fbpx

Đầu tư loại hình bất động sản Officetel thu được lợi ích gì ?

Đầu tư loại hình bất động sản Officetel thu được lợi ích gì ?

Phân khúc bất động sản Officetel đang là mảng bất động sản thu hút đông đảo nhà đầu tư hiện nay. Loại hình bất động sản này được xem là phương án tiết kiệm chi phí và sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư lẫn khách thuê.

Vậy khi đầu tư bất động sản Officetel bạn sẽ thu được những lợi ích gì ?

1. Bất động sản Officetel đa dạng công năng sử dụng

Ngay từ tên gọi đã chứng minh loại hình bất động sản Officetel đa dạng công năng sử dụng, đây là loại hình căn hộ lưu trú kết hợp với văn phòng.

Theo quy định hiện hành thì các doanh nghiệp không được đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc đặt văn phòng kinh doanh tại khu chung cư để ở, vì vậy sự ra đời của Officetel giúp đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng trong cùng một căn hộ một cách hợp pháp.

Đầu tư loại hình bất động sản Officetel thu được lợi ích gì ?

Chính ưu thế khác biệt này so với những căn phòng truyền thống giúp người sử dụng Officetel có thể nghỉ ngơi qua đêm tại văn phòng, sử dụng được toàn bộ tiện ích của một căn hộ cao cấp như phòng gym, hồ bơi, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, khu mua sắm…. lại  vô cùng thuận tiện đón tiếp phục vụ khách hàng.

Với những ưu thế này khiến căn hộ Officetel trở thành sự lựa chọn tối ưu thu hút đông đảo các công ty nước ngoài muốn đặt chi nhánh tại Việt Nam hoặc các Startup cùng các công ty nhỏ khác, mang lại nguồn khách hàng phong phú cho các chủ đầu tư.

2. Loại hình bất động sản Officetel tiết kiệm chi phí cao

Hình thức hoạt động vừa làm văn phòng vừa làm nơi ở của Officetel cũng giúp loại hình bất động sản này có khả năng tiết kiệm chi phí cao, đặc biệt là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sử dụng loại hình bất động sản Officetel giúp người dùng không phải mua hoặc thuê hai mặt bằng cho hai mục đích khác nhau, chưa kể các chi phí về thuế cũng được tiết kiệm tối đa nhờ giảm trừ thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế VAT, khiến mức phí dịch vụ tại Officetel rẻ hơn nhiều so với phí dịch vụ văn phòng.

Chưa kể căn hộ Officetel  có tính đa năng cao, đảm bảo hiệu quả kinh tế do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, quản lý, nhân sự, nơi nghỉ ngơi đã được tiết giảm tối đa.

3. Khả năng sinh lời cao của Officetel trong hoạt động đầu tư cho thuê

Đầu tư loại hình bất động sản Officetel thu được lợi ích gì ?

Chính các môi giới bất động sản cũng có chia sẻ loại hình bất động sản Officetel có khả năng sinh lời cao từ hoạt động đầu tư cho thuê, trong đó đối tượng thuê đa dạng và mở rộng từ các Startup tới công ty nhỏ, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, công ty nước ngoài đặt chi nhánh tại Việt Nam, nhóm nghiên cứu, doanh nghiệp… trở thành yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản Officetel.

4. Bất động sản Officetel đảm bảo đồng bộ tiện ích, môi trường hiện đại

Đầu tư loại hình bất động sản Officetel còn đảm bảo đồng bộ được tiện ích tối đa, trong đó là hàng chục tiện ích nội ngoại khu đáp ứng được nhu cầu cao của chủ căn hộ lẫn giới văn phòng.

Đặc biệt loại hình căn hộ Officetel còn có tính linh hoạt lớn, cung cấp nơi làm việc và chỗ ở gần nhau, tiết giảm thời gian di chuyển từ chỗ làm tới cơ quan, giúp khách hàng có thể làm việc linh hoạt 24/24 giờ, chưa kể khi doanh nghiệp sở hữu căn hộ Officetel cũng sẽ không phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng tùy theo biến động của thị trường bất động sản.

Sử dụng căn hộ Officetel cũng đảm bảo an ninh cho khách hàng 24/7, hình ảnh công ty cũng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn với sảnh lễ tân, có khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng.

Điều quan trọng nhất là mô hình Officetel nếu đặt ở khu đông dân cư còn thu hút được lượng khách hàng đông đảo từ các căn hộ, khu văn phòng, trung tâm thương mại cùng người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt, khả năng giao dịch cao.

Tất cả những yếu tố trên đều cho thấy mô hình bất động sản Officetel là phân khúc bất động sản tiềm năng hấp dẫn đông đảo giới đầu tư, đặc biệt là thời gian tới đây khi rào cản pháp lý Officetel dần được cởi bỏ sẽ càng khiến phân khúc bất động sản này trở nên sôi động hơn hẳn.

Đầu tư loại hình bất động sản Officetel thu được lợi ích gì ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button