fbpx

Landsoft đã mang lại thành công cho địa ốc Hoàng Quân như thế nào?

Landsoft đã mang lại thành công cho địa ốc Hoàng Quân như thế nào?

Để nối tiếp con đường thành công trước đó, mới đây tập đoàn địa ốc Hoàng Quân đã tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cùng App Mobile và Web Portal nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Đọc thêm :

Địa ốc Hoàng Quân tạo bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản

Phần mềm Landsoft số hóa quản lý kinh doanh dự án thành công cho công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long

Phần mềm Landsoft đồng hành cùng địa ốc Hoàng Quân tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản

 

Đây cũng là chiến lược kinh doanh chính xác cho địa ốc Hoàng Quân khi xu hướng kinh doanh bất động sản trực tuyến đang dần trở thành phương hướng kinh doanh chính trên thị trường trong tương lai.

Xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn trên App Mobile

Trước đó địa ốc Hoàng Quân đã ứng dụng thành công App Landsoft để quản lý booking sản phẩm, quản lý lễ mở bán toàn diện và tối ưu trên nền tảng giao diện điện thoại. Giải pháp này thời gian qua đã giúp Hoàng Quân phục vụ khách hàng càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt hơn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và nhu cầu chăm sóc khách hàng trực tuyến càng được đề cao.

Việc ứng dụng thành công App Landsoft đã giúp Hoàng Quân đưa khách hàng làm vị trí trung tâm, tăng cường kết nối với nhân viên kinh doanh và sản phẩm chặt chẽ, tạo ra cách thức tương tác mới hoàn toàn chủ động giữa khách hàng và người bán.

App Landsoft còn là mang lại cho Hoàng Quân phương án quản lý giỏ hàng thông minh trên di động, thông qua Website khách hàng có thể giữ chỗ, đặt cọc, đặt mua, bán bất động sản ngay trên nền tảng điện thoại của mình, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Landsoft đã mang lại thành công cho địa ốc Hoàng Quân như thế nào?

Đặc biệt là hiện nay khi ứng dụng được nâng cấp, App Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp địa ốc Hoàng Quân tăng cường phổ biến thông tin dự án tới khách hàng vãng lai, hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt được thông tin và nhu cầu khách hàng nhằm xây dựng chiến lược chăm sóc hiệu quả và đúng nhu cầu nhất.

Bên cạnh đó, App Landsoft còn là giải pháp tuyệt vời giúp địa ốc Hoàng Quân thắt chặt quản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng của mình. Những giải pháp quản lý thông minh trên ứng dụng hỗ trợ khách hàng theo dõi sát sao được tình trạng hợp đồng của mình, đồng thời gửi thông báo từ chủ đầu tư tới khách hàng nhanh chóng.

Quản lý kinh doanh dự án trực tuyến thành công trên Web Portal

Bên cạnh việc xây dựng và nâng cấp App Landsoft để tăng cường chăm sóc khách hàng, địa ốc Hoàng Quân còn tập trung quản lý kinh doanh dự án trực tuyến trên nền tảng Web Portal để nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như số hóa bộ máy kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thông qua hệ thống Web Portal, khách hàng  có thể tìm kiếm được thông tin dự án và thông tin từng sản phẩm dễ dàng hơn, nắm bắt được chính sách bán hàng của từng dòng sản phẩm tại từng thời điểm chính xác nhất. Điều này cũng giúp địa ốc Hoàng Quân có thể truyền tải thông tin dự án chi tiết và nhanh chóng tới khách hàng, nâng cao thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Landsoft đã mang lại thành công cho địa ốc Hoàng Quân như thế nào?

Đối với những khách hàng BĐS tiềm năng, hệ thống Web Portal còn có thể cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh và video dự án trực tuyến mà không cần khách hàng phải tới tận nơi quan sát hoặc gặp mặt trực tiếp nhân viên môi giới. Điều này tạo tiện lợi rất lớn cho khách hàng khi họ chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể nắm bắt được tổng quan thông tin dự án, chính sách bán hàng, tài liệu liên quan cùng những thông tin cần thiết khác.

Ngoài ra, giải pháp này cũng giúp khách hàng có thể truy cập lên website của Hoàng Quân để tham khảo những dự án, sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mà mình đang tìm kiếm. Web Portal còn hỗ trợ đặt cọc, giữ chỗ, booking online để nâng cao tiện ích tối đa cho khách hàng.

Điều này đặc biệt tiện lợi khi kinh doanh dự án bất động sản trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, thay vì trao đổi trực tiếp mới có thể nắm rõ được thông tin dự án cùng booking dự án,  thông qua phần mềm khách hàng sẽ nhận được thông tin sản phẩm và có thể giữ chỗ, đặt cọc với những sản phẩm bất động sản ưng ý, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc với nhân viên và tăng cường hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

Landsoft đã mang lại thành công cho địa ốc Hoàng Quân như thế nào?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button