fbpx

Landsoft mang lại giải pháp quản lý kinh doanh đất nền hoàn hảo cho chủ đầu tư bất động sản

Ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh đất nền đang là giải pháp mà bất cứ chủ đầu tư bất động sản nào cũng cần dùng tới, nhất là trong thời điểm bất động sản đang dần nóng lên, có nhiều khách hàng quan tâm tới nhà đất cùng những dự án bất động sản mới, đặc biệt là tại HCM.

 

Đọc thêm:

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Nghề môi giới bất động sản cần làm gì để thích ứng được với xu hướng bất động sản 4.0?

Xu hướng thị trường đất nền năm 2021 – Doanh nghiệp BĐS có nên quản lý kinh doanh đất nền bằng phần mềm?

Lúc này, các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh đất nền như Landsoft được xem như là cánh tay đắc lực giúp chủ đầu tư có thể tối ưu quản lý đất nền, gia tăng tính chuyên nghiệp trong công việc cùng tư vấn khách hàng, cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp giúp chủ đầu tư giải quyết các khó khăn trong quản lý đất nền, cũng như tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng và nâng cao tỉ lệ chốt khách hàng cho nhân viên kinh doanh.

Giải pháp quản lý kinh doanh đất nền trên phần mềm Landsoft

Phần mềm Landsoft được xem là giải pháp quản lý kinh doanh đất nền khoa học và hoàn hảo. Đây cũng là công cụ quản lý đất nền đắc lực cho hàng loạt các chủ đầu tư lớn như HDTC, T&T, TNR, Novaland,… và giúp các doanh nghiệp này nhanh chóng phát triển vững vàng, tạo dựng tên tuổi trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Landsoft là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tổng thể và khép kín cho chủ đầu tư, bao gồm các dự án đất nền. Phần mềm với khả năng mở rộng không giới hạn và hỗ trợ tối ưu các tính năng theo quy trình hoạt động riêng biệt của từng loại hình bất động sản khác nhau. Trong đó đối với quản lý đất nền, hệ thống giúp chủ đầu tư quản lý theo dõi tổng thể mặt bằng theo chi tiết sơ đồ phân lô, bản đồ quy hoạch. Hệ thống báo cáo công nợ theo đặc thù của mô hình kinh doanh đất nền.

Vì vậy khi dùng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đất nền, hệ thống sẽ quản lý chi tiết toàn bộ thông tin dự án cùng sản phẩm, chính sách bán hàng, lịch thanh toán cho tới hệ thống biểu mẫu và hợp đồng công nợ, thiết lập nhiều trường hợp thanh toán và chính sách bán hàng cho từng khu vực đất nền mà chủ đầu tư kinh doanh.

Đặc biệt, Landsoft còn mang lại cho chủ đầu tư giải pháp quản lý chính sách bán hàng và tính giá đất nền khoa học và riêng biệt, tinh giản thời gian làm việc của nhân viên và tăng cường hiệu quả kinh doanh ưu việt.

Quản lý sản phẩm đất nền khoa học và rõ ràng trên hệ thống

Sử dụng phần mềm Landsoft mang lại cho chủ đầu tư giải pháp quản lý đất nền khoa học và hiệu quả, theo đó toàn bộ thông tin sản phẩm đất nền, dự án đất nền cho tới sơ đồ phân lô… đều được quản lý chi tiết trên phần mềm.

Ngoài việc quản lý thông tin đất nền và sơ đồ phân lô, phần mềm còn xem tổng thể dự án, sản phẩm trực quan và sinh động, phân loại tình trạng đất nền như giữ chỗ, đặt cọc, đã bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao theo các màu sắc khác nhau, giúp nhân viên kinh doanh có được cái nhìn tổng quát để tư vấn khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Phần mềm cũng theo dõi toàn bộ tình trạng kinh doanh đất nền trên hệ thống, hỗ trợ theo dõi lịch sử giao dịch đất nền theo các tiêu chí như lịch sử liên hệ của khách hàng, lịch sử giao dịch và lịch sử đặt cọc, giúp chủ đầu tư thắt chặt quy trình quản lý kinh doanh đất nền càng thêm chặt chẽ.

Tất cả các tính năng trên phần mềm Landsoft đều đảm bảo mọi thông tin kinh doanh đất nền đều được thống nhất và cập nhật tình trạng liên tục trên hệ thống.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý kinh doanh đất nền hoàn hảo cho chủ đầu tư bất động sản

Landsoft là công cụ quản lý sàn liên kết và chăm sóc khách hàng hiệu quả cho chủ đầu tư

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft không chỉ là công cụ đắc lực giúp chủ đầu tư quản lý đất nền chi tiết, mà hệ thống còn là giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ cho chủ đầu tư.

Đối với những chủ đầu tư ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh, toàn bộ sàn liên kết đều sẽ được cập nhật trực tiếp trên hệ thống nhằm giúp chủ đầu tư có thể quản lý toàn bộ danh sách sàn, trực tiếp phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn và theo dõi được tỉ lệ phần trăm chiết khấu theo từng sàn.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp CRM hỗ trợ chủ đầu tư quản lý và chăm sóc khách hàng bất động sản toàn diện nhất, cảnh báo trùng lặp khách hàng cũng như phân loại và sàng lọc khách hàng tiềm năng theo các tiêu chí khác nhau, hỗ trợ nhân viên kinh doanh tìm hiểu kỹ chân dung khách hàng để xây dựng phương án tư vấn và chăm sóc khách hàng phù hợp.

Bên cạnh các tính năng trên, landsoft còn là công cụ đắc lực giúp chủ đầu tư tinh gọn quy trình làm việc, số hóa quản lý giấy tờ cùng thủ tục như hợp đồng, công nợ, phiếu thu – chi, quy trình bàn giao và cấp sổ đỏ cho tới hình ảnh và tài liệu sản phẩm một cách chi tiết và có hệ thống chuyên nghiệp.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý kinh doanh đất nền hoàn hảo cho chủ đầu tư bất động sản
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button