fbpx

Dự án La Maison Premium của tập đoàn Đất Xanh tạo nên sức hút gì cho phân khúc bất động sản thương mại ?

Dự án La Maison Premium của tập đoàn Đất Xanh tạo nên sức hút gì cho phân khúc bất động sản thương mại ?

Mới đây tập đoàn Đất Xanh – Một trong những đối tác công nghệ của DIP Group đã triển khai dự án La Maison Premium và tạo nên nhiều dấu ấn nổi bật trong mắt khách hàng. Dự án bất động sản đặc biệt thu hút bởi điều kiện sống hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, kèm dòng sản phẩm Shophoue luôn được lòng khách hàng cùng giới đầu tư.

1. Dự án La Maison Premium tạo sức hút lớn với sản phẩm Shophouse

Từ đầu năm 2018 tới nay các dòng sản phẩm nhà phố thương mại luôn là sản phẩm bất động sản tạo nên sức hấp dẫn không nhỏ trên thị trường, nhất là với những tính năng  đa dạng trong công năng sử dụng của shophouse: Vừa có thể kinh doanh, kết hợp với nhà ở và nghỉ dưỡng. Nhà phố thương mại có thể sử dụng để bán hoặc cho thuê dài hạn. Sức hấp dẫn của nó nằm ở tỷ trọng sản phẩm thấp trong toàn bộ giỏ hàng của dự án, vị trí thuận lợi cho giao thương, khả năng sinh lời tốt.

Đặc biệt trong thời gian 2 năm vừa qua thị trường bán lẻ tại Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ, hàng loạt các loại hình kinh doanh mới ra đời như cửa hàng tiện lợi, thương mại điện tử cùng sự xuất hiện của hàng lpatj thương hiệu  F&B và thời trang hàng đầu thế giới như: Mc Donald’s, Zara, H&M,… cũng đã có mặt tại Việt Nam, góp phần giúp shophouse trở thành món hàng được đông đảo nhà đầu tư tìm kiếm trên thị trường bất động sản.

Dự án La Maison Premium của tập đoàn Đất Xanh tạo nên sức hút gì cho phân khúc bất động sản thương mại ?

Chính vì vậy dòng sản phẩm Shophouse nằm trong dự án La Maison Premium cũng mang lại sức hấp dẫn không nhỏ cho giới đầu tư bất động sản. Shophouse được xây dựng khép kín giống khi đô thị, tạo nên mức tiêu thụ ổn định và hiệu quả mà hoàn toàn không ảnh hưởng bởi thị trường, thay đổi thói quen mua sắm và ăn uống của người tiêu dùng trong dự án.

Nhất là trong điều kiện hiện nay khi nhà phố thương mại ngày càng trở nên khan hiếm và quý hiếm hơn nhiều, tỷ lệ tiêu thụ dòng sản phẩm shophouse lên tới 100% sau khi được chào bán cũng khiến cho shophouse nằm trong dự án La Maison Premium trở thành dòng sản phẩm có tiềm năng lớn, tạo sức hút không nhỏ trong thị trường đang thiếu hụt nguồn cung như hiện nay.

2. Dự án La Maison Premium tạo điểm sáng cho bất động sản miền trung trong năm 2019

Có thể nói dự án bất động sản thương mại La Maison Premium chính là điểm sáng nổi bật cho thị trường bất động sản thương mại tai miền trung trong năm 2019 này.

Dự án với thế mạnh là có vị trí nổi bật nằm ở ven biển, gắn liền với các khu du lịch phát triển mạnh tại miền trung khiến các sản phẩm bất động sản thương mại La Maison Premium càng thêm hấp dẫn hơn hẳn.

Đây cũng là lý do khiến công ty cổ phần Đất Xanh miền trung tiếp tục tung ra sản phẩm dãy shophouse siêu sang La Maison Premium nằm ở ngay trên đại lộ  V Hùng Vương của thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên.

Đặc biệt giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng bộ Tài Nguyên và Môi Trường cũng cho rằng dự án dãy shophouse La Maison Premium có sức hút nổi bật với ưu thế vị trí. Dự án tọa lạc tại Đại lộ Hùng Vương, con đường huyết mạch nối Quốc lộ 1A vào trung tâm Tuy Hòa.

Dự án La Maison Premium của tập đoàn Đất Xanh tạo nên sức hút gì cho phân khúc bất động sản thương mại ?

Đặc biệt hiện nay Tuy Hòa đang nổi lên như một điểm du lịch với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và thanh bình. Ngoài ra, Phú Yên còn là một địa điểm có rất nhiều bãi biển, di tích thiên nhiên, văn hóa, kiến trúc, lịch sử đặc sắc, nhất là Vũng Rô là một cảng quan trọng trên đường Hô Chí Minh trên biển của những con tầu không số.

Được biết La Maison Premium được xây dựng với tổng diện tích lên đến 4,1 ha, bao gồm dãy nhà phố thương mại được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sàn mỗi căn 530m2 theo chất lượng 5 sao đẳng cấp. Tất cả vật liệu của dãy shophouse đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm đặc biệt là dự án chuỗi shophouse La Maison Premium là dòng sản phẩm có tiềm năng liên kết được với những thương hiệu hàng đầu thế giới về mảng ẩm thực và thời trang, vì vậy có thể mang tới cho du khách tới Tuy Hòa những trải nghiệm đẳng cấp đầy hấp dẫn, nhất là hiện tại  Đất Xanh Miền Trung đang có những ưu đãi đặc biệt dành cho đối tác thuê shophouse.

Với dự án chuỗi shophouse La Maison Premium, Đất Xanh Miền Trung cam kết sẽ miễn phí 24 tháng đầu tiền thuê, đồng thời đảm bảo sẽ có nhiều chương trình đồng hành cùng các thương hiệu trong việc thu hút Khách hàng tới dự án cũng như đảm bảo cho các đối tác có được doanh thu ổn định. Bù lại để đảm bảo chất lượng 5 sao, Đất Xanh Miền Trung cũng khẳng định việc lựa chọn các thương hiệu đồng hành sẽ rất khắt khe. Chỉ những thương hiệu lớn, có suất đầu tư cao (tối thiểu 15 triệu đồng/m2) mới đủ tiêu chuẩn trở thành đối tác tại dãy nhà phố thương mại theo kiến trúc Pháp tại Phú Yên này.

Đặc biệt tập đoàn Đất Xanh còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng các giải pháp quản lý bất động sản Landsoft cùng Landsoft Control để tối ưu quản lý dự án hiệu quả, bảo vệ quyền lợi khách hàng và mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Dự án La Maison Premium của tập đoàn Đất Xanh tạo nên sức hút gì cho phân khúc bất động sản thương mại ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button