fbpx

Landsoft Control tích hợp tính năng Marketing Zalo nâng cao hiệu quả chăm sóc cư dân và khách hàng

Landsoft Control tích hợp tính năng Marketing Zalo nâng cao hiệu quả chăm sóc cư dân và khách hàng

Vừa qua DIP Việt Nam đã tích hợp thêm tính năng Marketing Zalo trên phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Tính năng này không chỉ giúp ban quản trị, chủ đầu tư tăng cường hiệu quả quản lý tòa nhà mà đây còn là giải pháp truyền tải thông tin nhanh chóng tới cư dân, nâng cao tương tác giữa chủ đầu tư, ban quản trị với cư dân và khách hàng trong tòa nhà tốt hơn.

Đọc thêm:

Quản lý và vận hành tòa nhà chung cư cùng phần mềm Landsoft Control Aparment

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Phần mềm Landsoft Control giúp nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà như thế nào?

Marketing Zalo đang là xu thế tất yếu để quản lý và chăm sóc cư dân hiệu quả hơn

Theo như số liệu thống kê, tính tới tháng 5/2018 số người sử dụng Zalo đã cán mốc 100 triệu người và vẫn đang không ngừng tăng lên. Những số liệu này đã chứng tỏ được Zalo hiện đang là một công cụ phổ biến để người dùng có thể kết nối với bạn bè, người thân và cũng là thị trường lớn để khai thác kinh doanh.

Bởi quy mô người dùng Zalo đang ngày càng lớn, có xu hướng tăng cao và hoạt động tích cực dẫn tới việc trao đổi, tương tác trên zalo so với những công cụ khác như Email, SMS, website… cũng tiện dụng hơn rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của Zalo là lượng người dùng thật, bởi muốn đăng ký và sử dụng tài khoản Zalo, người dùng cần sử dụng số điện thoại cá nhân của mình. Điều này làm giảm lượng tài khoản ảo và tăng độ uy tín của chất lượng người dùng Zalo.

Landsoft Control tích hợp tính năng Marketing Zalo nâng cao hiệu quả chăm sóc cư dân và khách hàng

Điều này cũng giúp ban quản trị, chủ đầu tư nếu muốn quản lý và chăm sóc cư dân thì việc triển khai trên công cụ Zalo cũng tiện dụng và thu được hiệu quả cao hơn hẳn. Chính vì mang độ phủ sóng rộng khắp đất nước, Zalo chính là kênh tiếp thị tiềm năng, giúp cho chủ đầu tư, ban quản trị có thể tiếp cận cư dân, tăng cường trao đổi tương tác một cách hiệu quả và tối ưu chi phí.

Một điểm nhấn khác của Zalo chính là những thông tin, thông báo hay bài viết của ban quản trị, chủ đầu tư khi đưa lên sẽ khiến hầu hết người dùng quan tâm tới thông tin này. Điều này cũng giúp ban quản trị tòa nhà nâng cao tỷ lệ tiếp cận thông tin của cư dân cùng khách hàng, tăng cường khả năng truyền tải thông tin tốt nhất.

Tích hợp Zalo Marketing trên phần mềm Landsoft Control là giải pháp quản lý và chăm sóc cư dân hoàn hảo

Nhanh chóng nhận thức được tiềm năng phát triển của công cụ Zalo, DIP Việt Nam đã nghiên cứu và tích hợp thêm được tính năng Zalo Marketing trên phần mềm Landsoft Control. Tính năng này giúp chủ đầu tư, ban quản trị hay ban quản lý tòa nhà có thể tiếp cận và tương tác với cư dân nhanh chóng hơn, truyền tải thông tin dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tối ưu nhất.

Điều quan trọng là nhờ tính năng Zalo Marketing được tích hợp trên phần mềm cũng giúp tòa nhà tiết kiệm chi phí quản lý tốt hơn. Bởi Zalo mang tính lan truyền rộng nên việc Marketing, truyền tải thông tin, tương tác với cư dân cùng khách hàng trên Zalo chính là phương thức giúp ban quản trị tương tác với cư dân và khách hàng trong tòa nhà cao hơn, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành.

Landsoft Control tích hợp tính năng Marketing Zalo nâng cao hiệu quả chăm sóc cư dân và khách hàng

Tính năng Marketing Zalo giúp ban quản trị và chủ đầu tư có thể quản lý cấu hình kết nối tài khoản Zalo với cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, thiết lập kết nối được với khách hàng cùng những tài khoản Zalo quan tâm trong tòa nhà.

Đặc biệt, tính năng này còn giúp ban quản trị, chủ đầu tư cùng ban quản lý tòa nhà có thể cấu hình được mẫu tin gửi và quản lý thông tin dễ dàng hơn, quản lý được những tin nhắn gửi tới khách hàng và cư dân như thông báo phí, tin tức, xác nhận thu chi cho các khách hàng quan tâm Zalo trong tòa nhà.

Đây là ưu thế nổi bật tạo được sự tiện dụng tối đa cho cư dân cùng khách hàng, hỗ trợ ban quản trị và ban quản lý cư dân nắm bắt được nhu cầu, phản hồi của cư dân về dịch vụ, qua đó có phương án xử lý kịp thời hơn.

Đối với chủ đầu tư hay ban quản trị thì tính năng Marketing Zalo tích hợp trên phần mềm Landsoft Control không chỉ mang tới sự tương tác, chia sẻ với cư dân mà đây còn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho những hoạt động thông báo, marketing và truyền đạt thông tin với khách hàng cùng cư dân hiệu quả hơn so với những phương thức khác.

Bên cạnh đó, giống như những hình thức Marketing khác, Zalo Marketing còn là giải pháp để tòa nhà tiết kiệm được các chi phí cước phí điện thoại, tin nhắn hoặc chi phí truyền thông khác, điều này giúp tòa nhà có thể quản lý cư dân cùng khách hàng tối ưu hơn.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là công cụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, khoa học và tối ưu. Đây cũng là cánh tay đắc lực giúp chủ đầu tư, ban quản trị cùng ban quản lý có thể nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, minh bạch hoạt động quản lý cùng biểu phí thu chi, kiểm soát đội ngũ nhân sự chặt chẽ và chi tiết, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường sự hài lòng của cư dân, hạn chế tối đa mâu thuẫn và tranh chấp có thể phát sinh trong tòa nhà.

 

Landsoft Control tích hợp tính năng Marketing Zalo nâng cao hiệu quả chăm sóc cư dân và khách hàng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button