fbpx

Landsoft Agency – Giải pháp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cho sàn giao dịch bất động sản Vương Điền

Landsoft Agency – Giải pháp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cho sàn giao dịch bất động sản Vương Điền

Vừa qua sàn giao dịch bất động sản Vương Điền đã chọn dùng phần mềm Landsoft Agency nhằm nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh, qua đó giúp doanh nghiệp đương đầu với thị trường và giúp doanh nghiệp vận hành ổn định, vững mạnh.

Đọc thêm:

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả gì cho bất động sản Hạ Long?

4 bí quyết giúp môi giới bất động sản tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Những điều tối kỵ sale bất động sản cần tránh khi tư vấn khách hàng

Đây cũng là chiến lược mới cho bất động sản Vương Điền để doanh nghiệp hoạt động ổn định, đối đầu với những khó khăn do tình hình đại dịch Covid-19 mang lại từ đầu năm cho tới nay.

Sàn giao dịch Vương Điền và hành trình số hóa quản lý kinh doanh

Sàn giao dịch bất động sản Vương Điền là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản, thông qua đó trở thành đơn vị uy tín và tin cậy trong mắt khách hàng cùng các nhà đầu tư.

Tuy nhiên từ đầu năm 2020 trở lại đây, dưới tác động tiêu cực của dịch Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản lâm vào chao đảo, việc thiếu hụt khách hàng cũng như bộ máy quản lý nhân sự chưa thực sự chặt chẽ phần nào đã tạo thành nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới hầu hết các doanh nghiệp bất động sản, trong đó có sàn giao dịch Vương Điền.

Để giải quyết tình trạng này, ban lãnh đạo Vương Điền đã nhanh chóng quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency để giải quyết tình hình này triệt để hơn, tăng cường kiểm soát nhân viên cũng như nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, qua đó ổn định tình hình kinh doanh tốt nhất.

Có thể nói với sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft Agency chính là giải pháp ưu việt giúp sàn giao dịch Vương Điền nhanh chóng lấp kín lỗ hổng trong quản lý, tăng cường tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng và xây dựng lòng tin cho khách hàng tốt hơn, củng cố hình ảnh thương hiệu uy tín bền vững.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là chiến lược hoàn hảo giúp sàn giao dịch bất động sản Vương Điền nâng cao hiệu quả kinh doanh, lấp kín những lỗ hổng doanh nghiệp gặp phải trong bài toán quản lý của mình.

Trên thực tế, khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency đã giúp bất động sản Vương Điền không chỉ số hóa bộ máy quản lý hiệu quả, tinh gọn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian làm việc cho nhân viên tốt hơn mà còn xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm cũng trở thành công cụ đắc lực cho người dùng trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng trúng đích, đúng mục tiêu.

Thông qua hỗ trợ của Landsoft Agency, khách hàng khi mua nhà tại Vương Điền cũng có được cái nhìn chính xác và toàn diện về sản phẩm, nắm bắt được thông tin sản phẩm đầy đủ chính xác mà không cần đi lại thường xuyên, từ đó giúp đội ngũ nhân viên gia tăng khả năng bán hàng cũng như khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiềm năng cho sàn giao dịch của mình.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả gì cho sàn giao dịch Vương Điền?

Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency được xem là chiến lược hoàn hảo giúp Vương Điền nhanh chóng số hóa bộ máy quản lý thành công, nâng cấp quy trình hoạt động chặt chẽ hơn, mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp toàn diện.

+ Quản lý nhân viên chặt chẽ hơn khi dùng Landsoft Agency

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency không chỉ giúp Vương Điền quản lý kinh doanh toàn diện mà còn là giải pháp quản lý nhân viên chặt chẽ và tối ưu hơn.

Landsoft Agency – Giải pháp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cho sàn giao dịch bất động sản Vương Điền

Module quản lý nhân viên trong phần mềm  giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt công việc của nhân viên chính xác hơn, quản lý nhân viên toàn diện và kiểm soát KPI công việc chặt chẽ, có chế độ thưởng phạt minh bạch nhằm tạo động lực phát triển công việc cho nhân viên rõ ràng và chi tiết nhất. Điều này góp phần giúp Vương Điền xây dựng được đội ngũ môi giới bất động sản hùng hậu và nhiệt huyết.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Các tính năng có trong phần mềm Landsoft Agency cũng là công cụ đắc lực giúp sàn giao dịch Vương Điền có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Tính năng này giúp người dùng không chỉ quản lý thông tin khách hàng mà còn phân loại khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, sàng lọc khách hàng tiềm năng theo từng khu vực, từng dòng sản phẩm cũng như quản lý lịch làm việc và nhắc lịch làm việc với khách hàng. Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc với khách hàng để đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý nhu cầu mua hay thuê của từng khách hàng, phân loại nhu cầu của khách hàng theo từng phân khúc bất động sản khác nhau, thông qua đó đánh giá nhu cầu khách hàng và tự động lọc danh sách sản phẩm phù hợp trong kho cho từng đối tượng khách hàng.

Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong công việc, xây dựng được kế hoạch chăm sóc khách hàng trúng đích, tăng khả năng chốt giao dịch tốt nhất.

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp người dùng không lo việc chăm sóc trùng khách hàng, tạo được thiện cảm và sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý kho sản phẩm, quản lý sổ quỹ công nợ chặt chẽ giúp Vương Điền kiểm soát hoạt động kinh doanh ưu việt hơn. Điều này giúp phần mềm Landsoft Agency trở thành cánh tay đắc lực cho sàn giao dịch Vương Điền có thể phát triển bền vững, ổn định hơn trong tương lai.

Landsoft Agency – Giải pháp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cho sàn giao dịch bất động sản Vương Điền
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button