fbpx

Phần mềm Landsoft đồng hành cùng bước đường bứt phá phát triển của CIC Group

Với mục tiêu xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa và hiện đại, mới đây CIC Group đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào cải tổ lại bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Các sàn giao dịch bất động sản giải quyết bài toán quản lý giỏ hàng bằng cách nào ?

Giải pháp quản lý sự kiện mở bán bất động sản cho chủ đầu tư

Cách tổ chức sự kiện mở bán bất động sản hiệu quả dành cho các sàn giao dịch

Đây cũng là bước đột phá của CIC Group trong việc tối ưu quản lý kinh doanh dự án bất động sản, cũng như tạo bước phát triển bứt phá cho doanh nghiệp trên thị trường địa ốc trong thời gian tới.

Xây dựng mô hình quản lý nhân sự – khách hàng chặt chẽ và bài bản

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang lại cho CIC Group giải pháp quản lý nhân sự và quản lý khách hàng chuyên nghiệp, chặt chẽ nhất.

Theo đó, phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin từng nhân sự, phân quyền tài khoản theo từng vị trí, phòng ban và chức năng giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình nhân sự nhanh chóng và toàn diện hơn.

Bên cạnh đó, Landsoft còn hỗ trợ quản lý tổng thể thông tin data khách hàng của CIC Group tại từng dự án, phân loại khách hàng theo từng tiêu chí cũng như mức độ tiềm năng, đồng thời quản lý quá trình tương tác giữa nhân viên và khách hàng chi tiết nhất, quản lý lịch hẹn và lịch làm việc giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn qua SMS, Email.

Tính năng này giúp CIC Group không chỉ nắm bắt tình hình làm việc của từng nhân sự mà còn kiểm soát được khách hàng của từng nhân viên, quá trình tương tác và tiến trình làm việc của từng nhân viên với khách hàng, thắt chặt quản lý kinh doanh tối ưu hơn hẳn.

Phần mềm Landsoft đồng hành cùng bước đường bứt phá phát triển của CIC Group

 

Quản lý dự án và kho sản phẩm ưu việt

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, CIC Group đã nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án cũng như quản lý kho sản phầm toàn diện và ưu việt hơn hẳn.

Nhất là khi CIC Group đang sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn như dự án nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc, dự án khu dân cư An Bình, khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc,.. cùng nhiều dự án bất động sản lớn khác.

Việc sở hữu nhiều dự án bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau buộc CIC Group cần phải có một giải pháp quản lý dự án toàn diện và hoàn hảo, và phần mềm Landsoft chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết được thực trạng này.

Phần mềm đã xây dựng mô hình quản lý dự án và quản lý sản phẩm chặt chẽ cho CIC Group trên nền tảng số hóa. Theo đó, toàn bộ thông tin dự án cho tới thông tin từng sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm, các chính sách bán hàng từng dự án, lịch thanh toán cùng với các tài liệu, biểu mẫu cũng được kiểm soát chặt chẽ và khoa học, giúp người dùng lưu trữ thông tin và truy vấn thông tin tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Số hóa nghiệp vụ giao dịch nhanh chóng và tiện dụng

Với sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft, toàn bộ các quy trình nghiệp vụ trong giao dịch bất động sản của CIC Group đều được quản lý và thực hiện theo một quy trình nghiệp vụ khoa học, nhanh chóng hơn ngay trên hệ thống phần mềm.

Phần mềm Landsoft đồng hành cùng bước đường bứt phá phát triển của CIC Group

 

Điều này giúp mọi nghiệp vụ kinh doanh tại các dự án từ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng vay vốn góp vốn cho tới hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu và cuối cùng là các nghiệp vụ quản lý công nợ đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống phần mềm, quản lý tách biệt theo từng dự án, từng thời kỳ. Điều này giúp CIC Group tinh giản được quy trình làm việc, thắt chặt quản lý kinh doanh cũng như giảm thiểu áp lực công việc cũng như thời gian làm việc cho nhân viên tốt nhất.

Ngoài ra, Landsoft còn tích hợp các tính năng quản lý sổ quỹ, thu chi và hỗ trợ Marketing hiệu quả, giúp CIC Group nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh dự án ưu việt hơn.

Thắt chặt quản lý tốt hơn nhờ hệ thống App Mobile

Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa mô hình quản lý kinh doanh, CIC Group còn thắt chặt mô hình quản lý cũng như xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn nhờ hệ thống App Landsoft trên điện thoại di động.

Ứng dụng được DIP Việt Nam tích hợp và đồng bộ với hệ thống phần mềm Landsoft, từ đó hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên của CIC Group có thể quản lý kinh doanh dự án tốt hơn ngay trên điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi.

App Landsoft không chỉ hỗ trợ các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng mua bán bất động sản mà còn quản lý thông tin dự án và sản phẩm, quản lý danh sách khách hàng và cập nhật quá trình làm việc của khách hàng với nhân viên ngay tức thì, giúp đội ngũ nhân viên nâng cao hiệu quả công việc cũng như hỗ trợ quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh chặt chẽ và nhanh chóng.

Đặc biệt, App Landsoft còn tích hợp tính năng quản lý phân phối các sàn liên kết, sàn chi nhánh giúp CIC Group có thể quản lý các sàn giao dịch liên kết chi tiết và chặt chẽ, toàn diện nhất.

 

Phần mềm Landsoft đồng hành cùng bước đường bứt phá phát triển của CIC Group
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button