fbpx

M.I.K Home triển khai thành công phần mềm Landsoft Control

Vào tháng 4/2017 vừa qua, Công ty TNHH kinh doanh bất động sản M.I.K Home đã có buổi ký kết thành công ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản LandSoft Control. Theo đó, phần mềm hứa hẹn mang đến cho ban quản lý tòa nhà giải pháp tối ưu trong khâu vận hành, quản lý tòa nhà, hỗ trợ M.I.K Home hoàn thành sứ mệnh mà mình đặt ra.

Công ty TNHH Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay …

Với tầm nhìn dài hạn và bền lâu, MIK Home muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mang tầm đẳng cấp của mình từ sản phẩm, dịch vụ, tiện ích theo chuẩn quốc tế. Chiến lược mà MIK Home hướng tới là sang trọng và tiện nghi, đồng thời xây dựng một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong và ngoài nước.

Với nhiều dự án bất động sản cao cấp, điển hình như Imperia Garden Hà Nội với 4,2 ha đất tại khu vực 203 Nguyễn Huy Tưởng – nơi giao thao giữa trung tâm thành phố mới và cũ với các cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh như trường học, siêu thị… Chung cư Imperia Garden hứa hẹn mang tới cho cư dân nơi đây những tiện ích sang trọng bậc nhất trên thế giới, một không gian sống thật sự đẳng cấp.

Tuy nhiên, đi đôi với việc nhiều sản phẩm, dịch vụ sẽ phải cần sự quản lý chặt chẽ và thông minh, phù hợp với đặc thù riêng của chung cư mà nhiều công cụ quản lý thủ công khó mà đáp ứng được.

LandSoft Control trở thành cánh tay vàng dự án

Việc quản lý vận hành cũng như các chính sách hoạt động của Imperia Garden đòi hỏi phải cần có những người có năng lực quản lý cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhiều dự án cao cấp, mô hình kinh doanh quốc tế với nhiều nhân viên, chịu trách nhiệm đồng thời nhiều dự án khác nhau, đòi hỏi việc xử lý thông tin phải vô cùng nhanh chóng và chính xác. Do đó, MIK Home đã lựa chọn giải pháp LandSoft Control để giải quyết các khó khăn trên.

Sau khi nghiên cứu mô hình chung cư Imperia Garden, LandSoft Việt Nam đã đưa ra giải pháp phù hợp với dự án, cho phép quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống theo đặc thù của chung cư.

Module tích hợp các hoạt động quản lý theo nhiều tiêu chí của chung cư, về thời gian và không gian như quản lý toàn bộ chuỗi tòa nhà, nhân viên, quản lý mặt bằng, thẻ xe, quản lý chi phí điện nước của mỗi hộ dân sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, các nghiệp quản lý file, danh sách khách hàng được cập nhật liên tục và chính xác, giúp nhân viên có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà LandSoft Control còn hỗ trợ quản lý các khiếu nại cư dân thông qua hệ thống cổng thông tin WEBPOTAL dành cho dân cư. Việc tiếp nhận và phản hồi thông tin khiếu nại được tiếp nhận một cách cẩn thận và chính xác. Hơn thế, APPS di động dành cho cư dân cũng là một tiện ích mà LandSoft tích hợp vào phần mềm quản lý, giúp cho cư dân dễ dàng thao tác bất cứ lúc nào.

Trong tương lai gần, LandSoft Control tiếp tục nâng cấp nhiều tính năng hiện đại theo nhu cầu mở rộng của MIK Home. Bên cạnh đó, giải pháp phần mềm LandSoft giúp khâu quản lý của tòa nha Imperia Garden trở nên hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Việc ký kết hợp tác sử dụng phần mềm LandSoft lần này không những làm MIK Home như hổ mọc thêm cánh, mà còn khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Một thị trường đầy sức trẻ và nóng sốt.

M.I.K Home triển khai thành công phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button