fbpx

Một số chính sách bán hàng bất động sản nổi bật thu hút khách mua nhà thời gian vừa qua

Một số chính sách bán hàng bất động sản nổi bật thu hút khách mua nhà thời gian vừa qua

Hỗ trợ vay lãi suất ngân hàng, miễn phí toàn bộ tiện ích công cộng, tặng vàng, chiết khấu cao khi mua nhà….. đều là những chính sách bán hàng bất động sản nổi bật được các đơn vị lớn sử dụng nhằm thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

1. Mua nhà trả góp – Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp

Hình thức mua nhà trả góp là một trong những chính sách bán hàng Vinhome thường áp dụng khi kinh doanh bất động sản nhằm thu hút khách mua nhà, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bất động sản đã hết thời kỳ nóng ran như hiện nay.

Trong thời điểm này, các doanh nghiệp bất động sản thường tung ra các chương trình ưu đãi mua nhà trả góp, trong đó khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị hợp đồng ( thường là từ 30% trở xuống ) là khách hàng có thể nhận được nhà, còn những khoản tiền còn lại sẽ được chia nhỏ thành nhiều đợt và thanh toán theo từng giai đoạn kéo dài vài năm.

Một số chính sách bán hàng bất động sản nổi bật thu hút khách mua nhà thời gian vừa qua

Cách thức mua nhà trả góp, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp này đã trở thành giải pháp cực hay thu hút đông đảo khách hàng mua nhà, đặc biệt là những khách hàng chưa có đủ nguồn tài chính để chi trả cho cả căn nhà nhưng lại có nhu cầu muốn có nhà ở ngay.

2. Sôi động chương trình mua nhà tặng vàng

Một chính sách bán hàng bất động sản nổi bật khác không kém là chương trình mua nhà tặng vàng được một số doanh nghiệp đưa ra, trong đó khi khách hàng mua nhà sẽ được tặng vàng ròng, kim cương theo chương trình khuyến mãi “Mua nhà tặng nội thất – Mua đất tặng kim cương” trong đó giá trị mỗi quà tặng từ 30 – 70 triệu đồng.

Đây cũng được xem là một trong những “tuyệt chiêu” thu hút khách hàng mua bất động sản được các “ông lớn” ứng dụng rộng rãi trong thời điểm thị trường bất động sản đang hạ nhiệt.

3. Các chương trình ưu đãi dịch vụ công cộng

Một số chính sách bán hàng bất động sản nổi bật thu hút khách mua nhà thời gian vừa qua

Tại Hà Nội, Vincom Village cũng đang hút khách trên thị trường không chỉ bởi độ hoành tráng, tiến độ chóng mặt của dự án mà còn nhiều chính sách đi kèm hấp dẫn, chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng.

Trong đó tại Vincom Village thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, tiệc nướng… thường xuyên để cập nhật thông tin dự án cho khách hàng.

Đặc biệt khi mua nhà tại Vincom Village, khách hàng có thể được sử dụng toàn bộ tiện ích công cộng cao cấp như khu thể dục thể thao, vườn BBQ với diện tích hơn 10.000m2…Tùy vào từng căn hộ sở hữu, khách hàng còn được chủ đầu tư tặng thẻ VIP Vinggroup, được tích hợp nhiều tiện ích, ưu đãi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm và loại hình dịch vụ chăm sóc ở nhiều lĩnh vực khác nhau của Tập đoàn.

4. Bí quyết xây dựng và quản lý chính sách bán hàng cho chủ đầu tư

Chính sách bán hàng thì có nhiều, nhưng để quản lý chính sách bán hàng chặt chẽ, đảm bảo từng chính sách phù hợp với từng đặc thù của từng dự án lại không dễ dàng. Chính vì vậy các doanh nghiệp khi đưa ra chính sách bán hàng cũng cần có bí quyết xây dựng và quản lý chính sách bán hàng riêng dành cho chủ đầu tư, đảm bảo tối ưu hiệu quả của chính sách bán hàng bất động sản.

Theo một chuyên gia bất động sản, việc các chủ đầu tư đưa ra những chương trình khuyến mại “sốc” chủ yếu thu hút được khách hàng ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, để khách hàng quyết định có mua nhà hay không cần nhiều yếu tố quan trọng khác.

Đây cũng là lý do chủ đầu tư nên sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để quản lý tốt chính sách bán hàng, đảm bảo chính sách bán hàng có thể linh hoạt theo từng dự án khác nhau, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để quản lý chính sách bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách bán hàng phù hợp, tiện nghi và đảm bảo cho các nhà đầu tư hoàn vốn nhanh chóng, hiệu quả.

Một số chính sách bán hàng bất động sản nổi bật thu hút khách mua nhà thời gian vừa qua
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button