fbpx

Vimedimex Group triển khai phần mềm quản lý Landsoft Bussiness cho mảng kinh doanh bất động sản

vimedimex group ứng dung phần mềm quản lý bất đọng sản Landsoft cho mảng kinh doanh bất động sản của mình

Vimedimex Group ( trụ sở tại 46 – 48 Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm ) được biết đến là một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cái tên Vimedimex một lần nữa có sức nóng trên thị trường khi doanh nghiệp này ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý bất động sản Landsoft vào hoạt động kinh doanh bất động sản.

Tiền thân của Vimedimex Group là Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984. Vốn tên tuổi của Vimedimex đã gắn liền với lĩnh vực y dược phẩm. Cộng với việc sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đang từng bước khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản.

Châm ngôn “mỗi cán bộ Vimedimex Group là một lợi thế trong cạnh tranh”, doanh nghiệp luôn hướng đến việc bồi dưỡng, đào tạo kỹ năng chuyên môn và phẩm chất đạo đức cho đội ngũ công nhân viên. Hiện nay tập đoàn sở hữu hơn 1000 cán bộ, nhân viên, các chuyên gia được đào tạo một cách bài bản nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

Vimedimex Group cam kết: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính, Bất động sản có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.

Là công ty thành viên của tập đoàn Vimedimex, Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Hồ Tây đã gặt hái được không ít thành công trong ngành bất động sản khi cung cấp cho thị trường nhiều dự án có giá trị cao, góp phần làm tăng nguồn cung bất động sản khi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao như hiện nay. Mốt số dự án nổi trội có thể kể đến như: Belleville Hà Nội, Emerald, CITILIGHT HCM, khối cao ốc văn phòng do Vimedimex đầu tư xây dựng.

Thách thức Vimedimex gặp phải

Bất động sản vốn là lĩnh vực có tốc độ thay đổi chóng mặt cùng với số lượng đối thủ cạnh tranh cao. Ngay từ những ngày đầu khi quyết định lấn sân sang bất động sản, Vimedimex cũng như Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Hồ Tây đã gặp phải không ít khó khăn. Xét về yếu tố vĩ mô, doanh nghiệp phải đứng trước nhu cầu về chất lượng nhà ở, văn phòng… ngày càng cao với nhiều sự khác biệt. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản luôn phải ở trong tư thế liên tục cập nhật xu hướng, nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thực tiễn của thị trường đang như thế nào. Đơn vị này cũng như nhiều doanh nghiệp khác đều trải qua những khó khăn khi tìm kiếm khách hàng, mất thời gian chốt giao dịch, lượng bất động sản ứ đọng…

Thêm vào đó là quy trình quản lý, bán hàng vốn còn nhiều cập rập khiến cho tiến độ vận hành không được suôn sẻ. Đội ngũ nhân viên làm việc tại sàn chính cùng với các sàn liên kết còn thiếu hụt về kỹ năng làm việc cũng như không đảm bảo được độ minh bạch, tin cậy trong quá trình giao dịch ảnh hưởng xấu đến lòng tin từ khách hàng.

Ngoài ra, Vimedimex  còn có những bất cập trong một số thủ tục kế toán như quản lý, thu hồi công nợ thiếu hiệu quả do sự sắp xếp, sàng lọc bất hợp lý dẫn đến thiếu sót công nợ cần thu về. Điều này khiến cho khách hàng chậm trễ trong việc nhận sổ đỏ từ chủ đầu tư, khiến chủ đầu tư khó khăn trong thu hồi vốn.

Vô vàn những nguyên nhân dẫn đến khó khăn mà Vimedimex phải đối mặt khiến doanh nghiệp hoang mang. Đứng trước tình hình như vậy, tập đoàn quyết định thay đổi phương thức hoạt động, quản lý sao cho hiệu quả hơn thông qua một giải pháp thông minh hơn, đó chính là ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động vận hành kinh doanh.

Giải pháp phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cứu cánh cho Vimedimex

Nhờ nhanh chóng nhận ra được lỗ hổng mà doanh nghiệp đang gặp phải, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Hồ Tây, thành viên Vimedimex đã kịp thời nghiên cứu tìm hiểu và đi đến hợp tác triển khai ứng dụng công nghệ bằng việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản của Landsoft Việt Nam.

Landsoft Business là phần mềm tích hợp tính năng quản lý tổng thể mà chủ đầu tư cũng như đại lý giao dịch cần có. Được phát triển dựa trên nền tảng mới nhất từ Microsoft, sản phẩm mang đến một giải pháp ưu việt, giải quyết bài toán cơ cấu, quản lý phức tạp trong mô hình kinh doanh bất động sản của Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Hồ Tây.

