fbpx

Làm sao để dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà “ghi điểm” trước cư dân ?

Ngày nay khách hàng mua nhà đã không còn chỉ tập trung chú ý tới vị trí địa lý của công trình hay chất lượng công trình hoặc các tiện ích đi kèm, bên cạnh đó khách hàng mua nhà còn quan tâm nhiều tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy…. Của tòa nhà.

Chính vì vậy việc chú trọng tới dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư hiện nay cũng nhanh chóng trở thành yếu tố quan tâm hàng đầu được nhiều chủ đầu tư chú ý nhằm tạo dựng sức hút cùng giá trị cho dự án bất động sản mà mình đang triển khai.

1. Khách hàng ngày càng kỹ tính và thận trọng trong chọn lựa chung cư

Trong những năm gần đây hàng loạt các tòa nhà, chung cư mọc lên như nấm, nhất là tại các khu đô thị lớn như Hà Nội và thành phố HCM ngày càng tăng lên chóng mặt theo các năm. Những dự án chung cư với đủ mọi phân khúc từ bình dân tới trung cấp, cao cấp không ngừng ra mắt thị trường và thu hút người mua nhà.

Hầu hết tại các tòa nhà chung cư đều có những ưu điểm chung khá nổi trội là có không gian sinh hoạt tập trung, bên trong khu đô thị có tích hợp nhiều tiện ích tiện nghi, vị trí dự án nằm ở khu vực đắc địa có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện…. Những dự án chung cư này thường nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của phần đông những khách hàng trẻ tuổi cùng các gia đình có nhiều thế hệ.

Tuy nhiên thực trạng thị trường hiện nay với hàng loạt sự cố xảy ra tại các tòa nhà chung cư đã tạo những tác động không nhỏ tới quyết định mua nhà của phần đông người tiêu dùng hiện nay, trong đó những sự cố nhà ở xuất phát từ chất lượng quản lý vận hành tòa nhà khiến nhiều người dân có ý định mua chung cư đã “chùn tay” trước quyết định của mình, bao gồm những sự cố về phòng cháy chữa cháy, những sự cố về tranh chấp chung cư…. Gây trở ngại không nhỏ trong quyết định mua nhà chung cư của người dân.

Ngày nay phần đông người dân khi có ý định mua chung cư đã không chỉ còn tập trung chú ý tới chất lượng công trình tòa nhà, vị trí địa lý hay những dịch vụ tiện ích tích hợp bên trong tòa nhà mà mong muốn tìm kiếm những khu chung cư có chất lượng căn hộ cao, không gian sinh thái tốt và quan trọng là phải có hệ thống vận hành, quản lý tòa nhà chung cư chất lượng và hiệu quả, đặt mục tiêu là sự hài lòng của cư dân lên hàng đầu.

Không ít khách hàng chia sẻ mong muốn chọn nhà ở chung cư hiện nay là phải được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất tới các tiện ích và đặc biệt là công tác quản lý vận hành tòa nhà phải được thực sự chú trọng để đảm bảo có được một cuộc sống tiện nghi, an toàn.

2. Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp nhà đầu tư giải bài toán khó trong công tác quản lý vận hành tòa nhà

Trong giai đoạn khách hàng khi mua nhà chung cư quá thận trọng trong việc chọn lựa căn hộ thì các chủ đầu tư nếu muốn bán được căn hộ nhanh chóng bắt buộc phải chú trọng thêm vào vấn đề quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và tối ưu, trong đó chủ đầu tư phải có sự cam kết mạnh mẽ với khách hàng về công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Những “sóng ngầm” giao dịch bất động sản vào cuối năm của các nhà đầu tư

Trong đó chính chủ đầu tư cần đảm bảo với cư dân tương lai là tòa nhà sẽ được ứng dụng công nghệ quản lý chuyên nghiệp, minh bạch và công khai đảm bảo quản lý vận hành tòa nhà chung cư thực sự tốt và hiệu quả, dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy thật tốt và hiện đại, đảm bảo hoạt động 24/7, dịch vụ vệ sinh – cảnh quan – môi trường trong lành, sạch đẹp… Bên cạnh cam kết này, doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều chương trình đối thoại về thiết kế tòa nhà, cách thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn để người mua có hình dung cụ thể về cách ứng phó tai nạn trong căn hộ tương lai, từ đó giúp họ yên tâm hơn khi mua chung cư.

Để đảm bảo quản lý vận hành tòa nhà chung cư hiện quả bắt buộc các chủ đầu tư cần ứng dụng công nghệ vào quản lý, trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp thiết thực tối ưu mà các chủ đầu tư có thể ứng dụng để quản lý tòa nhà hiệu quả và an toàn nhất.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp chủ đầu tư quản lý vận hành tòa nhà toàn diện và hiệu quả, đảm bảo cuộc sống chất lượng, dịch vụ tối ưu cho toàn bộ các cư dân trong tòa nhà, xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng và tin cậy dành cho chủ đầu tư.

Đặc biệt sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý khách hàng, cư dân trong tòa nhà tốt nhất, nâng cao giá trị tài sản, cung cấp môi trường sống hiệu quả và an toàn cho cư dân, mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm dành cho cư dân.

Làm sao để dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà “ghi điểm” trước cư dân ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button