fbpx

HOMEKING : LÀN GIÓ MỚI TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

0HOMEKING đang dần khẳng định thương hiệu là đối tác tin cậy trên thị trường bất động sản đầy biến động hiện nay. Với tầm nhìn lâu dài HOMEKING hợp tác với DIP Vietnam triển khai hệ thống phần mềm quản lý môi giới bất động sản để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của mình.

Công ty TNHH Bất động sản Home – King là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại  Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý Bất động sản chuyên nghiệp, dịch vụ giao dịch, dịch vụ tài chính, là ngành dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp có tính tổng hợp. Là loại hình doanh nghiệp nghiên cứu và phân tích thị trường Bất động sản, tư vấn thời gian đầu tiên, lên kế hoạch tiếp thị, đại lý dự án, môi giới phòng ốc ( cho thuê và mua bán) và các lĩnh vực khác.

Mới thành lập năm 2016 nhưng có sự phát triển vượt bậc về cả chất lượng, giá trị cũng như uy tin trên thị trường. HOMEKING đang dần khẳng định thương hiệu là đối tác tin cậy trên thị trường bất động sản đầy biến động hiện nay. Với tầm nhìn lâu dài HOMEKING hợp tác với DIP Vietnam triển khai hệ thống phần mềm quản lý môi giới bất động sản Landsoft CRM để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của mình.

Giao diện hệ thống

Hệ thống phần mềm quản lý môi giới bất động sản LANDSOFT MGL của DIP Vietnam là hệ thống quản lý chi tiết và toàn diện toàn bộ danh sách nhân sự kinh doanh của doanh nghiệp, xác lập mức phí hoa hồng đến từng nhân viên.

Hệ thống còn quản lý chi tiết toàn bộ kho sản phẩm ký gửi của Khách hàng từ Cần bán, cần cho thuê hay hàng dự án phân phối theo nhiều tiêu chí chi tiết.

Công tác chăm sóc khách hàng đang có nhu cầu Mua nhà hay Thuê nhà cũng được hệ thống quản lý vô cùng thông minh. Việc theo dõi nhật ký làm việc, tự động tìm kiếm gợi ý sản phẩm hay nhu cầu phù hợp trên hệ thống. Giờ đây vấn đề bỏ lỡ cơ hội làm đau đầu những nhà môi giới không còn là vấn đề khi sử dụng giải pháp nữa.

Việc hỗ trợ gửi Email, SMS trược tiếp từ phần mềm cũng như theo dõi lịch làm việc của nhân viên với Khách hàng. DIP Vietnam với 15 năm thương hiệu mang đến giải pháp toàn diện góp phần giúp HOMEKINg trở thành đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cũng như Việt Nam về tư vấn môi giới bất động sản.

HOMEKING : LÀN GIÓ MỚI TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button