fbpx

Giới thiệu về Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất

Câu chuyện về sự khởi đầu

Landsoft là thành viên của tập đoàn RFG Capital (RavingFan Group), một quỹ đầu tư được thành lập từ sự kết hợp của các chuyên gia và đơn vị đầu tư, tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Câu chuyện về sự khởi đầu

Landsoft được thành lập vào năm 2002, là công ty chuyên phát triển và cung cấp phần mềm trong lĩnh vực bất động sản. Với gần 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng như am hiểu thị trường bất động sản, Landsoft đã từng bước xây dựng và đặt cột mốc đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị, kinh doanh bất động sản.

Năm 2005: Hình thành và xây dựng giải pháp Landsoft.

Năm 2007: Ra mắt phần mềm quản lí kinh doanh Landsoft Business.

Năm 2009: Triển khai dự án đầu tiên Landsoft.

Cùng Năm 2009: Tối ưu hóa giải pháp Landsoft Business nhờ sự tư vấn của EY Audit Global.

Với những con người có tư duy đột phá và trách nhiệm, Landsoft mang đến môi trường kết nối tích cực, tiện ích và hiệu quả cho mọi hoạt động liên quan đến bất động sản.

Hành trình nổ lực, phấn đấu và hoàn thiện không ngừng

Chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn, cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên, Landsoft đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế nói chung. Trong tiến trình hình thành và phát triển, Landsoft đã không ngừng nổ lực để trở thành một công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh, và vận hành bất động sản tốt nhất. Thành công của Landsoft ngày hôm nay chính là niềm tin tuyệt đối cũng như những bước tăng trưởng bền vững của đối tác, khách hàng qua từng giai đoạn.

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và mở rộng, Landsoft đặt trụ sở chính tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh cùng với hơn 100 chuyên viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Hành trình nổ lực, phấn đấu và hoàn thiện không ngừng

Năm 2011: Mở chi nhánh tại Hà Nội & Nha Trang.

Năm 2014: Triển khai thành công 300 dự án.

Năm 2015: Triển khai thành công 400 dự án.

Năm 2016: Mở chi nhánh tại Đà Nẵng.

Trên tiến trình phát triển của mình, Landsoft tiếp tục định hướng và khẳng định giải pháp công nghệ thông tin làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Bằng việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành bất động sản, Landsoft mong muốn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực sự, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh.

Triết lý kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, Landsoft đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, và là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Giới thiệu về Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button