fbpx

Bất động sản T&T Group nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh

Bất động sản T&T Group nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh

Để tăng cường hiệu quả kinh doanh, nâng cao doanh số bán hàng. Mới đây T&T Group tiếp tục nâng cấp thêm tính năng cho phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam.

Đọc thêm:

Cách cải thiện kỹ năng chăm sóc khách hàng dành cho môi giới bất động sản

Những chú ý khi làm thủ tục pháp lý mua đất dự án dành cho chủ đầu tư

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả gì cho bất động sản Hạ Long?

Việc nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft là chiến lược quản lý kinh doanh mới giúp T&T Group cải tiến chính sách bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng, nhanh chóng đương đầu với khó khăn của thị trường do tình hình đại dịch Covid-19 mang lại, qua đó ổn định hoạt động của doanh nghiệp tốt nhất.

T&T Group  không ngừng nâng cấp phần mềm để thích ứng thị trường

Là một trong những tập đoàn hàng đầu hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, T&T Group cũng là thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp cả nước, nhận được sự tin tưởng lớn từ đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư và đối tác.

Tuy nhiên, thời gian qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã mang lại nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, và T&T Group cũng không ngoại lệ khi chịu nhiều tác động xấu do đại dịch mang lại, dẫn tới khách hàng thiếu hụt, việc quản lý nhân sự khó khăn dẫn tới ảnh hưởng tiêu cực tới doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Bất động sản T&T Group nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh

Đặc biệt khi thời gian gần đây T&T Group mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản với những phân khúc mới như đất nền, biệt thự nhà xây thô… bên cạnh các dòng sản phẩm bất động sản cũ đang kinh doanh, lúc này sự tác động xấu từ thị trường phần nào tạo thành khó khăn không hề nhỏ cho T&T Group trong kế hoạch phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, ban lãnh đạo T&T Group đã quyết định nâng cấp thêm tính năng cho phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đang dùng, thông qua đó có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn hảo và nhanh chóng thích ứng với tình hình thị trường tốt nhất.

Đây cũng là giải pháp tốt nhất giúp T&T Group nhanh chóng thích ứng với thị trường, tăng cường tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh bất động sản, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch cho các bộ phận phòng ban trong công ty. Những tính năng trên phần mềm Landsoft sau khi nâng cấp đã trở thành cánh tay đắc lực cho T&T Group quản lý kinh doanh toàn diện hơn, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động cho đội ngũ nhân viên thông qua cổng  webportal, quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web, chăm sóc khách hàng qua hệ thống web ID,…

Trong đó doanh nghiệp nâng cấp tính năng quản lý chính sách bán hàng, thiết lập công thức chính sách bán hàng ngay trên phần mềm nhằm tăng cường thu hút khách hàng tốt hơn.

Việc nâng cấp tính năng trên phần mềm Landsoft giúp ích gì cho T&T Group?

Dựa trên những nền tảng công nghệ sẵn có, phần mềm Landsoft đã trở thành cánh tay không thể thiếu cho T&T Group trong quản lý kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng.

Nhưng để đối mặt với khó khăn do thị trường mang lại, T&T Group cũng không ngần ngại nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý công nợ tốt hơn, hỗ trợ nhắc nợ cũng như nhắc làm sổ đỏ cho khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng đồng thời gia tăng uy tín thương hiệu và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tốt nhất. Điều này cũng giúp T&T Group có thể đương đầu với khó khăn của thị trường tốt nhất.

+ Nâng cao chính sách bán hàng trên phần mềm Landsoft

Nhằm đối đầu với khó khăn của thị trường, T&T Group  tối ưu tính năng quản lý chính sách bán hàng trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft. Điều này giúp người dùng có thể quản lý chính sách bán hàng theo từng thời gian, từng dự án dễ dàng hơn.

Đặc biệt, tính năng này cũng giúp người quản lý kiểm soát được cơ chế chính sách bán hàng bất động sản được ban hành, nắm bắt tình trạng chính sách bán hàng đã duyệt hay chưa và kiểm soát chính sách bán hàng cho từng khách hàng chặt chẽ nhất, xây dựng cơ chế bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ thiết lập công thức cho chính sách bán hàng tại từng dự án và từng dòng sản phẩm. Tính năng này giúp đội ngũ nhân viên quản lý danh sách thiết lập công thức tính giá trị sản phẩm trong chính sách bán hàng, kiểm soát chính sách bán hàng chặt chẽ nhất.

+ Tăng cường quản lý và kiểm soát công nợ tốt hơn

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sau khi nâng cấp cũng giúp T&T Group có thể quản lý và kiểm soát công nợ cho từng khách hàng, từng dự án và từng đối tác một cách chặt chẽ nhất.

Đây là tính năng hỗ trợ người dùng có thể quản lý công nợ đến hạn và công nợ quá hạn, kiểm soát trạng thái công nợ với từng đối tượng khách hàng cũng như thông báo nhắc nợ cho khách hàng kịp thời hơn.

Ngoài ra, tính năng kiểm soát công nợ được nâng cấp cũng giúp T&T Group quản lý trạng thái nhắc nợ chi tiết cho từng đối tượng khách hàng, quản lý duyệt thông báo sổ đỏ cùng các tính năng liên quan.

Điều này cho thấy, việc nâng cấp tính năng trên phần mềm Landsoft là giải pháp giúp T&T Group nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Bất động sản T&T Group nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button