fbpx

Landsoft Agency – Công cụ cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản Vinh Nhân

Landsoft Agency – Công cụ cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản Vinh Nhân

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, Công ty TNHH bất động sản Vinh Nhân ngay từ sớm đã nhận ra được tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh nên đã muốn cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm.

Đọc thêm:

Landsoft Agency – Công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản quản lý khách hàng thời Covid-19

Tại sao sàn giao dịch bất động sản cần dùng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh?

Landsoft Agency – Tuyệt chiêu quản lý nhân sự tại sàn giao dịch bất động sản từ xa hiệu quả cho các CEO

Đặc biệt sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thời gian qua cũng tạo thành ảnh hưởng không nhỏ cho doanh nghiệp, bộ máy quản lý cũng xuất hiện nhiều lỗ hổng cần cải tổ. Điều này buộc bất động sản Vinh Nhân cần có giải pháp đổi mới trong quản lý, và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện được điều này.

Landsoft Agency giúp Vinh Nhân quản trị hệ thống doanh nghiệp chặt chẽ hơn

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các doanh nghiệp môi giới bất động sản đều gặp phải nan đề trung là bộ máy quản trị hệ thống, quản lý nhân sự phát hiện nhiều lỗ hổng. Bao gồm việc quản lý nhân viên chưa được chặt chẽ sát sao dẫn tới hiệu quả công việc sụt giảm nhanh chóng trước biến động của thị trường.

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị hệ thống chi tiết, phân quyền tài khoản cho từng người dùng và cài đặt giao diện cho từng nhân sự, điều chỉnh vị trí các trường thông tin trong quản lý sản phẩm, nhu cầu, giao dịch theo từng vị trí nhân viên. Tính năng này không chỉ giúp người quản lý có thể bàn giao công việc tới từng nhân viên dễ dàng hơn mà còn giúp đội ngũ nhân sự kiểm soát công việc hiệu quả.

Landsoft Agency – Công cụ cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản Vinh Nhân

Đặc biệt, Landsoft Agency còn là công cụ quản lý nhân viên toàn diện cho chủ doanh nghiệp. Theo đó người quản lý chỉ cần truy cập vào phần mềm sẽ nhanh chóng nắm bắt được thông tin của từng nhân viên cũng như nhiệm vụ cụ thể của từng nhân viên theo từng thời điểm nhất định. Phần mềm cũng giúp người quản lý trực tiếp giao việc cho nhân viên nhanh chóng ngay trên hệ thống mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp nhân viên có thể quản lý khách hàng, giao dịch hiệu quả, từ đó kiểm soát được công việc của bản thân tốt nhất.

Cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng tốt hơn khi dùng phần mềm Landsoft Agency

Phần mềm quản lý kinh doanh Landsoft Agency là giải pháp giúp bất động sản Vinh Nhân tối ưu được hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng. Module quản lý khách hàng trên phần mềm giúp người dùng quản lý chi tiết nhật lý, lịch sử giao dịch với từng khách hàng cũng như quản lý lịch hẹn của nhân viên với khách hàng.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn hỗ trợ cảnh bảo trùng lặp khách hàng, nhất là tính năng quản lý thông tin khách hàng trên phần mềm cũng giúp nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng giữa hàng nghìn data một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp tính năng phân loại khách hàng theo khu vực hoặc theo tiềm năng, tự động nhắc lịch hẹn cho nhân viên để đảm bảo hiệu suất công việc tốt hơn.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng dễ dàng hơn khi dùng phần mềm Landsoft Agency cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh Landsoft Agency còn là giải pháp giúp các chuỗi cửa hàng nắm bắt được nhu cầu khách hàng dễ dàng hơn.

Tính năng này không chỉ quản lý chặt chẽ nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của từng khách hàng theo từng loại bất động sản khác nhau mà còn giúp người dùng biết được nhu cầu thực sự của khách hàng về đặc điểm mà bất động sản họ yêu cầu. Thông qua đó nhân viên tư vấn có thể đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của từng khách hàng để có chiến lược tư vấn thích hợp.

Landsoft Agency – Công cụ cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản Vinh Nhân

Landsoft Agency còn là công cụ tự động lọc danh sách bất động sản trong kho phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng, thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo từng thời kỳ để nhân viên có kế hoạch tư vấn phù hợp nhất, qua đó tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Quản lý kho sản phẩm bất động sản khoa học

Ngay sau khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh, bất động sản Vinh Nhân đã có được giải pháp quản lý kho sản phẩm khoa học hơn. Phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết toàn bộ thông tin sản phẩm theo mã căn, mã lô mà còn lưu trữ thông tin sản phẩm đầy đủ trên hệ thống. Theo đó người dùng chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng.

Tính năng này cũng giúp doanh nghiệp tránh tình trạng trùng lặp dữ liệu thông tin sản phẩm, chưa kể phần mềm còn tích hợp tính năng tự động tìm kiếm, xử lý thông tin giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cho thuê, cần thuê… cũng như tự động lọc danh sách khách hàng có nhu cầu gần phù hợp với sản phẩm để nhanh chóng đưa ra kết quả phù hợp nhất, giúp sales dễ dàng bán hàng.

Ngoài các tính năng trên, Landsoft Agency còn mang lại cho bất động sản Vinh Nhân giải pháp quản lý sổ quỹ chặt chẽ, thông qua đó kiểm soát được toàn bộ tình hình thu chi của từng sản phẩm, từng giao dịch để chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh chính xác hơn.

 

Landsoft Agency – Công cụ cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản Vinh Nhân
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button