fbpx

Hơn 600 doanh nghiệp đã thành công cùng Landsoft Business

Landsoft Business – Phần mềm quan trị kinh doanh bất động sản cho doanh nghiệp

Với nhiều năm đi sâu vào nghiên cứu tình hình bất động sản trong và ngoài nước, cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản lớn, nhỏ, Landsoft đã phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản với tên gọi Landsoft Business

Landsoft Business là giải pháp công nghệ khép kín, toàn diện, chuyên sâu với các module chức năng đi sâu vào nghiệp vụ bất động sản. Hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý tối ưu từ quản lý nhân viên, khách hàng đến quản lý vận hành kinh doanh. Các quy trình được rút ngắn, giảm thời gian hoạt động, giảm chi phí vận hành cũng như chi phí nhân lực. Hệ thống còn hỗ trợ tính toán chiết khấu, doanh thu với tốc độ nhanh chóng, chích xác tuyệt đối, rõ ràng, minh bạch…

Giải pháp giảm thiểu tối đa mọi rủi ro, quản lý và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ đó tăng cơ hội bán hàng, chốt đơn hàng nhanh, nhiều và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Hơn 600 doanh nghiệp đã áp dụng và thành công với giải pháp của chúng tôi!

Hơn 600 doanh nghiệp đã thành công cùng Landsoft Business

Với Landsoft Business, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiến hành việc kinh doanh của mình nhanh hơn, nhiều hơn nhưng lại có thể tránh mọi rủi ro và sai sót. Bên cạnh việc tiết kiệm được tối đa kinh phí và thời gian, sử dụng phần mềm Landsoft Business giúp các doanh nghiệp hoàn toàn bảo mật được thông thông tin nhân viên, sản phẩm, khách hàng cũng như mọi thông tin, chi phí tính toán, chiết khấu hoa hồng đều được bảo mật tuyệt đối, rõ ràng và chính xác.

Bà Kim Thoa – Quản lý dự án Tập đoàn Bất Động Sản BIM Group nhận xét:

“Từ khi áp dụng hệ thống tới nay mọi hoạt động giữa các bộ phận ở trụ sở chính tại Quảng Ninh với các chi nhánh tại Hà Nội, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhau trên hệ thống phần mềm nhanh chóng, tiện lợi không cần phải đi lại và chờ đợi như trước tiết kiệm thời gian của chúng tôi rất nhiều.”

Ông Tuấn – Giám đốc CNTT Tập đoàn Nam Long nhận xét:

Nhờ việc áp dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft Business, chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ và chuẩn hóa tất cả các quy trình bán hàng của công ty Nam Long từ việc đặt chỗ, mua bán đến bàn giao sản phẩm cho khách hàng.”

Bà Liên – Khối Hỗ Trợ Vận Hành, Tập đoàn Bất Động Sản MIK Group Việt Nam nhận xét:

“Sau một thời gian tìm hiểu phải công nhận rằng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft Business là điểm dừng của sự lựa chọn của ban lãnh đạo MIK Group, cho đến nay chúng tôi đã hợp tác cùng với Landsoft xây dựng hơn 3 hệ thống mới.”

Và còn nhiều hơn nữa những doanh nghiệp, tập đoàn đã áp dụng thành công giải pháp của phần mềm quản lý Landsoft Business trong lĩnh vực bất động sản.

 

Hơn 600 doanh nghiệp đã thành công cùng Landsoft Business
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button