fbpx

Landsoft Agency đã nâng cấp bộ máy quản lý của bất động sản Khu Đất ra sao?

Landsoft Agency đã nâng cấp bộ máy quản lý của bất động sản Khu Đất ra sao?

Nhằm đáp ứng mục đích nâng cấp bộ máy quản lý và tăng trưởng hiệu quả kinh doanh cũng như học hỏi thành công của các doanh nghiệp đi trước, Công ty TNHH bất động sản Khu Đất (Zone Land) vừa qua đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam với mục đích nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của mình hoàn thiện hơn, tăng cường hiệu quả phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng.

 

Đọc thêm:

Landsoft Agency – Tuyệt chiêu quản lý nhân sự tại sàn giao dịch bất động sản từ xa hiệu quả cho các CEO

5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency để quản lý kinh doanh bất động sản

Tăng cường thanh khoản bất động sản tốt hơn với phần mềm Landsoft Agency

Điều này cũng góp phần tạo ra bước tiến phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp, không chỉ cải thiện được tình hình kinh doanh hiệu quả hơn mà còn xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và vững mạnh để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Giải quyết bài toán quản trị nhân lực cho bất động sản Zone Land

Một khó khăn thường thấy mà hầu hết các sàn môi giới bất động sản thường gặp là tình trạng luân chuyển nhân sự quá nhiều, và bất động sản Zone Land cũng không ngoại lệ. Đặc biệt sự khủng hoảng của thị trường bất động sản thời gian qua càng khiến việc quản lý nhân sự trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy khi ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency phần nào đã giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được bài toán này. Phần mềm không chỉ quản lý thông tin toàn bộ nhân viên trong công ty mà còn bán sát công việc của từng nhân sự, theo dõi chặt hiệu suất làm việc của nhân viên để người quản lý có thể nhắc nhở và đốc thúc kịp thời, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hẹn với chất lượng tốt.

Landsoft Agency đã nâng cấp bộ máy quản lý của bất động sản Khu Đất ra sao?

Điều này cho thấy, các tính năng trong phần mềm Landsoft Agency đã giúp Zone Land vừa quản lý thông tin của nhân viên, phân quyền tài khoản cho từng nhân sự theo vị trí và nhiệm vụ, vừa hỗ trợ chủ doanh nghiệp hay người quản lý bàn giao công việc tới từng nhân sự ngay trên hệ thống theo đúng chức năng, vị trí công việc mà không cần gặp mặt trực tiếp, giúp đội ngũ nhân sự có thể kiểm soát công việc hiệu quả nhất.

Đây cũng là công cụ quản lý nhân viên hoàn hảo dành cho bất động sản Zone Land, giúp chủ doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào phần mềm sẽ nhanh chóng nắm bắt được thông tin của từng nhân viên cũng như nhiệm vụ cụ thể của từng nhân viên theo từng thời điểm nhất định.

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp nhân viên có thể quản lý khách hàng, giao dịch hiệu quả, từ đó kiểm soát được công việc của bản thân tốt nhất.

Có giải pháp quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn

Không giống với các phần mềm quản lý kinh doanh thông thường, Landsoft Agency vừa là công cụ quản lý khách hàng hiệu quả, lại vừa là công cụ giúp bất động sản Zone Land chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Ngay sau khi sử dụng phần mềm, nhân viên cùng người quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ data khách hàng của mình trên hệ thống, truy cập thông tin khách hàng chỉ trong tích tắc và nắm rõ được chi tiết khách hàng từ thông tin liên lạc, địa chỉ, lịch sử truy cập cho tới lịch sử giao dịch, làm việc với nhân viên.

Tính năng này sẽ giúp người dùng cảnh báo được trùng lặp khách hàng giữa hàng nghìn data khách hàng khác nhau, qua đó phân loại khách hàng theo tiềm năng hoặc theo khu vực để đội ngũ nhân viên triển khai kế hoạch tư vấn khách hàng phù hợp.

Hiểu rõ được nhu cầu khách hàng và xây dựng chiến lược tư vấn trúng đích

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là giúp đội ngũ nhân viên có thể hiểu rõ hơn được nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, thông qua đó xây dựng được chiến lược tư vấn phù hợp với đúng nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn của khách hàng.

Landsoft Agency đã nâng cấp bộ máy quản lý của bất động sản Khu Đất ra sao?

Phần mềm sẽ quản lý toàn bộ nhu cầu mua hay thuê bất động sản của từng đối tượng khách hàng tiềm năng,  giúp người dùng biết được nhu cầu thực sự của khách hàng về đặc điểm mà bất động sản họ yêu cầu. Thông qua đó nhân viên tư vấn có thể đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của từng khách hàng để có chiến lược tư vấn thích hợp.

Landsoft Agency còn là công cụ tự động lọc danh sách bất động sản trong kho phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng, thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo từng thời kỳ để nhân viên có kế hoạch tư vấn phù hợp nhất, qua đó tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Nâng cấp bộ máy quản lý sản phẩm theo quy trình khoa học hơn

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency cũng giúp bất động sản Zone Land xây dựng được quy trình quản lý sản phẩm khoa học và tối ưu nhất. Ngoài việc quản lý chi tiết thông tin từng sản phẩm, từng mã căn bất động sản như các giải pháp phần mềm khác, Landsoft Agency còn có khả năng tự động  tìm kiếm, xử lý thông tin giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cho thuê, cần thuê… cũng như tự động lọc danh sách khách hàng có nhu cầu gần phù hợp với sản phẩm để nhanh chóng đưa ra kết quả phù hợp nhất, giúp sales dễ dàng bán hàng.

Điều này vừa giúp đội ngũ nhân viên trong quá trình tư vấn khách hàng có thể truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng hơn, vừa tiết kiệm thời gian làm việc cho nhân viên và phác họa được quy trình tư vấn khách hàng phù hợp, tăng khả năng chốt hợp đồng cao nhất.

 

Landsoft Agency đã nâng cấp bộ máy quản lý của bất động sản Khu Đất ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button