fbpx

Phú Vinh Group triển khai thành công giải pháp quản lý bất động sản LandSoft

Công ty cổ phần Phú Vinh tiền thân là Công ty TNHH Phú Vinh được thành lập 5/9/2005, chuyên thực hiện các dự án đầu tư trọn gói và từng phần công trình xây dựng, san lấp mặt bằng, nạo vét, hút cát đường sông, đường biển. Tư vấn đầu tư quản lý, quản lý dự án, quản lý bất động sản, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, nhận thầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, môi giới và cho thuê bất động sản.

Qua nhiều nằm hoạt động, Phú Vinh Group đã xây dựng được những mối quan hệ đáng tin cậy và nhiều khách hàng uy tín trong nước và trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài để kết hợp tư vấn chuyển giao công nghệ và từng bước khẳng định được vị trí là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng, dịch vụ, công nghệ và phát triển bền vững ở thị trường Việt nam để từ đó vươn ra hội nhập Quốc tế.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Phú Vinh Group là minh chứng cho năng lực uy tín của công ty, được tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn Phú Vinh Group để hợp tác và liên kết.

Theo đó, Phú Vinh Group luôn cố gắng đem lại sự uy tín, an toàn, nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng với châm ngôn : “Phú Vinh Group sự lựa chọn hợp lý nhất”. Với nhiều cơ hội mở ra cho Phú Vinh Group, thì đương đầu với thử thách cũng là việc công ty vấp phải. Sai sót trong khâu quản lý,qy trình rườm rà phức tạp, tốn chi phí và thời gian, đòi hỏi đội ngủ cán bộ phải có chuyên môn cao.

Để kiểm soát được quy mô hoạt động và nâng cao hơn nữa trong hiệu quả quản lý, mang tới tiện ích cho khách hàng, giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft  được xem là một công cụ hữu hiệu giúp Phú Vinh tối ưu hóa được uy trình quản lý tiết kiệm thời gian, nguồn lực và góp phần thay đổi hơn nữa diện mạo Phú Vinh trên thị trường.

Dưới sự đào tạo của Công ty cổ phần LandSoft, đội ngũ CNTT đã cho ra đời giải pháp quản lý với nhiều tính năng được nâng cấp, tùy biến giúp cho Phú Vinh dễ dàng giải được bài toán quản lý hệ thống của mình. Quản lý hệ thống, quản lý nhân viên, phần mềm quản lý khách hàng, Module cơ hội, quản lý đại lý nhà phân phối, quản lý dự án, quản lý kho sản phẩm, quản lý chính sách bán hàng, lịch thanh toán, giao dịch giữ chỗ…

Mọi nghiệp vụ từ quản lý chuỗi dự án, kho sản phẩm, biểu mẫu, các lịch thanh toán, đặt cọc,làm hợp đồng mua bán, quản lý thu, chi theo tiến độ thanh toán, đến hoạt động quản lýchiết khấu, hoa hồng nhân viên.. đều được thực hiện trên một phần mềm duy nhất. Báo cáo được tổng hợp, chính xác đến từng chi tiết, theo từng thời kỳ, giúp công ty dễ dàng theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh, phân phối dự án trên phần mềm.

Theo dõi công nợ: Hệ thống tự động lọc công nợ theo các tiêu chí: Thời gian, Dự án, BĐS, Tình trạng… Giúp người quản lý nắm bắt nhanh công nợ theo từng thời điểm cụ thể, đồng thời nắm bắt được dòng tiền của đơn vị mình để ra các quyết định tài chính hiệu quả trong công tác kinh doanh.

Nhắc nợ: Để tiện cho việc thu hồi công nợ được diễn ra theo đúng tiến độ thanh toán, hệ thống sẽ tự động thông báo cho kế toán danh sách khách hàng sắp đến hạn phải trả, giúp cho bộ phận thu hồi công nợ biết được và tiến hành các nghiệp vụ tiếp theo như: Email nhắc nợ, lập phiếu nhắc nợ, gửi tin nhắn SMS nhắc nợ… trực tiếp trên hệ thống.

Với giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý, mọi quy trình quản lý được tự động hóa, đồng bộ với toàn hệ thống chi nhánh, sàn liên kết, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft là một giải pháp tuyệt vời giúp Phú Vinh hạn chế tối đa sai sót.

Phú Vinh Group triển khai thành công giải pháp quản lý bất động sản LandSoft
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button