất động sản tăng nhanh chóng mặt và trở thành một trong những khu vực đầu tư đầy tiềm năng của nhiều chủ đầu tư.

2. Nhiều điểm nhấn của thị trường bất động sản tại quận 9 mang tới cơ hội cho chủ đầu tư

Một trong những điểm nhấn của thị trường bất động sản tại quận 9 chính là số lượng bất động sản bán ra ở khu vực này đang tăng đột biến so với những quận huyện khác trong thành phố HCM, tất cả đều nhờ quận 9 đang nằm trong khu vực quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông và kết nối đồng bộ.

Điều này cũng thúc đẩy hàng loạt chủ đầu tư bất động sản đã đổ dồn về nơi đây để đầu tư đất nền và triển khai các dự án bất động sản tiềm năng, trong đó những dự án bất động sản hoàn toàn mới cũng được nhiều khách hàng chú ý bởi giá cả tương đồi mềm hơn so với những khu vực khác.

Ngoài ra những dự án khu dân cư mới được các chủ đầu tư lớn triển khai như dự án Khu dân cư Phú Thành Riverside do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phú Thành làm chủ đầu tư và phân phối chính thức cũng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc khách hàng.

Đầu tư đất nền quận 9 – Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời thu hút nhiều chủ đầu tư

Dự án nẳm trên mặt tiền Đường số 1, Phường Long Trường, Quận 9, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố. Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông mới sẽ hoàn thiện thời gian tới, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và kết nối với trung tâm Tp.HCM cũng như các vùng lân cận.

Với quy mô 5852,6m2, dự án bao gồm 54 nền, diện tích mỗi nền từ 51,43 – 103,14m2. Hiện tại, hạ tầng của dự án cũng đã hoàn thành với đường nhựa rộng từ 8m-12m, hệ thống điện, nước thủy cục, mạng lưới viễn thông, hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt…

Điều này chứng minh với những dự án bất động sản có tính pháp lý rõ ràng, môi trường sống khoa học đặc biệt thu hút khách hàng tốt hơn, giúp người mua an tâm và phòng tránh những rủi ro khi đầu tư.

Tuy nhiên để đầu tư bất động sản thành công thì chủ đầu tư cũng cần phải có giải pháp quản lý dự án bất động sản khoa học và chuyên nghiệp hơn với phần mềm Landsoft, từ đó giúp chủ đầu tư có thể quản lý chặt chẽ và toàn diện dự án bất động sản của mình tốt nhất.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft còn giúp chủ đầu tư tối ưu quản lý toàn diện các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ… Được xây dựng theo quy trình mở, Landsoft có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản. Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin Landsoft Webportal và ứng dụng di động thông minh.

Đầu tư đất nền quận 9 – Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời thu hút nhiều chủ đầu tư
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button