fbpx

Dùng ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành?

Dùng ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành?

Sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà là một trong những giải pháp giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý vận hành thắt chặt quản lý dự án hiệu quả và nâng cao tiện ích đáng kể cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà. Trong giai đoạn công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ứng dụng quản lý tòa nhà cũng được sử dụng ngày càng phổ biến để có thể quản lý an ninh, dịch vụ tốt cho cư dân, cung cấp nhiều tiện ích tiện lợi cho người dùng tốt hơn.

Có thể bạn muốn biết:

Công việc quản lý tòa nhà bao gồm những nhiệm vụ nào? Làm thế nào để quản lý tòa nhà tốt nhất?

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm

Chi phí quản lý tòa nhà là gì? Làm sao để quản lý chi phí tòa nhà hiệu quả?

Như thế, việc dùng đến các ứng dụng quản lý tòa nhà có thể giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành? Cùng Landsoft theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng quản lý tòa nhà là gì?

Ứng dụng quản lý tòa nhà còn được gọi là App quản lý chung cư, là ứng dụng được thiết kế xây dựng để sử dụng trên các nền tảng điện thoại thông minh qua Android và IOS, ứng dụng được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ ban quản lý có thể quản lý và kiểm soát, cũng như điều hành các công việc vận hành trong hệ thống tòa nhà.

Ứng dụng quản lý tòa nhà cũng là ứng dụng tiện ích hỗ trợ cư dân cùng với khách hàng làm việc tại tòa nhà có thể tải trên Play Store để sử dụng. Thông qua ứng dụng thì khách hàng và cư dân trong tòa nhà cũng dễ dàng nắm bắt thông tin về hoạt động vận hành của chung cư tốt hơn, đồng thời có thể tương tác, trao đổi và kết nối với ban quản lý dễ dàng hơn, tăng cường tiện ích cho cư dân khi sử dụng dịch vụ tại tòa nhà.

Dùng ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành?

Với ứng dụng quản lý tòa nhà, ban quản lý chỉ cần thông qua điện thoại thông minh có kết nối với internet là có thể trao đổi và kết nối với cư dân dễ dàng hơn, qua đó có thể gửi thông báo tin tức, thông báo vận hành tòa nhà, thông tin khuyến mãi cũng như thông báo hóa đơn dịch vụ cho cư dân ngay trong ứng dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng quản lý tòa nhà còn cung cấp cho cư dân nhiều tiện ích ứng dụng và tiện ích dịch vụ hữu ích khác, nâng cao chất lượng môi trường sống cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà.

Những lợi ích mà ứng dụng quản lý tòa nhà mang đến cho doanh nghiệp quản lý vận hành

Sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà mang tới nhiều lợi ích vượt trội cho cả cư dân cùng khách hàng lẫn doanh nghiệp quản lý vận hành. Nhất là với những ứng dụng quản lý tòa nhà được đồng bộ hệ thống với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building còn mang lại cho doanh nghiệp lẫn người dùng nhiều lợi ích nổi trội như:

+ Lợi ích ứng dụng quản lý tòa nhà mang lại cho cư dân

Đối với người dân cùng với khách hàng sinh sống, làm việc trong tòa nhà chung cư, sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà sẽ giúp cư dân có thể tương tác với ban quản lý dễ dàng và đơn giản hơn, chưa kể ứng dụng còn hỗ trợ khá tốt giúp cư dân sử dụng được nhiều tiện ích tiện nghi:

+ Dễ dàng thanh toán chi phí dịch vụ, phí thuê mặt bằng cho tới các khoản phí khác như điện, nước, internet nhanh chóng và tiện lợi hơn ngay trên điện thoại di dộng.

+ Cư dân có thể tiếp cận với những dịch vụ tiện ích khác ngay tại nhà chỉ với ứng dụng quản lý tòa nhà như nạp tiền, chuyển tiền 24/7, mua mã thẻ điện thoại, sử dụng các dịch vụ tiện ích công cộng khác.

+ Hỗ trợ cư dân trực tiếp liên hệ báo cáo sự cố, gửi yêu cầu tới ban quản lý đính kèm hình ảnh khi có sự cố phát sinh mà không cần gặp mặt trực tiếp.

+ Nhanh chóng nhận được thông tin và thông báo từ ban quản lý kịp thời và nhanh chóng nhất.

Dùng ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành?

+ Lợi ích ứng dụng quản lý tòa nhà mang lại cho ban quản lý

Bên cạnh những tiện ích dành cho cư dân, ứng dụng quản lý tòa nhà cũng cung cấp nhiều tiện ích nổi trội khi sử dụng cho ban quản lý, giúp ban quản lý có thể kiểm soát vận hành tòa nhà chung cư hiệu quả, đồng bộ hơn hẳn.

+ Ban quản lý có thể kiểm soát và quản lý toàn bộ danh sách cư dân, khách hàng trong tòa nhà ngay trên di dộng của mình

+ Dễ dàng gửi cũng như quản lý, lưu trữ tất cả mọi hóa đơn thanh toán phí dịch vụ của cư dân và khách hàng theo từng mốc thời gian, từng dịch vụ chặt chẽ nhất

+ Ban quản lý có thể nhanh chóng theo dõi báo cáo doanh thu theo từng mốc thời gian, báo cáo được cập nhật liên tục và chính xác.

+ Ban quản lý có thể gửi thông báo, tin tức tới cư dân nhanh chóng, đồng thời tiếp nhận ý kiến của cư dân, trả lời góp ý cũng như thắc mắc của các hộ cư dân ngay lập tức ở mọi lúc mọi nơi

+ Nhanh chóng tiếp nhận thông tin sự cố phát sinh trong tòa nhà, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng hơn

Dùng ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành?

App My Home Vime – Ứng dụng quản lý tòa nhà dẫn đầu xu thế thời 4.0

Để đáp ứng nhu cầu quản lý vận hành tòa nhà cho các doanh nghiệp, DIP Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng quản lý tòa nhà App My Home Vime nhằm mang lại cho doanh nghiệp quản lý vận hành cũng như các chủ đầu tư nhiều lợi ích vượt trội hơn trong tương lai. Nhất là trong thời điểm mà xu hướng công nghệ đang phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện tại.

Khi dùng tới các ứng dụng quản lý tòa nhà như App My Home Vime còn giúp doanh nghiệp quản lý vận hành ngày càng tiện lợi hơn, mang lại nhiều lợi nhuận cao và tiết kiệm chi phí vận hành tối đa. DIP Việt Nam ngoài cung cấp giải pháp quản lý vận hành đồng bộ trên cả phần mềm cùng ứng dụng, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bộ máy quản lý vận hành tòa nhà hoàn thiện và nhanh chóng hơn.

 

 

Dùng ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ích được những gì cho các công ty quản lý vận hành?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button