fbpx

DIP Vietnam chính thức triển khai giải pháp quản lý vận hành tòa nhà với công ty đa quốc gia Aden Services

Sau thời gian tìm hiểu, khảo sát, DIP Vietnam chính thức hợp tác đi đến ký kết hợp đồng giải pháp quản lý vận hành tòa nhà với công ty đa quốc gia Aden Services, công ty chuyên về quản lý các dịch vụ tiện ích với trụ sợ chính đặt tại châu Á. Tiếp nối thành công của các dự án hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài, dự án Aden Services là thành công tiếp theo của DIP Vietnam khẳng định vị trí dẫn đầu của DIP Vietnam trên thị trường giải pháp quản lý vận hành bất động sản.

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ADEN Services

ADEN Services được thành lập năm 1997, là công ty đa quốc gia hàng đầu về quản lý cơ sở hạ tầng với trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. ADEN Services cung cấp suất ăn công nghiệp và dịch vụ hỗ trợ, bảo trì cơ sở vật chất, an ninh và dịch vụ khẩn cấp, năng lượng và quản lí thất thoát, kĩ thuật và quy trình, hệ thống quản lí tòa nhà …v…v… Với hơn 21.000 nhân viên trên toàn thế giới, ADEN Services cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng sở tại và quốc tế.

Qua một hệ thống được thiết lập chặt chẽ trên toàn Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Á và Châu Phi, ADEN Services hoạt động hỗ trợ cho các mảng như khai thác mỏ, dầu khí, sức khỏe, giáo dục, nhà hàng khách sạn, nhà máy sản xuất, bán lẻ, văn phòng & trung tâm nghiên cứu và cơ quan chính phủ & quốc phòng.


Với tham vọng giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về quản lý cơ sở hạ tầng và giới thiệu thêm các dịch vụ mới như bảo trì kỹ thuật, tiết kiệm năng lượng, tư vấn an ninh để phù hợp với hướng phát triển của thị trường và phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, ADEN Services luôn phấn đấu củng cố vị trí tại Việt Nam. Đặc biệt, ADEN Services không thể bỏ qua việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tự động hóa quy trình quản lý của mình.

ADEN Services ứng dụng giải pháp quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control

Là doanh nghiệp nước ngoài nên việc tìm hiểu một đơn vị hợp tác là điều vô cùng quan trọng. Trước khi tìm hiểu về DIP Vietnam, ADEN Services đã có nhiều lần liên hệ với các đơn vị phần mềm khác nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý. ADEN Services đánh giá cao khả năng đáp ứng cũng như tối ưu quy trình quản lý của phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control được phát triển bởi DIP Vietnam.

Với 17 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng, ADEN Services quyết định lựa chọn Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control để triển khai cho dự án Hyundai Hillstate, khu chung cư cao tầng và biệt thự cao cấp, sang trọng tọa lạc tại trung tâm Hành chính TP Hà Đông, Hà Nội. DIP Vietnam tự tin vào đội ngũ tận tình sẽ mang đến những dịch vụ với tiêu chuẩn cao cho khách hàng của chúng tôi trong môi trường đầy thách thức.
Dự án Hyundai Hillstate với diện tích 4,67 ha, tổng mức đầu tư 200 triệu USD, 928 căn hộ chung cư cao cấp, 1 tòa trung tâm thương mại và 100 căn biệt thự, mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Với các chức năng ưu việt và đa dạng, Landsoft Control hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet… .

Bên cạnh đó, Landsoft Control giúp chuẩn hóa quy trình làm việc của ban quản lý tòa nhà, mọi hoạt động của nhân viên trong công tác quản lý, dịch vụ đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp bộ máy quản lý tòa nhà được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp hơn. Landsoft Contrl giúp ADEN Services dễ dàng theo dõi công tác quản lý, chất lượng dịch vụ cư dân, phản hồi của khách hàng về Hyundai Hillstate cũng như mọi hoạt động thu chi, bảo trì tòa nhà một cách nhanh chóng, tạo nên môi trường sinh thái lành mạnh cho các hoạt động của cư dân.

Đội ngũ của DIP Vietnam đã có kinh nghiệm làm việc với các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài (Singapore, Campuchia, Hàn Quốc,…) và một hệ thống dịch vụ chất lượng phục vụ cho các đơn vị tòa nhà lớn nhỏ trong nước như Viglacera, Hòa Phát, MIK Group, TNR,… . Hai tiêu chí này chắc chắn là những nhân tố quan trọng giúp DIP Vietnam và ADEN Services thành công trong dự án này. “Điểm dừng của sự lựa chọn”, là mục tiêu và phương châm làm việc với những nổ lực không ngừng của DIP Vietnam để mang lại cho khách hàng của mình một quyết định lựa chọn tốt nhất.

DIP Vietnam chính thức triển khai giải pháp quản lý vận hành tòa nhà với công ty đa quốc gia Aden Services
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button