fbpx

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

Vì sao phải có trong tay phần mềm Landsoft khi kinh doanh bất động sản?

Đơn giản vì Landsoft giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc cho nhà đầu tư, các sàn giao dịch và các trung tâm, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong quá trình kinh doanh.

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

Tùy vào hình thức, qui mô và mục đích của doanh nghiệp, Landsoft sẽ cung cấp phần mềm và dịch vụ phù hợp, phục vụ công tác quản lý, điều hành hoạt động hàng ngày. Với phần mềm Landsoft,  không những giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động, từ đó tăng lợi nhuận và giảm thời gian làm việc, mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý và vị thế cạnh tranh.

Các sản phẩm của Landsoft luôn bám sát quy trình, linh động theo đặc trưng của từng doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, quản lý, hệ thống báo cáo theo dõi phục vụ cho lãnh đạo và quản lý tiện lợi:

✓ Giúp doanh nghiệp quản lý xuyên suốt, dễ dàng bổ sung/cập nhật và tối ưu từ quản lý nhân viên, khách hàng đến quản lý vận hành kinh doanh.

✓  Rút ngắn quy trình, giảm thời gian hoạt động, giảm chi phí vận hành cũng như chi phí nhân lực. Hỗ trợ tính toán chiết khấu, doanh thu với tốc độ nhanh chóng, chích xác tuyệt đối, rõ ràng, minh bạch.

✓ Giảm thiểu tối đa mọi rủi ro, quản lý và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ đó tăng cơ hội bán hàng, chốt đơn hàng nhanh và nhiều.

Phần mềm Landsoft là giải pháp công nghệ khép kín, toàn diện, chuyên sâu với các module chức năng đisâu vào nghiệp vụ bất động sản, phù hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lâu năm và cả những doanh nghiệp vừa tham gia vào sàn bất động sản.

Landsoft đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản như thế nào?

• Tập Đoàn Bất Động Sản BIM Group :

“Từ khi áp dụng hệ thống tới nay mọi hoạt động giữa các bộ phận ở trụ sở chính tại Quảng Ninh với các chi nhánh tại Hà Nội, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhau trên hệ thống phần mềm nhanh chóng, tiện lợi không cần phải đi lại và chờ đợi như trước tiết kiệm thời gian của chúng tôi rất nhiều.”

• Tập Đoàn Nam Long:

“Nhờ việc áp dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft Business, chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ và chuẩn hóa tất cả các quy trình bán hàng của công ty Nam Long từ việc đặt chỗ, mua bán đến bàn giao sản phẩm cho khách hàng.”

• Tập đoàn Bất Động Sản MIK Group Việt Nam:

“Sau một thời gian tìm hiểu phải công nhận rằng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft Business là điểm dừng của sự lựa chọn của ban lãnh đạo MIK Group, cho đến nay chúng tôi đã hợp tác cùng với Landsoft xây dựng hơn 3 hệ thống mới.”

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh.

Với nhiều năm đi sâu vào nghiên cứu tình hình bất động sản trong và ngoài nước, cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản lớn, nhỏ, Landsoft tự tin là phần mềm bất động sản tốt nhất mà các doanh nghiệp cần phải có trong quá trình kinh doanh.

Ngoài những ưu điểm ưu việt nói trên, phần mềm Landsoft cam kết đảm bảo được sự  bảo mật tuyệt đối – sự thiết yếu bậc nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Các thông tin nhân viên, sản phẩm, khách hàng sẽ được lưu trữ một cách tối ưu. Mọi thông tin, chi phí tính toán, chiết khấu hoa hồng được bảo mật tuyệt đối, rõ ràng và chính xác.

Đã có hơn 60 doanh nghiệp đã áp dụng và thành công với giải pháp của chúng tôi, còn bạn thì sao?

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button