Các tính năng quản lý hệ thống, nhân viên, khách hàng cho phép ban lãnh đạo công ty Vimedimex theo dõi được tiến độ, hiệu quả công việc của nhân viên. Chăm sóc khách hàng chu đáo hơn khi các thủ tục đặt lịch hẹn, nhắc nợ giờ đây được tích hợp trực tiếp thông qua hệ thống email, sms. Bên cạnh đó các thông tin có liên quan về khách hàng, hợp đồng… đều được cập nhật liên tục, nhanh chóng và tự động chuyển tiếp sang các giao dịch khác. Bên cạnh đó Module cơ hội còn cho phép khai thác tiềm năng kinh doanh từ lượng khách hàng sẵn có thông qua số liệu phân tích từ hệ thống.  Tích hợp tổng đài Void IP giúp: nhận diện khách hàng, thêm trực tiếp thông tin khách hàng trên form đàm thoại, tự động phân phối đến nhóm điện thoại viên, hiển thị số chủ gọi và các thông tin chủ gọi…

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hỗ trợ Vimedimex quản lý hệ thống sàn phân phối chính và các sàn liên kết, kết hợp cùng module quản lý sản phẩm, dự án cho biết tình trạng bất động sản tại các sàn như thế nào, giúp ban lãnh đạo lựa chọn sàn phân phối có độ cạnh tranh cao giúp thu về nguồn lợi lớn và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm quản lý bât động sản Landsoft Business còn hỗ trợ tính toán phân chia tỉ lệ phần trăm hoa hồng cho các sàn giao dịch, áp doanh số cũng như phần trăm hoa hồng cho đội ngũ nhân viên tại sàn F1 và F2. Điều này giúp doanh nghiệp tránh khỏi sai sót trong quá trình tính toán đồng thời rút ngắn được thời gian nhập liệu do tát cả thông số đều được cập nhật trực tiếp trên hệ thống.

Các quy trình từ giữ chỗ, đặt cọc cho đến vay vốn, góp vốn đều được quản lý nghiêm ngặt thông qua phần mềm quản lý bất động sản Landsoft. Sau khi mỗi giao dịch được chốt xong, hệ thống tự động chuyển tiếp thông tin khách hàng, sản phẩm sang bước giao dịch mới một cách nhanh gọn, hiệu quả. Hệ thống quản lý toàn bộ thông tin liên quan đến hợp đồng như ngày ký, thời gian kết thúc hợp đồng, nhân viên phụ trách, gửi tin nhắn đến khách hàng báo sắp hết hạn hợp đồng…

Ngoài ra, đối với nghiệp vụ chuyển nhượng, phần mềm sẽ quản lý thông tin của người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng, xác nhận chuyển nhượng được thực hiện trực tiếp  ngay trên phần mềm mà không cần tương tác giữa các phòng ban. Ban lãnh đạo Vimedimex có thể ký duyệt trực tiếp trên phần mềm mà không cần thông qua các phòng ban. Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng thanh lý, bàn giao. Lập biên bản bàn giao, thanh lý và theo dõi quá trình phê duyệt. Thực hiện nghiệm thu nội bộ và gửi xác nhận bàn giao đến khách hàng.

Hỗ trợ trích lọc danh sách công nợ theo nhiều tiêu chí khác nhau: dự án, thời gian, tình trạng công nợ,… Gửi thông báo nhắc nợ qua sms và email. Hỗ trợ cập nhật các báo cáo thu chi để lập sổ quỹ tiền mặt.

Phần mềm còn cung cấp tính năng quản lý biểu mẫu, trích xuất báo cáo, thống kê giúp ban lãnh đạo dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp từ đó đưa ra những phương hướng kinh doanh mới cho toàn hệ thống.

Triển khai phần mềm Landsoft, xu hướng mới cho kinh doanh bất động sản

Không chỉ Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Hồ Tây, thành viên của Vimedimex mà nhiều doanh nghiệp bất động sản khác cũng đang quan tâm đến vấn đề ứng dụng công nghệ trong quản lý, kinh doanh. Cùng với sự phát triển của cách mạng công nghệ 4.0, việc áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào mọi mặt của đời sống là đòi hỏi tất yếu. Mỗi doanh nghiệp nói chung và bất động sản nói riêng đều không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, những giải pháp quản lý toàn diện như Landsoft Business sẽ đóng vai trò như bệ đỡ nâng tầm cho những doanh nghiệp bất động sản ứng dụng phần mềm này.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt với sự đào thải mạnh mẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp bất động sản như Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Hồ Tây muốn đứng vững được bắt buộc phải có sự thay đổi. Thay đổi cốt yếu phải từ chính nội tại của tổ chức thông qua một hệ thống quản lý vận hành bài bản, hợp lý, hiệu quả với sự hỗ trợ đắc lực từ nền tảng công nghệ mới. Tiếp đến là đi sâu sát tìm hiểu nhu cầu từ thị trường, thu thập báo cáo, phân tích nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới từ khách hàng sẵn có cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, gia tăng lợi nhuận cũng như chính sách hấp dẫn và mạng lưới chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tạo cho doanh nghiệp sự thành công vượt bậc trong lĩnh vực đầy thử thách này. Landsoft Business ra đời với sứ mệnh giúp cho doanh nghiệp bất động sản cơ cấu bộ máy hiệu quả, tận dụng tốt nguồn lực sẵn có trong đầu tư và kinh doanh, giảm thiểu chi phí quản lý mà nguồn lợi thu về vẫn được đảm bảo.

Vimedimex Group triển khai phần mềm quản lý Landsoft Bussiness cho mảng kinh doanh bất động sản
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button