fbpx

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo cho sàn giao dịch Đức Hưng trên Landsoft Agency

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo cho sàn giao dịch Đức Hưng trên Landsoft Agency

Với mục tiêu quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả, sàn giao dịch bất động sản Đức Hưng Land đã nhanh chóng ứng dụng phần mềm Landsoft Agency của DIP Việt Nam vào số hóa quản lý bộ máy kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Nghề môi giới bất động sản cần làm gì để thích ứng được với xu hướng bất động sản 4.0?

Xu hướng thị trường đất nền năm 2021 – Doanh nghiệp BĐS có nên quản lý kinh doanh đất nền bằng phần mềm?

Đây cũng là phương án cần thiết để Đức Hưng Land nhanh chóng tăng tốc kinh doanh và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn do tình hình dịch bệnh mang lại cho thị trường bất động sản.

Landsoft Agency hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động ổn định trước bất ổn của dịch bệnh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại khu vực HCM, UBND thành phố triển khai giãn cách đã tạo thành ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp. Sàn giao dịch Đức Hưng Land cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khi khó kiểm soát công việc của đội ngũ nhân sự, thiếu hụt khách hàng cũng như khó tương tác và tư vấn bất động sản tới khách hàng.

Lúc này giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp Đức Hưng Land cứu cánh tình thế. Phần mềm không chỉ là công cụ quản trị doanh nghiệp toàn diện cho Đức Hưng Land mà còn là công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho nhân sự hiệu quả nhất.

Landsoft Agency với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, người quản lý có thể trực tiếp phân quyền nhiệm vụ cũng như quản lý nhân sự cùng công việc liên quan trên phần mềm mà không cần phải theo dõi trực tiếp. Trên phần mềm không chỉ quản lý thông tin nhân viên theo vị trí và chức năng nhiệm vụ mà còn quản lý lịch làm việc, hiệu suất công việc của từng nhân viên cũng như hỗ trợ giao việc trực tiếp cho nhân viên trên hệ thống.

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo cho sàn giao dịch Đức Hưng trên Landsoft Agency

Đặc biệt với những nhân sự nghỉ việc, việc quản lý toàn bộ nhiệm vụ cùng công việc của nhân viên trên hệ thống giúp người quản lý nắm bắt được tình hình công việc chính xác, thông qua phần mềm để chuyển quyền chăm sóc khách hàng cho những nhân viên khác trong sàn giao dịch.

Landsoft Agency quản lý kinh doanh bất động sản và chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua trực tuyến

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn hỗ trợ Đức Hưng Land chăm sóc khách hàng hiệu quả và hoàn hảo hơn.

Tính năng quản lý khách hàng  trên phần mềm giúp người dùng quản lý thông tin khách hàng và phân loại khách hàng theo từng tiêu chí khác nhau, hỗ trợ tra cứu nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng cho tới lịch hẹn nhân sự với khách hàng, tự động nhắc lịch cho nhân viên.

Ngoài ra phần mềm còn giúp người dùng quản lý và nắm bắt được yêu cầu mua hoặc thuê bất động sản của từng khách hàng, thông qua đó nhân viên tư vấn có thể dựa trên những yêu cầu khách hàng về loại bất động sản, vị trí, hướng, thông tin pháp lý, diện tích, khoảng giá… để “bắt bài” khách hàng và đưa ra chiến lược tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng chính xác nhất.

Tính năng này cũng giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng nhanh chóng hơn. Đặc biệt hệ thống còn có thể tự động lọc danh sách các sản phẩm bất động sản trong kho tương ứng với nhu cầu khách hàng, hỗ trợ nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn tích hợp tính năng Marketing giúp người dùng quản lý lịch trình chăm sóc khách hàng, lên kế hoạch gửi SMS, Email chăm sóc khách hàng cũng như quản lý Email Marketing tới từng khách hàng chặt chẽ nhất.

Quản lý kho sản phẩm ưu việt hơn trên phần mềm Landsoft Agency

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency cũng giúp sàn giao dịch bất động sản Đức Hưng có giải pháp quản lý kho sản phẩm khoa học và chặt chẽ.

Là sàn giao dịch bất động sản kinh doanh nhiều dòng bất động sản khác nhau, từ nhà đất, căn hộ chung cư tại TPHCM cùng các tỉnh khác cho tới bất động sản cho thuê.  Điều này khiến Đức Hưng Land thường dễ bị nhầm lẫn trong việc quản lý kho sản phẩm, cũng như mất nhiều thời gian tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo cho sàn giao dịch Đức Hưng trên Landsoft Agency

Lúc này phần mềm Landsoft Agency sau khi được ứng dụng đã giúp Đức Hưng Land giải quyết triệt để vấn đề trên thông qua giải pháp quản lý kho sản phẩm khoa học và đầy đủ trên hệ thống.

Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lý thông tin chi tiết từng sản phẩm và phân loại dòng sản phẩm theo từng mã căn hoặc mã lô, giúp nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, việc quản lý sản phẩm theo mã cũng giúp Đức Hưng Land tránh tình trạng trùng lặp dữ liệu sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.

Sử dụng Landsoft Agency cũng giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết lịch sử giao dịch và nhật ký thay đổi thông tin từng sản phẩm, hỗ trợ người dùng lọc danh sách khách hàng có nhu cầu phù hợp với từng sản phẩm, tự động tìm kiếm và xử lý thông tin giữa các nhu cầu khách hàng nhằm giúp nhân viên kinh doanh tư vấn nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp Đức Hưng Land quản lý sổ quỹ và thu chi chặt chẽ, kiểm soát doanh nghiệp toàn diện.

 

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo cho sàn giao dịch Đức Hưng trên Landsoft Agency
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button