fbpx

Landsoft Control – Giải pháp quản lý vận hành thành công cho GELEXIMCO

Landsoft Control – Giải pháp quản lý vận hành thành công cho GELEXIMCO

Công ty cổ phần quản lý vận hành và khai thác bất động sản GELEXIMCO là công ty thành viên của tập đoàn GELEXIMCO, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, quản lý tòa nhà.

Đọc thêm:

GELEXIMCO cải tiến quản lý chuỗi tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

Geleximco tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà trên App Vime

Làm cách nào để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư ?

Với quy mô quản lý vận hành hàng chục tòa nhà với nhiều nghiệp vụ khác nhau, GELEXIMCO luôn cần tới một giải pháp quản lý vận hành toàn diện và hiệu quả trên nền tảng số hóa. Việc hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm đưa giải  pháp quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control vào ứng dụng chính là bước đi chiến lược của GELEXIMCO để chiếm lĩnh thị trường quản lý vận hành trong tương lai.

Landsoft Control số hóa bộ máy quản lý hoàn hảo cho GELEXIMCO

GELEXIMCO là doanh nghiệp quản lý vận hành hàng chục tòa nhà từ nhà chung cư, văn phòng, khu phức hợp và nhiều dự án chuỗi tòa nhà khác. Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ buộc GELEXIMCO phải có một nền tảng phần mềm quản lý chuyên nghiệp, bám sát vào nghiệp vụ quản lý cũng như quy mô của từng  dự án khác nhau.

Điều này đã được giải quyết dễ dàng ngay sau khi GELEXIMCO ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control từ đầu năm 2021. Sau nhiều tháng ứng dụng phần mềm, Landsoft Control nhanh chóng trở thành giải pháp đắc lực giúp GELEXIMCO nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tại các tòa nhà trên một nền tảng công nghệ duy nhất.

Landsoft Control – Giải pháp quản lý vận hành thành công cho GELEXIMCO

Điều quan trọng sau là khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, GELEXIMCO nhanh chóng nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành của mình lên một tầng cao mới, không chỉ hỗ trợ ban quản lý số hóa toàn bộ các thông tin về khách hàng, mặt bằng, công nợ lên hệ thống để quản lý tập trung, minh bạch hóa, quy trình hóa hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào số hóa quản lý vận hành thời gian qua đã giúp ban quản lý của GELEXIMCO nhanh chóng giải quyết được các bài toán về quy trình quản lý chuyên nghiệp hóa, đúng người đúng việc, hạn chế được tối đa các sai xót, minh bạch hóa các khoản thu chi, xử lý công việc nhanh chóng thuận tiện, Admin Dễ dàng đánh giá chất lượng của dịch vụ , KPI của  nhân viên trong dự án và  tòa nhà.

Riêng đối với cư dân tại các dự án, sau khi ứng dụng Landsoft Control vào quản lý đã giúp cư dân cùng khách hàng tương tác hiệu quả với Ban quản lý hơn, cập nhật  thông báo tin tức nhanh chóng thuận tiện, thanh toán công nợ dịch vụ dễ dàng thuận lợi, dẫn đến nâng cao chất lượng đời sông cư dân lên một tầng cao mới.

APP My Home Vime giúp GELEXIMCO nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân

Bên cạnh các giải pháp quản lý của Landsoft Control, GELEXIMCO còn ứng dụng thêm App My Home Vime tích hợp với phần mềm nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà

Ứng dụng App My Home Vime là công cụ để tương tác giữa ban quản lý và cư dân, đảm bảo cư dân cùng khách hàng có thể quản lý phản ánh yêu cầu ngay trên phần mềm hoặc App. Landsoft Control cùng App My Home Vime còn hỗ trợ ban quản lý tiếp nhận ,giao việc, và theo dõi tiến độ xử lý công việc ngay trên app mobile.

Đồng thời khi sử dụng App Mobile, cư dân có thể xem các thông báo tin tức của ban quản lý tòa nhà, giúp cư dân xem thông báo phí hàng tháng cũng như lịch sử thanh toán phí dịch vụ tòa nhà đã sử dụng, tự động thông báo công nợ hàng tháng cho cư dân qua điện thoại, xử lý nhanh chóng các yêu cầu của cư dân cùng khách hàng.

Tính năng này giúp cư dân có thể tương tác và làm việc với ban quản lý trực tiếp trên điện thoại ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo sự thuận tiện tối đa đồng thời có thể theo dõi công nợ hàng tháng trên app và thanh toán online ngay trên App, đảm bảo toàn bộ công nợ sẽ được đồng bộ xuống hệ thống phần mềm bên dưới.

Những tính năng này trên phần mềm hỗ trợ rất lớn cho bộ phân kế toán tiết kiệm thời gian để thao tác tránh được sai sót. Cư dân cũng có thể đăng ký tiện dịch, dịch vụ cộng thêm trên app mà không cần xuống trực tiếp văn phòng của ban quản lý.

Landsoft Control – Giải pháp quản lý vận hành thành công cho GELEXIMCO
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button