fbpx

Giải pháp nào giúp bạn quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả ?

Giải pháp nào giúp bạn quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả ?

Hiện nay nhu cầu phát triển loại hình bất động sản Officetel tại các công trình, dự án ngày càng lớn, kéo theo đó là nhu cầu quản lý vận hành tòa nhà Officetel cũng theo đó tăng cao. Việc quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả còn được xem là yếu tố quyết định sự thành công của dự án và mang lại nguồn lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

1. Tình hình quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiện nay ra sao ?

Trên thực tế loại hình Officetel trong thời gian qua đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trong đó việc đầu tư xây dựng công trình bất động sản Officetel dần đáp ứng được nhu cầu phát triển đô thị, đặc biệt là nhu cầu sử dụng văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên bởi vì bất động sản Officetel còn là loại hình bất động sản tương đối mới, hiện tại chính phủ vẫn chưa ban hành rõ các quy định cụ thể về xây dựng , tài chính, đất đai và quy định quản lý rõ ràng của Officetel nên loại hình bất động sản này cũng dễ bị biến tướng và kèm theo những hệ lụy nghiêm trọng khác.

Giải pháp nào giúp bạn quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả ?

Đặc biệt sự bùng nổ của loại hình căn hộ Officetel trong thời gian qua cũng nảy sinh nhiều vướng mắc về pháp lý, khiến người mua không được cấp sổ hồng, không được đăng ký hộ khẩu thường trú, chỉ được sở hữu 50 năm…. Tạo nên không ít khó khăn cho các nhà đầu tư khi dốc tiền vào loại hình bất động sản này.

Mặc dù gặp nhiều yếu tố khó khăn về pháp lý, nhưng luật đầu tư năm 2014 cũng cho phép các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh loại hình bất động sản này, vì vậy khó khăn chủ yếu mà các nhà đầu tư gặp phải chính là công tác quản lý đầu tư xây dựng và quản lý vận hành Officetel sao cho hiệu quả, đặc biệt là làm sao để áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn để lập quy hoạch, thiết kế đối với các dự án Officetel  sao cho phù hợp.

2. Quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả với phần mềm quản lý Landsoft

Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản cũng nhận định loại hình căn hộ Officetel đang ngày càng được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng. Với tiện ích đầy đủ, có các thiết bị văn phòng cần thiết, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng…. mang lại lợi ích tối ưu cho người dùng.

Tuy nhiên để căn hộ Officetel mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư và người dùng thì việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý vận hành căn hộ Officetel là không thể thiếu, trong đó nổi bật là hệ thống phần mềm quản lý Landsoft giúp quản lý căn hộ Officetel toàn diện và hiệu quả nhất.

Chính các chủ đầu tư bất động sản lớn cũng chia sẻ, để có thể nâng cao sức cạnh tranh của căn hộ Officetel trên thị trường thì ngoài việc cần trang bị cho Officetel những dịch vụ cộng hưởng tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – giải trí của người dùng thì việc quản lý vận hành Officetel rõ ràng, minh bạch và tối ưu cũng là giải pháp cấp thiết để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, không gian xanh, môi trường thân thiện cũng là một trong những yếu tố hút khách ở căn hộ officetel. Việc đảm bảo tính an toàn cũng cần được chú trọng phát triển đồng bộ và hiện đại.

Giải pháp nào giúp bạn quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả ?

Chính vì vậy để đảm bảo được tính chuyên nghiệp cho căn hộ Officetel nhiều chủ đầu tư đã sử dụng phần mềm quản lý Landsoft để quản lý tòa nhà Officetel tối ưu hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft giúp bạn dễ dàng quản lý diện tích mặt bằng Officetel, bao gồm diện tích đã thuê, diện tích chưa cho thuê, người thuê, giá thuê, dịch vụ đi kèm… cùng với hệ thống quản lý khách hàng thuê từng mặt bằng một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Đặc biệt sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft còn giúp bạn có thể quản lý danh sách yêu cầu phát sinh từ các mặt bằng, quá trình xử lý yêu cầu sẽ được lưu vết lại trên phần mềm; Quản lý danh sách Hợp đồng thuê phát sinh theo từng tòa nhà, quản lý thông tin của hợp đồng; Quản lý tất cả các dịch vụ phát sinh từ tòa nhà như: phí quản lý, điện, nước, thẻ xe, thẻ thang máy và các dịch vụ phát sinh khác… Từ đó đảm bảo tối ưu công tác quản lý vận hành tòa nhà Officetel, vừa đảm bảo mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, vừa mang lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Giải pháp nào giúp bạn quản lý vận hành tòa nhà Officetel hiệu quả ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button