fbpx

BECAMEX TOKYU nâng tầm thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft

Nhằm mục đích hướng tới nâng cao thương hiệu, giữ vững vị thế của mình trên thị trường bất động sản, Becamex Tokyu đã chọn LandSoft để “chọn mặt gửi vàng”. Phần mềm bất động sản LandSoft giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Becamex Tokyu – Tự hào thương hiệu Nhật

Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC; là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

Tập đoàn Tokyu hình thành buổi đầu từ công ty “Meguro Kamata Dentetsu” được thành lập vào năm 1922. Đến tháng 3 năm 2012, Tập đoàn Tokyu hiện là một trong những tập đoàn kinh tế lớn và lâu đời của Nhật Bản, gồm 235 công ty và 8 pháp nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đường sắt, giao thông vận tải, hệ thống bán lẻ, văn hóa, giáo dục… trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực phát triển đô thị.

Với khẩu hiệu “HƯỚNG ĐẾN MỘT THỜI ĐẠI TƯƠI ĐẸP”, Tập đoàn Tokyu nêu cao triết lý “tạo ra môi trường sống tươi đẹp” đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Mỗi một công ty thành viên hợp tác dựa trên nên tảng “tự lập”, nhưng cùng nhau tạo ra những giá
trị để xây dựng nên thương hiệu cho một Tập đoàn được yêu mến và tin cậy.

Ngoài ra, thông qua hoạt động của các pháp nhân Trường học, Quỹ đầu tư, Hội Tokyu trên toàn Nhật Bản, tập đoàn Tokyu tích cực đóng góp vì lợi ích cộng đồng và xã hội.

SORA Garden – đỉnh cao chất lượng

SORA gardens nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương, tổng thể dự án gồm có SORA gardens I, II và III, triển khai theo 3 giai đoạn. Đây là một khu phức hợp với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa, và sẽ sớm trở thành biểu tượng của Thành phố mới.

Với diện tích xây dựng trên 9.082m2 gồm 2 tòa nhà 24 tầng, với 404 căn hộ. Dự án cao ốc chung cư này sẽ đem đến một không gian sống hiện đại, hòa quyện giữa 2 nền văn hóa Việt – Nhật, cung cấp toàn bộ tiện nghi theo quy chuẩn Nhật Bản. Đây là một lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho những người có nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống lý tưởng.

Với quy mô tầm cỡ quốc tế, sự quản lý và chất lượng theo phong cách Nhất Bản, SORA hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Nhưng cũng chính vì thế, dự án này cũng rất chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, tạo uy tín và thương hiệu cho tập đoàn, cũng như giữ vững vị thế thương hiệu của mình trong lòng cư dân.

Nắm bắt được tình hình cũng như xu hướng thị trường, mong muốn của doanh nghiệp đã được Công ty cổ phần LandSoft nghiên cứu và đưa ra giải pháp phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng quản lý, tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cho một dự án có quy mô lớn như SORA.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản LandSoft được xây dựng trên nền tảng winform, hoạt động theo mô hình quản lý tập trung và trực tuyến. Ngoài các tính năng ưu việt đã có của phần mềm, đội ngũ CNTT của LandSoft cũng đã nâng cấp, cải tiến nhiều chức năng hơn trong việc quản lý khách hàng một cách chặt chẽ và có hệ thống.

Ứng dụng phần mềm, nhân viên kinh doanh có thể kiểm tra, theo dõi thông tin khách hàng theo lịch sử được cập nhật từng ngày, từng tháng. Điều này giúp cho việc thống kê, xác nhận tình trạng khách hàng một cách dễ dàng và chính xác hơn việc thống kê qua các công cụ thủ công dễ mang lại sai sót. Giúp cho người quản lý theo dõi và quản lý được thông tin khách hàng, lịch sử cập nhật, đồng thời sự tương tác giữa nhân viên với khách hàng cũng chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản còn giúp Becamex Tokyo dễ dàng hơn trong việc thao tác, quản lý tập trung tình trạng sản phẩm để tư vấn, báo giá cho khách hàng từng chính sách hợp lí theo nhu cầu, theo thời gian, giai đoạn cụ thể mà khách hàng mong muốn.

Bằng những nổ lực thay đổi, bằng sự quyết tâm hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu và mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng, Becamex Tokyu sẵn sàng tiếp cận công nghệ mới, hạ tầng cơ sở mới. Nhờ vậy, các hoạt động kinh doanh, quản lý dự án, quy trình vận hành được tối ưu nhất. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ còn giảm thiểu tối đa các hoạt động của con người, từ đó giảm thiểu chi phí nhân viên.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như thành công trong nhiều dự án, Landsoft giúp các doanh nghiệp bất động sản bứt phá ra khỏi cái quy chuẩn truyền thống, mang lại giá trị lợi nhuận cao. Landsoft tự hào là đơn vị đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp chinh phục thị trường bất động sản màu mỡ nhưng đầy khó khăn, thách thức.

BECAMEX TOKYU nâng tầm thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button