fbpx

VIỆT HÂN HỆ THỐNG TOÀN DIỆN HÓA CHO DỰ ÁN GOLDMARK CITY BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT

Được thành lập từ năm 2006, Việt Hân Group đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong thương trường đầu tư Địa ốc – Bất động sản với hàng loạt các dự án siêu khủng. Trải qua những thăng trầm biến động của thị trườmh bất động sản. Từ năm 2014, đánh dấu sự quay trở lại đầy ngoại mục của Việt Hân với siêu dự án Goldmark City đang dần hình thành và hoàn thiện.

Dự án tâm diểm của Hà Nội 2016 Goldmark City sắp hoàn thiện với lịch giao nhà dự kiến 3/2017

Dự án có quy mô lớn trên 12 ha, gồm 9 tòa chung cư cao 40 tầng, tổng số 5000 căn hộ và một số công trình văn phòng, trường học, thương mại. Tổng mức đầu dự án được công bố lên tới 10.000 tỷ đồng do Việt Hân là đơn vị trực tiếp phát triển, phân phối và điều hành dự án. Tính đến 9/2016, hơn 70% số căn hộ thuộc dự án Goldmark City đã đến tay chủ nhân của mình, dự kiến bắt đầu giao nhà vào tháng 3/2017. Để có thể quản lý được quá trình phân phối, quản lý thu chi theo tiến độ của dự án, Công ty Việt Hân đã có bước thay đổi đột phá khi quyết định triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do Công ty phần mềm quản trị DIP Vietnam phát triển cho toàn bộ hệ thống phân phối dự án Goldmark City nói riêng và các siêu dự án khác sau này của Việt Hân nói chung.

Giao diện màn hình chính phần mềm Landsoft

Landsoft được biết đến là phần mềm quản lý kinh doanh dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối bất động sản và được nhiều chủ đầu tư, tập đoàn lớn sử dụng như: Hòa Phát, MIK, Bim Group, HBI, TNR, Nam Long,…. Với hơn 15 năm được DIP Vietnam xây dựng và phát triển, phần mềm Landsoft liên tục được nâng cấp, tối ưu theo các nghiệp vụ đặc thù của lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tất cả mọi nghiệp vụ từ quản lý giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng mua bán, quản lý thu, chi theo tiến độ thanh toán đến hoạt động quản lý nhân viên, hoa hồng nhân viên đều được thực hiện trên một phần mềm duy nhất. Hệ thống báo cáo được tổng hợp, bóc tách chi tiết linh hoạt theo từng chu kì, thời điểm một cách chính xác giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh, phân phối dự án trên phần mềm.

Đặc biệt, hơn 5000 căn hộ trong dự án Goldmark City có thể hiển thị trên phần mềm bằng sơ đồ phân lô, sơ đồ tổng thể một cách thông minh, khoa học theo từng khu, phân khu, tòa. Giúp nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng, chi tiết nhất tình trạng phân phối sản phẩm, đồng thời nhân viên kinh doanh cũng có thể tìm kiếm được căn hộ hợp lý nhất cho khách hàng của mình.

Việc sử dụng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ giúp Công ty bất động sản Việt Hân nâng cao khả năng quản lý, đáp ứng được nhu cầu về tính minh bạch, chính xác cao trong lĩnh vực quản lý kinh doanh bất động sản của mình. Đồng thời, DIP Vietnam cũng khẳng định được vị trí số 1 trong triển khai phần mềm quản lý kinh doanh cho các doanh nghiệp chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam

VIỆT HÂN HỆ THỐNG TOÀN DIỆN HÓA CHO DỰ ÁN GOLDMARK CITY BẰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button