fbpx

Cát Tường Group tạo đà tăng trưởng bùng nổ trên thị trường bất động sản với phần mềm Landsoft

Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản. Với khát vọng và hoài bão lớn, sự năng động, chuyên nghiệp, công ty CP Địa Ốc Cát Tường Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

 

 

Hiện nay, công ty CP Địa Ốc Cát Tường Group có đội ngũ nhân sự 350 nhân viên chính thức, hơn 400 cộng tác viên lành nghề, 10 sàn giao dịch hoạt động tại khu vực tỉnh Long An & TP.HCM, cùng 05 công ty thành viên. Để thành công và phát triển bền vững, công Cát Tường Group nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh luôn hướng đến.

Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tháng 2/2017 Cát Tường Group đã quyết định chọn DIP Vietnam làm đối tác triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được xây dựng trên nền tảng winform, hoạt động theo mô hình quản lý tập trung và trực tuyến.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho nhiều doanh nghiệp lớn: Tập đoàn FLC, Hòa Phát, Nam Long, Xuân Mai, TNR… đội ngũ kỹ thuật và triển khai phần mềm của Công ty DIP Vietnam đã thiết lập nên hệ thống Module quản lý mở, chuyên biệt, đặc thù phù hợp cho từng nhóm đối tượng và giai đoạn phát triển của công ty CP Địa Ốc Cát Tường Group.

Dựa trên yêu cầu sử dụng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, phần mềm quản lý bất động sản LandSoft mang đến cho công ty CP Địa Ốc Cát Tường Group giải pháp tối ưu nhất về:  Quản lý khách hàng, phân loại khách hàng theo đối tượng tiềm năng để phương án chăm sóc khách hàng tốt nhất; Quản lý dự án; Quản lý kho sản phẩm; Quản lý chính sách bán hàng, lịch thanh toán theo từng dự án, từng khách hàng; Quản lý giao dịch mua bán, góp vốn, chuyển nhượng, thanh lý; Quản lý công nợ, báo cáo thống kê… Tính năng phân hệ Marketing: quản lý kế hoạch gửi email và sms mang đến giải pháp hoàn hảo cho việc nhắc báo công nợ, chăm sóc khách hàng trong hệ thống.

 

 

Tính năng nâng cao của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft như: quản lý thông tin khách hàng, quản lý giỏ hàng, sản phẩm, giữ chỗ, đặt cọc; ký duyệt trực tiếp trên nền website cho giám đốc và các quản lý. Các thông tin dự án sẽ được nhập qua cổng thông tin trên nền website, giám đốc phê duyệt xác hận hợp đồng ngay trên thiết bị di động giúp cho việc tương tác được linh động, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin.

Các tiện ích của phần mềm Landsoft mang lại đã giúp cho hoạt động, quy trình làm việc phối hợp giữa các phòng ban được rút ngắn thời gian một cách tối đa, thông tin số liệu báo cáo chính xác, chi tiết. Đây được xem là bước cơ bản để công ty CP Địa Ốc Cát Tường Group tăng cường nội lực, tận dụng tối đa nguồn lực, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Cát Tường Group tạo đà tăng trưởng bùng nổ trên thị trường bất động sản với phần mềm Landsoft
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button