fbpx

Vietcombank tối ưu bộ máy quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng nhưng Vietcombank cũng là doanh nghiệp sở hữu hàng trăm tòa nhà lớn khắp cả nước . Mặc dù các lĩnh vực chính của Vietcombank vô cùng nổi bật nhưng hoạt động quản lý tòa nhà của Vietcombank vẫn chưa được tối ưu hoàn thiện. Đây cũng là lý do Vietcombank mới đây đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft Control để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý vận hành tòa nhà của mình.

1. Lý do khiến Vietcombank cần đổi mới hệ thống quản lý vận hành tòa nhà

Là một trong những doanh nghiệp nhà nước dẫn đầu về hệ thống ngân hàng, tài chính, chứng khoán…. Và sở hữu hàng loạt những tòa nhà lớn nên vị thế của Vietcombank trong số các doanh nghiệp trong nước là vô cùng lớn.

Tuy nhiên trên thực tế những hoạt động chính của Vietcombank lại chỉ tập trung mạnh mẽ vào ngành mũi nhọn trọng điểm là ngân hàng, tài chính…. Nên dù sở hữu nhiều hệ thống tòa nhà lớn trên khắp cả nước nhưng công tác quản lý vận hành tòa nhà của Vietcombank còn khá nhiều thiếu sót và chưa thể hoàn thiện.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn văn phòng cho thuê của khách hàng trong năm 2019

Đặc biệt những chính sách quản lý vận hành, quản lý tài chính – thu chi tại các tòa nhà của Vietcombank còn nhiều thiếu sót và thất thoát dữ liệu khiến việc quản lý vận hành tòa nhà của Vietcombank không hề dễ dàng, điều này khiến doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý tòa nhà, làm sao để quản lý các dịch vụ tòa nhà chính xác, rõ ràng, minh bạch mà không bị thất thoát và thua lỗ.

Với mong muốn tối ưu công tác quản lý vận hành hệ thống các tòa nhà ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện, đảm bảo quản lý tốt cơ sở hạ tầng các tòa nhà và vận hành trơn tru nhằm tăng cường hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vietcombank đã quyết định đổi mới công nghệ quản lý vận hành tòa nhà với hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP để tối ưu toàn diện công tác quản lý vận hành các tòa nhà trong hệ thống của doanh nghiệp.

Đặc biệt với quyết định ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, Vietcombank cũng mong muốn hướng tới mục đích tự động hóa quy trình quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo các tòa nhà trong hệ thống được vận hành hiệu quả và đồng bộ hơn.

2. Ứng dụng phần mềm Landsoft Control giúp đỡ cho Vietcombank như thế nào ?

Việc ứng dụng phần mầm Landsoft Control đã giúp Vietcombank hoàn thiện tối ưu được bộ máy quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo quản lý tài chính, quản lý thu – chi trong tòa nhà được diễn ra trơn tru và hoàn thiện hơn, trong đó công tác bảo mật thông tin và dữ liệu cũng được thực hiện trơn tru và hiệu quả. Đây cũng là lý do chủ yếu khiến Vietcombank quyết định lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control như một giải pháp toàn vẹn để giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp.

Khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng giúp ích cực lớn cho Vietcombank trong công tác quản lý tài chính, kế toán tại tòa nhà, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và công khai trong quản lý vận hành tòa nhà. Với các chức năng ưu việt và đa dạng, phần mềm Landsoft Control giúp Vietcombank dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống các tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng, quản lý dữ liệu bảo mật tối ưu và phân quyền hệ thống với những tòa nhà khác trong cùng hệ thống của Vietcombank.

 

Có thể nói khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp Vietcombank đánh tan những mối lo lắng trong quản lý với những ứng dụng vượt trội của phần mềm được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp :

+ Quản lý tốt thông tin của các tòa nhà trong hệ thống tòa nhà của Vietcombank, bao gồm quản lý toàn bộ thông tin cơ bản của các tòa nhà, từ tên tòa nhà tới địa chỉ, số tầng, diện tích, mô tả thực tế tòa nhà cùng thông tin người quản lý tòa nhà. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý toàn bộ thông tin, trạng thái mặt bằng và theo dõi mặt bằng chi tiết nhất.

+ Sử dụng phần mềm Landsoft Control cũng giúp Vietcombank dễ dàng quản lý  toàn bộ tài liệu , dữ liệu liên quan tới từng tòa nhà, bao gồm quản lý thời gian tài liệu và kèm theo hệ thống tự động cảnh báo khi tài liệu đến hạn, cam kết tính bảo mật tuyệt đối

+ Tính năng phân quyền hệ thống được hoàn thiện tối ưu giúp Vietcombank dễ dàng quản lý danh sách nhân viên trong hệ thống các tòa nhà, giúp cấp tài khoản và phân quyền theo từng chức năng, nhiệm vụ của nhân viên, tối ưu công tác quản lý nhân sự.

+ Phần mềm giúp quản lý khách hàng của tòa nhà chi tiết và đầy đủ, bao gồm thông tin khách hàng, quản lý dịch vụ trong tòa nhà cùng với lịch sử tương tác, yêu cầu của khách hàng, thông tin mặt bằng cùng dịch vụ đang thuê có liên quan tới khách hàng…., tiến hành thiết lập bảng giá dịch vụ, tình trạng hợp đồng, công nợ ….  Từ đó hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh và vận hành của tòa nhà.

+ Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ quản lý hợp đồng thuê dịch vụ ngoài của hệ thống tòa nhà, hỗ trợ tiếp nhận và xử lý yêu cầu phát sinh từ khách hàng trong tòa nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài những tính năng trên, sử dụng phần mềm quản lý Landsoft Control còn giúp Vietcombank quản lý toàn bộ hoạt động thu – chi trong từng tòa nhà, quản lý kho, quản lý toàn bộ tài sản trong từng tòa nhà và lập danh sách chi phí theo từng hạng mục, từng năm nhằm thống nhất công tác quản lý hệ thống tòa nhà của Vietcombank.

Có thể nói rằng khi sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp Vietcombank tối ưu công tác chuẩn hóa quy trình làm việc của ban quản lý tòa nhà, đảm bảo mọi hoạt động của nhân viên trong công tác quản lý, dịch vụ đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp bộ máy quản lý tòa nhà được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp hơn.

Vietcombank tối ưu bộ máy quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control
2 (40%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button