fbpx

Hội thao bóng đá LandSoft: TỨ HÙNG TRANH BÁ

Ngày 11/6 vừa qua, công ty giải pháp phần mềm quản lý bất động sản LandSoft đã tổ chức Hội thao bóng đá cho 4 đối tác tại sân vận động Thảo Điền: Công ty cổ phần LandSoft Việt Nam, Công ty in bao bì giấy IBN, Công ty thiết bị điện thông minh, Công ty cổ phần tin học – viễn thông giải pháp sáng tạo ( CSIT ) nhằm tạo sự kết nối bền lâu giữa các đối tác với nhau.

Công ty cổ phần LandSoft 

Công ty in bao bì giấy – IBN

Công ty cổ phần tin học – viễn thông giải pháp sáng tạo ( CSIT )

Công ty thiết bị điện thông minh

Vào 7h00 sáng ngày 11/6/2017, Lễ Khai mạc giải bóng đá của 4 đội chơi diễn ra với sự tham dự của ông Hoàng Văn Hưng – Giám đốc tài chính, đại diện cho công ty cổ phần Landsoft , cùng các vận động viên, cổ động viên nhiệt tình đến từ các đội bóng tham gia giải đấu. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại những trận cầu vô cùng gay cấn và không kém phần hồi hộp.

Ngay sau phần lễ khai mạc, các đội nhanh chóng bước vào những trận đấu nảy lửa đầu tiên, “làm nóng” cả sân vận động Thảo Điện. Các cầu thủ 4 đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kích tích, hồi hộp và tràn đầy tinh thần thể thao. Nhiều pha thủng lưới liên tiếp xuất hiện trong những trận tranh hùng máu lửa.

Các đội được phân cặp theo thể thức đá loại trực tiếp để tìm đội vào vòng sau. Dù thi đấu theo thể thức “một mất một còn”, nhưng tất cả các cầu thủ đều thể hiện được tinh thần fair-play và cống hiến hết mình.

Bên cạnh những nổ lực tranh đấu, tinh thần thể thao của các đội chơi thì không thể thiếu các cổ động viên xinh đẹp cũng là nhân tố quyết định đến tinh thần của mỗi đội.

Kết quả trận bóng tranh hùng giữa 4 đội chơi, với sự chiến thắng thuyết phục nghiêng về đội áo vàng – Công ty in bao bì giấy IBN, mang về cho mình chiếc cúp vàng quý giá cùng những phần quà giá trị về mặt tinh thần.

Giải đấu này còn là cơ hội để các công ty, đối tác trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị trong toàn hệ thống.

Hội thao bóng đá LandSoft: TỨ HÙNG TRANH BÁ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button