fbpx

DIP Vietnam ký kết hợp đồng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với CEO Group

Tháng 05 vừa qua, công ty DIP Vietnam đã ký kết thành công Hợp đồng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với Công ty cổ phần tập đoàn C.E.O. Tiếp tục chinh phục nhiều chủ đầu tư lớn trên cả nước, DIP Vietnam một lần nữa khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung ứng giải pháp phần mềm quản lý.

Đôi nét về CEO Group

Công ty cổ phần tập đoàn C.E.O được hình thành từ năm 2001. Gần 20 năm phát triển, đến nay CEO đã và đang là chủ đầu tư của hàng loạt siêu dự án có quy mô lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Quốc. CEO Group phong phú đa dạng về loại hình bất động sản như đất nền, nhà vườn, chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại hay bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện tại đơn vị đang đầu tư nhiều dự án như Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc, Riversilk City, Sonasea Villa & Resort…

Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba tại CEO

Với mục tiêu trở thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân tốt nhất Việt nam, CEO luôn luôn đổi mới, không ngừng phát triển, phát huy khả năng sáng tạo trong công việc và trong công tác quản lý. Đến nay, với năng lực tài chính tốt, đầu tư những dự án có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, CEO đã có vị thế lớn trong giới chủ đầu tư kinh doanh bất động sản.

CEO ứng dụng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Sau khoảng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản trên thị trường. Ban lãnh đạo công ty CEO Group đã quyết định lựa chọn DIP Vietnam là nhà thầu tham gia cung ứng dịch vụ phần mềm.

            Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của công ty DIP Vietnam hỗ trợ quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản như quản lý giỏ hàng, quản lý đầy đủ các giao dịch giữ chỗ đặt cọc, hợp đồng, theo dõi công nợ chăm sóc khách hàng. Toàn bộ nghiệp vụ được hiện thực hóa trên phần mềm theo quy trình khép kín chuyên nghiệp nhất.

Sự phong phú đa dạng về loại hình bất động sản của CEO Group yêu cầu cho hệ thống Landsoft của DIP Vietnam cần phải chỉnh sửa để phù hợp với đặc thù. Sau quá trình khảo sát và tư vấn sâu về quy trình và đặc thù kinh doanh bất động sản của CEO Group, đội ngũ kỹ thuật của DIP đã phân tích và đánh giá yêu cầu để bổ sung chỉnh sửa hệ thống phù hợp hơn với nhiều tính năng nâng cao:

Quản lý chương trình cho thuê Bất động sản:

  • Quản lý về thời hạn hợp đồng chương trình cho thuê Bất động sản
  • Quản lý về cam kết lợi nhuận trong thời hạn chương trình cho thuê
  • Quản lý về việc sử dụng các đêm miễn phí trong năm

Quản lý nhân viên kinh doanh:

Quản lý chỉ tiêu doanh số được giao , doanh số thực hiện của các nhân viên kinh doanh theo thời gian. Phần mềm hỗ trợ quản lý hệ số lương và tính lương cho nhân viên

Quản lý đại lý, Sàn liên kết, Phí môi giới

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho nhiều chủ đầu tư, Ông Phan Văn Bốn trưởng phòng kỹ thuật DIP Vietnam chia sẻ: “ Trong những năm gần đây nhiều chủ đầu tư lớn tập chung khá mạnh về mảng bất động sản nghỉ dưỡng nên yêu cầu hệ thống Landsoft cũng cần phải thay đổi và chỉnh sửa theo đặc thù quản lý. Là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế xây dựng phần mềm quản lý bất động sản trên thị trường chúng tôi luôn nổ lực hết mình để nâng cấp hệ thống phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp”.

Trên tinh thần luôn luôn đổi mới, kỳ vọng trong thời gian sớm nhất DIP Vietnam và CEO Group sẽ phối hợp để nhanh chóng đưa hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào vận hành thực tế.

DIP Vietnam ký kết hợp đồng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với CEO Group
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button