fbpx

Những nhân tố quyết định nào đánh giá được chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà?

Những nhân tố quyết định nào đánh giá được chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà?

Dịch vụ quản lý tòa nhà ngày nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến, hàng loạt tòa nhà mọc lên như nấm kéo theo dịch vụ quản lý vận hành cũng càng quan trọng và được chú ý nhiều hơn.

Đọc thêm:

Đi tìm hướng đi mới dành cho các công ty quản lý tòa nhà hiện nay

Làm sao để tăng hiệu quả quản lý tòa nhà chung cư ?

Những điều bạn cần chú ý khi muốn “nâng cấp” dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng

Tuy nhiên đồng hành với số lượng doanh nghiệp quản lý vận hành gia tăng chính là chất lượng dịch vụ không đồng đều, dẫn tới cư dân cùng khách hàng không hài lòng, làm ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp cũng như đời sống của cư dân trong tòa nhà.

Vậy giải pháp quản lý tòa nhà nào phù hợp và bắt kịp xu hướng trong thời đại 4.0? Tiêu chí nào để đánh giá được chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tốt? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Yếu tố nào quyết định chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà tốt?

+ Cần có sự giám sát và quản lý liên tục

Một dịch vụ quản lý vận hành tốt cần phải có sự giám sát và quản lý liên tục của ban quản lý, điều này sẽ đảm bảo các bộ phận khác như kỹ thuật, vệ sinh, lễ tân… đều làm tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó ban quản lý cần giám sát và quản lý tòa nhà liên tục, xâu chuỗi và phải thường xuyên theo dõi, đốc thúc các phòng ban làm việc.

Muốn làm được điều này, ban quản lý tòa nhà cần có sự trợ giúp của phần mềm quản lý vận hành như Landsoft Control để quản lý các bộ phận từ xa, theo dõi các bộ phận mọi lúc mọi nơi để nhắc nhở và kiểm soát công việc.

Những nhân tố quyết định nào đánh giá được chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà?

+ Nguồn nhân lực chất lượng

Nguồn nhân lực chất lượng là yếu tố then chốt quyết định hiệu quả của dịch vụ quản lý vận hành. Chỉ khi nhân lực có chất lượng tốt mới đảm bảo công việc quản lý diễn ra đúng quy trình.

Điều này đòi hỏi doanh nghiệp quản lý vận hành phải có đội ngũ nhân sự có đầy đủ trình độ chuyên môn, có các kỹ năng cơ bản như xử lý vấn đề, giao tiếp và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành còn cần có kế hoạch đào tạo thêm các kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên. Điều này sẽ đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng tốt.

Con người là yếu tố quyết định mọi hoạt động. Vì vậy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả.

+ Xây dựng quy trình hoạt động chuyên nghiệp

Tòa nhà có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả quản lý hơn, trong đó các bộ phận dịch vụ, tài chính, vệ sinh, an ninh, bảo trì, kỹ thuật… đều cần quản lý trên một nền tảng thống nhất mới đảm bảo tòa nhà vận hành trơn tru và thuận lợi.

Nếu tổ chức hoạt động không khoa học sẽ rất lộn xộn, khó kiểm soát. Từ đó, các sự cố và rủi ro đáng tiếc sẽ rất dễ xảy ra. Điều này sẽ làm giảm đi sự chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà. Cư dân sẽ không hài lòng, tin tưởng vào chất lượng quản lý của tòa nhà.

Điều này đòi hỏi ban quản lý cần có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tổng thể, trong đó Landsoft Control chính là giải pháp quản lý vận hành bằng công nghệ được xây dựng chuyên biệt cho tòa nhà,giúp ban quản lý có thể kiểm soát toàn bộ các bộ phận dịch vụ trên một nền tảng thống nhất.

Quản lý tòa nhà hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft Control

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện và thống nhất, hiệu quả cho các tòa nhà lớn hiện nay.

Những nhân tố quyết định nào đánh giá được chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà?

Với sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý:

+ Đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân

Phần mềm giúp ban quản lý tương tác với cư dân dễ dàng hơn qua App Vime và Zalo, qua đó giải quyết các vấn đề của cư dân nhanh chóng, đảm bảo cư dân có được môi trường sống tốt nhất và tăng lòng tin với cư dân.

Tính năng này còn giúp ban quản lý tiếp nhận ý kiến của cư dân nhanh chóng, là công cụ kết nối ban quản lý với cư dân hoàn hảo nhất.

+ Quản lý tòa nhà toàn diện

Không thể phủ nhận rằng những nền tảng phần mềm được xây dựng chuyên biệt như Landsoft Control chính là giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện, giúp mọi hoạt động trong tòa nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhờ sự trợ giúp của phần mềm, ban quản lý sẽ không còn lo lắng làm sao để phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, có thể quản lý từ xa đơn giản, tiếp nhận và giải quyết vấn đề của cư dân nhanh chóng.

Việc sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành tòa nhà sẽ tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý. Trong thời đại 4.0, mọi ngành nghề đang ứng dụng công nghệ để hỗ trợ công việc.

Ngành quản lý tòa nhà sử dụng công nghệ vào trong quản lý là điều hoàn toàn hợp. Vừa đảm bảo hiệu quả công việc, vừa phù hợp với thời đại. Tòa nhà nào bắt kịp xu hướng sẽ không bị lạc hậu, lùi lại phía sau.

Đây là giải pháp quản lý tòa nhà mang đến hiệu quả tối đa. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Hỗ trợ hoạt động quản lý diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

 

Những nhân tố quyết định nào đánh giá được chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button