fbpx

Landsoft – Giải pháp quản lý tối ưu cho dự án bất động sản Times Garden tại Vĩnh Phúc

Trung tuần tháng 3/2019 vừa qua, Công ty cổ phần xây dựng & phát triển đô thị đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP nhằm tối ưu công tác quản lý dự án bất động sản toàn diện và hiệu quả hơn. Việc ứng dụng phần mềm Landsoft hứa hẹn là giải pháp đắc lực giúp doanh nghiệp mở bán và đưa vào khai thác dự án Times Garden khoa học và chuyên nghiệp

Bài toán Xây dựng chiến lược công nghệ thông tin cho Time Garden Vietnam

Công ty cổ phần xây dựng & phát triển đô thị – Time Garden Vietnam là một trong những doanh nghiệp lâu năm khai phá thị trường bất động sản Việt Nam. Sau hơn gần 20 năm hình thành và phát triển, với sự nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo những doanh nhân giàu kinh nghiệm – những người với tham vọng khai phá các thị trường bất động sản, du lịch giải trí, đến nay, Time Garden là chủ đầu tư, sở hữu hàng loạt các dự án nhà ở, khu đô thị, khách sạn nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Landsoft – Giải pháp quản lý tối ưu cho dự án bất động sản Times Garden tại Vĩnh Phúc

Bước sang kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ban lãnh đạo Time Garden Vietnam đã sớm nhận ra và xây dựng chiến lược Công nghệ thông tin cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Nhất là sau khi dự án Time Garden Vĩnh Yên đang trong giai đoạn mở bán, thì việc cập nhật dữ liệu kinh doanh, dòng tiền dự án lại càng trở lên cấp thiết trong giai đoạn mảng bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu chững lại hiện nay.

Sau quá trình khảo sát thực tế tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc về quy trình quản lý kinh doanh bất động sản hiện tại của doanh nghiêp, là doanh nghiệp đi đầu trong tư vấn và triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, đội ngũ chuyên viên tư vấn Landsoft đã đưa ra phương án  thuyết phục thành công đội ngũ lãnh đạo, trưởng các bộ phận phòng ban Time Garden Vietnam ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Landsoft vào hoạt động kinh doanh của mình.

Là hệ thống phần mềm được thiết kế dành riêng cho đặc thù hoạt động của dự án, Landsoft là giải pháp quản lý chuyên biệt cho dự án bất động sản Times Garden và được xây dựng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo bám sát với dự án, được tùy biến theo đặc thù của dự án Times Garden  nhằm đảm bảo hệ thống phần mềm thân thiện và dễ sử dụng nhất. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ tự động tính toán, phân tích tình trạng thu hồi công nợ, doanh thu, dòng tiền dự án để có thể trích suất báo cáo trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Landsoft – Giải pháp quản lý tối ưu cho dự án bất động sản Times Garden tại Vĩnh Phúc

Ngoài ra Landsoft còn giúp doanh nghiệp quản lý tệp khách hàng chi tiết và chặt chẽ, bao gồm nắm bắt đầy đủ thông tin khách hàng cho tới lịch sử giao dịch của khách hàng, lịch hẹn khách hàng, yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ gửi SMS, Email trực tiếp trên hệ thống, giúp đội ngũ nhân sự tối ưu công tác chăm sóc khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng hiệu quả, tăng cường khả năng giao dịch cho công ty.

Phần mềm Landsoft còn tích hợp tính năng quản lý sàn liên kết và quản lý chính sách bán hàng, cùng nhiều tính năng ưu việt khác giúp công ty dễ dàng phân phối dự án và thiết lập chính sách bán hàng dự án nhanh chóng và hiệu quả , rõ ràng minh bạch, không chỉ quản lý sản phẩm hiệu quả mà còn quản lý thu chi chặt chẽ, hỗ trợ làm báo cáo, biểu mẫu cho tới quản lý hợp đồng…..

Có thể nói việc sử dụng phần mềm Landsoft chính là giải pháp quản lý bất động sản toàn diện giúp công ty cổ phần xây dựng & phát triển đô thị tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất, tạo bước đệm cho doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững hơn.

Landsoft – Giải pháp quản lý tối ưu cho dự án bất động sản Times Garden tại Vĩnh Phúc
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button