fbpx

Nam Long thành công với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản như thế nào?

Kể từ khi tập đoàn Nam Long ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản vào trong hoạt động kinh doanh, giải  pháp  Landsoft Business đã chứng minh được giá trị lớn khi vừa là công cuộc vừa là giải pháp giúp tháo gỡ những khó khăn trong quản lý và tạo ra một quy trình thông minh khép kín.

Công ty TNHH Nam Long được thành lập năm 1992. Năm 2009 Nam Long ra mắt trụ sở mới chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower tọa lạc trong quần thể trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ mới của TP. HCM – khu đô thị Nam Sài Gòn, Q7. Ngày 08/04/2013: Nam Long chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã GD là NLG

Được biết đến là “ông trùm” trong giới kinh doanh bất động sản Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển, 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Với quy mô ngày càng gia tăng, số lượng dự án ngày càng nhiều, bài toán về quản lý trong quá trình hoạt động kinh doanh bất động sản của tập đoàn luôn gặp khó khăn. Nhằm tối ứu hóa, giảm bớt các giai đoạn quản lý thủ công thô sơ, Nam Long đã lựa chọn giải pháp phần mềm LandSoft để hỗ trợ cho công tác quản lý của tập đoàn. Nâng cao tính minh bạch, tiện dụng cho hoạt động phân phối sản phẩm cho các dự án của mình.

Việc lựa chọn LandSoft cho hệ thống quản lý của tập đoàn Nam Long đã mang tới nhiều tiện ích vô cùng tuyệt vời. Mọi nghiệp vụ quản lý chuỗi dự án, kho sản phẩm, biểu mẫu, lịch thanh toán, giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng mua bán,quản lý thu chi theo tiến độ thanh toán, quản lý nhân viên, hoa hồng nhân viên… đều được thực hiện trên một phần mềm duy nhất. Áp dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft để thay thế Excel còn giúp Nam Long tiết kiệm được rất nhiều các quy trình hoạt động, xuyên suốt từ đầu tới cuối, luôn theo một mạch nhất định, không bị phân tách giữa các phòng ban, thủ tục kế toán và marketing.

Hệ thống báo cáo được tích hợp tùy biến, bóc tách các chi tiết linh hoạt theo từng chu kì, thời điểm một cách chính xác giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh, phân phối dự án trên phần mềm.

Hệ thống phần mềm quản lý giao dịch LandSoft giúp cho việc quản lý giao dịch giữa nhân viên bán hàng hoặc quản lý bán hàng với khách hàng và với nhân viên được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi không mọi điều kiện không gian và thời gian. Nam Long Group có thể phê duyệt giao dịch, xem hệ thống thống kê, báo cáo biểu đồ, đồ thị phân tích ngay lập tức.

Từ việc hợp tác triển khai giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft một lần nữa khẳng định vị thế của Nam Long trên thị trường. Theo đó, giúp tập đoàn tối ưu khâu quản lý, vận hành, giao dịch và quản lý khách hàng. Phần mềm còn giúp phân tích khách hàng, marketing, chiết khấu, hoa hồng.

Tính tương tác thông minh và linh hoạt của LandSoft được nâng cao khi một loạt các tính năng được cập nhật, bảo mật dữ liệu nâng cao, thống kê, cảnh báo và nhắc nhở cũng được cải tiến. Các cấp quản lý hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để trực tiếp quản lý, phê duyệt các vận đơn, ý kiến khách hàng. Người sử dụng chỉ cần duyệt lệnh là thông tin sẽ cập nhật ngay lập tức cho toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó, hệ thống tạo ra các cổng dữ liệu cập nhật thông tin sản phẩm và một số nghiệp vụ cơ bản lên website giúp cho việc tương tác được linh hoạt hơn mà vẫn đảm được lượng thông tin khổng lồ chính xác.

Trong tương lai gần, việc phát triển nâng cấp tính năng sẽ được đội ngũ nhân viên CNTT của LandSoft triển khai, giúp tập đoàn Nam Long ngày càng tối ưu hóa được công việc cũng như tiết kiệm được chi phí, thời gian quản lý, hỗ trợ tối đa cho tập đoàn và giải quyết mọi khó khăn về quản lý mà tập đoàn đang gặp phải.

Nam Long thành công với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản như thế nào?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button