fbpx

MIK Group nâng cấp sử dụng phần mềm Landsoft liệu có mang lại hiệu quả?

MIK Group nâng cấp sử dụng phần mềm Landsoft liệu có mang lại hiệu quả?

MIK Group vừa qua đã nâng cấp sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh các sản phẩm bất động sản mới của doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp chiến lược giúp MIK Group hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đọc thêm:

Imperia Sky Garden – Dự án bất động sản tiềm năng của MIK Group đang tạo sức hút

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

M.I.K Home triển khai thành công phần mềm Landsoft Control

Phần mềm Landsoft được nâng cấp đã nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ MIK Group nâng cao hiệu quả công việc ưu việt nhất, đặc biệt là trong các quy trình thủ tục dành cho khách hàng.

MIK Group với giải pháp số hóa quản lý dự án bằng phần mềm Landsoft

MIK Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong thị trường bất động sản, bao gồm đầu tư xây dựng và quản lý vận hành dự án. MIK Group cũng được đánh giá là chủ đầu tư uy tín, sở hữu hàng loạt các dự án lớn khắp cả nước.

Bởi là doanh nghiệp đã triển khai qua nhiều dự án nên việc quản lý các dự án, quản lý sản phẩm cho từng dự án cũng như quản lý khách hàng cuả MIK Group gặp không ít khó khăn, các giải pháp quản lý truyền thống dần dần không thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy ngay từ sớm MIK Group đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh và tối ưu bộ máy vận hành của doanh nghiệp, mang lại dịch vụ cùng sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

MIK Group nâng cấp sử dụng phần mềm Landsoft liệu có mang lại hiệu quả?

Tuy nhiên theo thời gian dài sử dụng, sự thay đổi không ngừng của công nghệ cùng với quy mô hoạt động của MIK Group ngày càng lớn khiến phiên bản cũ của Landsoft không đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nhất là với những dòng sản phẩm mới như Condotel xuất hiện trên thị trường.

Trong đó có không ít dự án bất động sản cao cấp với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như dự án chung cư cao cấp Imperia Nguyễn Huy Tưởng, dự án Imperia Sky Gadern Minh Khai, dự án Valencia ở Long Biên, mới nhất là dự án The Matrix One (Mỹ Đình) và dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ), Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Rio Vista, Villa Park Pasion, hay Elegant Park Villa – một Paris thu nhỏ tại Long Biên, Hà Nội và Phú Quốc với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, khách sạn mang thương hiệu Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Sol by Melia…

Vì vậy MIK Group đã chọn nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với tính năng quản lý sản phẩm toàn diện hơn, bao gồm cả dòng sản phẩm mới là Condotel để tối ưu quản lý kinh doanh hiệu quả nhất.

Sử dụng Landsoft sau nâng cấp mang lại hiệu quả gì cho MIK Group?

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản, phần mềm đã hỗ trợ lớn cho MIK Group trong việc quản lý từng dòng sản phẩm tại các dự án, phân luồng phân khúc dòng sản phẩm và quản lý khách hàng toàn diện hơn, sắp xếp và phân loại khách hàng theo từng nhu cầu, từng phân khúc nhằm giúp đội ngũ nhân viên có kế hoạch tư vấn khách hàng chính xác và kịp thời, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

Đặc biệt với phân khúc Condotel, phần mềm cũng tối ưu quy trình làm thủ tục cho khách hàng, từ đó giảm gánh nặng cho bộ phận hành chính, tinh gọn thời gian cùng quy trình làm việc nhằm mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

MIK Group nâng cấp sử dụng phần mềm Landsoft liệu có mang lại hiệu quả?

Sử dụng phần mềm Landsoft sau khi nâng cấp đã giúp cho MIK Group:

+ Quản lý hợp đồng thuê Condotel cho khách hàng cùng doanh thu thuê sản phẩm, bao gồm tiền ứng trước và công nợ bù trừ… từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát doanh thu chặt chẽ hơn.

+ Theo dõi thu nhập cho thuê của khách hàng, bao gồm tiền thuê cùng lợi nhuận, thu nhập cho thuê mà khách hàng được hưởng, tiền thuế cho từng căn hộ… đầy đủ và minh bạch hơn.

Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp các tính năng quản lý thu nhập chiết khấu cùng Voucher dành cho khách hàng, quản lý công nợ đến hạn và công nợ quá hạn, chi trả cùng voucher … qua đó người quản lý có thể kiểm soát được tình hình condotel tại dự án dễ dàng và chi tiết hơn.

Có thể nói, sau khi nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã mang tới cho MIK Group giải pháp quản lý dự án toàn diện nhất, nhanh chóng nâng cao được dịch vụ tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt hơn, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, tinh gọn mọi thủ tục hành chính cùng các thủ tục công việc liên quan tới các dòng bất động sản cao cấp như Condotel, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sự trợ giúp của phần mềm cũng giúp MIK Group tăng cường liên kết giữa các phòng ban tốt hơn, tinh gọn bộ máy nhân sự, tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều này giúp MIK Group có thể xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học ngay trên hệ thống phần mềm, hỗ trợ đội ngũ nhân viên nắm bắt  thông tin sản phẩm khoa học, tư vấn khách hàng hiệu quả và giúp người quản lý có thể kiểm soát công việc chặt chẽ nhất.

 

MIK Group nâng cấp sử dụng phần mềm Landsoft liệu có mang lại hiệu quả?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button