fbpx

Mai Phương định hướng phát triển chuyên nghiệp bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft

Mai Phương định hướng phát triển chuyên nghiệp bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft

Công ty TNHH bất động sản Mai Phương là doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản và quyền sử dụng đất. Là doanh nghiệp mới được thành lập vào tháng 1 năm 2018, tuổi đời còn non trẻ nên Mai Phương luôn mong muốn đề cao tầm quan trọng của công tác quản lý dự án bất động sản, đảm bảo dự án được quản lý chuyên nghiệp và khoa học, tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong tương lai.

1. Mai Phương là doanh nghiệp non trẻ với mong muốn chuyên nghiệp hóa quản lý dự án bất động sản

Là một doanh nghiệp còn non trẻ mới được thành lập vào ngày 5-1-2018 vừa qua, công ty TNHH bất động sản Mai Phương gặp phải không ít khó khăn trong hoạt động, từ việc huy động nguồn vốn, lên kế hoạch phát triển và định hướng kinh doanh bất động sản, Mai Phương còn gặp khó khăn không nhỏ trong công tác quản lý dự án bất động sản sao cho chuyên nghiệp và tối ưu.

Đặc biệt trước tình trạng thị trường bất động sản đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay mặc dù mang lại nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp non trẻ như Mai Phương nhưng những thách thức mà doanh nghiệp này phải đối mặt không hề ít, trong đó bao gồm cả việc làm sao để chuyên nghiệp hóa quản lý dự án bất động sản, làm sao để có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu vững chắc và uy tín trong mắt khách hàng, làm sao để dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và tăng cường khả năng chốt giao dịch nhanh chóng…… đây đều là những bài toán mà Mai Phương cần thiết phải giải quyết gấp rút và nhanh chóng.

Mai Phương định hướng phát triển chuyên nghiệp bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft

 

Học tập con đường thành công của hàng loạt “ông trùm” ngành bất động sản đi trước đó như FLC, GAMI GROUP, Hải Phát Land, NOVALAND, TTC LAND…. Công ty bất động sản Mai Phương đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft của DIP để tối ưu hóa công tác quản lý dự án bất động sản cũng như quản lý đất nền hiệu quả, tăng cường công tác quản lý của doanh nghiệp và định hướng được con đường phát triển lâu dài của doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng giúp Mai Phương xác định được tầm nhìn chiến lược tốt hơn trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường bất động sản hiện nay, nhanh chóng ứng dụng các thành tựu công nghệ hiện đại vào công tác quản lý và điều hành các dự án bất động sản, từ đó giúp Mai Phương nhanh chóng khẳng định được tầm nhìn và vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp.

Với định hướng trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam và mong muốn xây dựng, phát triển các dự án bất động sản lớn mang tầm cỡ quốc gia, Mai Phương ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft như một bước tiến mạnh mẽ nhằm tăng cường tính vững chắc của doanh nghiệp, từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của mình.

2. Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp Mai Phương tối ưu mọi hoạt động của doanh nghiệp

Dựa theo nhu cầu sử dụng và mong muốn phải triển của Mai Phương, đội ngũ kỹ thuật viên của DIP Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft chuyên biệt dành riêng cho hoạt động của doanh nghiệp, bám sát vào nghiệp cụ kinh doanh và hoạt động kinh doanh của Mai Phương nhằm đảm bảo hệ thống phần mềm thân thiện và dễ sử dụng nhất.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng giúp Mai Phương nhanh chóng khắc phục được mọi khó khăn trong hoạt động doanh nghiệp, từ đó tối ưu công tác quản lý dự án bất động sản toàn diện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hệ thống phần mềm Landsoft giúp Mai Phương :

+ Xây dựng phương án quản trị hệ thống, quản lý phân quyền người dùng tới từng cá nhân và từng phòng ban, quản lý hình ảnh và phối cảnh toàn diện của dự án đồng thời thiết lập hệ thống bảo mật tới từng người dùng chặt chẽ, đảm bảo tính bảo mật tối đa

Bí quyết tăng trưởng doanh thu nhà giá rẻ của các “ông lớn” ngành bất động sản

 

+ Hỗ trợ quản lý chi tiết từng nhân viên, từng phòng ban , từng nhóm và có phân quyền chặt chẽ tới từng nhân viên, quản lý tới khách hàng và giao dịch của khách hàng

+ Tối ưu chức năng quản lý khách hàng, hỗ trợ phân loại khách hàng và quản lý đầy đủ thông tin khách hàng từ họ tên, ĐT, Email, CMND, Mã số thuế, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, nghề nghiệp, thông tin khác. Đặc biệt phần mềm Landsoft còn quản lý chi tiết nhật ký và lịch sử giao dịch khách hàng, từ đó giúp Mai Phương nhanh chóng xác định được khách hàng tiềm năng, từ đó có giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp nhân viên hỗ trợ gửi email, SMS cho khách hàng trực tiếp trên giao diện của hệ thống.

+ Quản lý dự án chặt chẽ và toàn diện, giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình trạng thông tin dự án mọi lúc, mọi nơi, tăng cường công tác quản lý dữ liệu và biểu mẫu của dự án bất động sản.

Ngoài ra sử dụng phần mềm Landsoft còn giúp Mai Phương có chính sách quản lý sản phẩm chính xác và chặt chẽ theo từng lô, từng căn hộ, giúp khách hàng cũng như người quản lý dễ dàng tìm kiếm và truy vấn thông tin dự án bất động sản bao gồm hình ảnh và tài liệu sản phẩm. Phần mềm cũng giúp quản lý giao dịch sản phẩm cũng như tiến độ thanh toán, quản lý thu chi và theo dõi công nợ từng sản phẩm, nhắc nợ sản phẩm giúp Mai Phương hạch toán chi phí chặt chẽ và chính xác.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng tích hợp các tính năng quản lý chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ…

Ngoài ra Mai Phương còn ứng dụng tính năng tích hợp phần mềm chạy trên App Mobile nhằm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ dự án ở mọi thời điểm, mọi vị trí, giúp nhân viên công ty xem xét thông tin mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang ở ngoài đường và không mang laptop bên cạnh. Bạn chỉ cần có smartphone là có thể cập nhật được tình trạng sản phẩm, tiến hành thực hiện các giao dịch giữ chỗ cơ bản. Thông qua ứng dụng, nhà quản lý có thể thực hiện thao tác duyệt hợp đồng và cập nhật báo cáo kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

Mai Phương định hướng phát triển chuyên nghiệp bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button