fbpx

Đất Việt ứng dụng giải pháp LandSoft Control để tối ưu lợi nhuận

Vào tháng 3/2017 vừa qua, dưới sự tin tưởng của  Công ty Cổ phần quản lý bất động sản Đất Việt, Công ty Cổ phần LandSoft đã triển khai thành công phần mềm quản lý tòa nhà LandSoft Control cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp do Đất Việt làm chủ đầu tư.

Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển tòa nhà tại Việt Nam, thương hiệu Đất Việt đã tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Bằng uy tín và tâm huyết của mình, chủ đầu tư Đất Việt đã và đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng bất động sản trong nước và quốc tế  để mang đến các dự án đẳng cấp và chất lượng tốt nhất thị trường. Trong tương lai, với sự dẫn dắt tài ba của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, Đất Việt sẽ trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, những sản phẩm, dịch vụ bất động sản đẳng cấp với chất lượng ưu việt, nâng cao cuộc sống cho người dân, Đất Việt đã không ngừng phát triển và thay đổi chiến lược quản lý liên tục.

Với tốc độ phát triển của thị trường, Đất Việt phải luôn chuyển mình theo xu hướng của thị trường, điều đó đã làm doanh nghiệp tiêu tốn một lượng chi phí khổng lồ trong công tác quản lý, cũng như quy trình quản lý khá rườm rà. Tháng 3.2017 vừa qua Đất Việt đã tin tưởng, giao sứ mệnh này cho Công ty cổ phần LandSoft, cùng nhau triển khai thành công giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà – LandSoft Control.

Landsoft Control là phần mềm quản lý vận hành BĐS thông minh với ý nghĩa cốt lõi nhằm hệ thống hóa và chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà, khu phức hợp đòi hỏi tính bao quát và tỉ mỉ cao. Việc ứng giải pháp quản lý tòa nhà hứa hẹn mang lại cho Đất Việt có được một công cụ hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh chuỗi tòa nhà, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hệ thống với các Module chuyên biệt: quản lý chuỗi hệ thống tòa nhà, quản lý nhân viên, quản lý mặt bằng, quản lý khách hàng/dân cư, quản lý lễ tân, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý các hoạt động của chung cư như điện, nước, thẻ xe,..

Với các dịch vụ như điện nước, điều hòa, thang máy.. phần mềm hỗ trợ nhập chỉ số cũ, chỉ số mới cho từng mặt bằng, theo dõi tình hình sử dụng điện nước tại từng khu nhà để đưa cảnh báo với khách hàng hay hộ dân khi lượng sử dụng quá cao, tính phí, in giấy báo, theo dõi công nợ, quản lý lịch sử thu phí theo từng tòa nhà, từng mặt bằng.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào hoạt động kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn. Đồng thời hệ thống chăm sóc khách hàng giúp quản lý thông tin khách hàng tốt, đảm bảo tính chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ vào hệ thống báo cáo chi tiết sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận thủ tục  – hành chính cụ thể hóa giấy tờ, minh bạch và tránh khiếu nại từ cư dân.

Landsoft Control liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của Đất Việt. Quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên với khách hàng thiết lập hình thức thanh toán sớm hỗ trợ chiết khấu lãi suất ngân hàng được thực hiện thuận tiện cho khách hàng. Landsoft Control tạo trường thông tin cho phép nhập trên form tạo hợp đồng và hiển thị trên danh sách mua bán giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng kiểm soát khách hàng một cách chủ động. Hơn thế nữa, khi triển khai hoạt động Marketing, Landsoft Control đã tích hợp tính năng SMS và Email tự động theo trường đã chọn, giải pháp tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát dữ liệu khách hàng/ cư dân.

Landsoft là doanh nghiệp chuyên cung cấp phần mềm bất động sản thông minh, khép kín với tiềm năng mạnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục tiêu nâng cao lợi nhuận, phát triển bền vững. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý tối ưu với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Landsoft từng bước, từng bước hoàn thành mục tiêu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đất Việt ứng dụng giải pháp LandSoft Control để tối ưu lợi nhuận
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button