fbpx

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control

Để tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà cũng như nâng cao tiện ích cho cư dân, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp thành công cổng thanh toán Viettel Pay lên hệ thống Landsoft Control. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý tòa nhà tinh gọn quy trình làm việc, quản lý tối ưu tài chính cũng như ngăn chặn sai sót khi thu phí dịch vụ tại tòa nhà.

 

Đọc thêm:

Những tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà khi sử dụng App Mobile kết nối phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Danafood tối ưu chăm sóc cư dân hiệu quả cho dự án chung cư cao cấp F.Home với App Vime

Những lợi ích cư dân nhận được khi sử dụng App quản lý tòa nhà

 

Xu hướng thanh toán điện tử ngày càng phổ biến tại các tòa nhà hiện nay

Công nghệ số ngày nay phần nào đã làm thay đổi xu hướng sinh hoạt của người dân, theo đó yêu cầu của cư dân cùng khách hàng về dịch vụ tòa nhà cũng ngày càng tăng cao. Bài toán đặt ra cho ban quản lý tòa nhà hiện tại là làm thế nào để có thể tương tác với cư dân nhanh chóng, giải quyết những yêu cầu và phản hồi của cư dân tức thì.

Nhất là trong khâu thanh toán phí dịch vụ của cư dân với ban quản lý tòa nhà hiện nay phần lớn vẫn còn dựa vào các phương pháp thanh toán thủ công như thanh toán bằng tiền mặt, thanh quán qua giấy tờ hành chính… Những cách làm này đòi hỏi nguồn nhân lực cao, tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí cho cả ban quản lý lẫn cư dân trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, trong thời điểm hiện tại khi tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, việc hạn chế tiếp xúc đông người đang được đề cao thì các phương án thanh toán qua gặp mặt trực tiếp để đóng tiền tạo thành nhiều nhược điểm, chưa kể ban quản lý hầu hết làm việc vào giờ hành chính, mà cư dân phần đông cũng làm việc vào giờ hành chính dẫn tới tiền phí dịch vụ thường bị chậm trễ hoặc nhầm lẫn, tạo thành bất tiện cho cả cư dân lẫn ban quản lý trong tòa nhà.

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control

Điều này càng thúc đẩy ban quản lý tòa nhà cần phải tìm kiếm một giải pháp quản lý và thanh toán hiệu quả, tối ưu dành cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà lên cao nhất.

Nhằm đáp ứng yêu cầu trên, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đã tiến hành tích hợp thêm cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Đây là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý tòa nhà cùng cư dân có thể tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí, tăng cường hiệu quả công việc cũng như gia tăng sự thuận tiện cho cả đôi bên.

Với phương thức thanh toán qua cổng thanh toán Viettel Pay thì cư dân trong tòa nhà khi thanh toán phí quản lý chung cư cũng không phải mất phí thanh toán, thông tin thanh toán cũng được ghi chú cẩn thận và chính xác, hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót có thể xảy ra.

Cổng thanh toán Viettel Pay tích hợp trên phần mềm là giải pháp thanh toán ưu việt cho ban quản lý cùng cư dân

Cổng thanh toán Viettel Pay được tích hợp trên phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control mang lại cho cư dân cùng ban quản lý sự thuận tiện lớn nhất trong việc thanh toán phí dịch vụ cũng như quản lý phí dịch vụ trong tòa nhà.

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control

Đây cũng là xu hướng thanh toán tất yếu mà các tòa nhà chung cư dần dần ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tính năng thanh toán qua Viettel Pay có thể giải quyết hoàn toàn những hạn chế mà phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, qua thủ tục hồ sơ thu tiền mặt mang lại.

Tính năng này cho phép người dùng gửi biên nhận tự động, cư dân cùng khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ chung cư ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào thuận tiện nhất. Khi thanh toán phí dịch vụ qua Viettel Pay, chỉ mất vài giây là cư dân cùng khách hàng có thể nhận được biên nhận thanh toán phí dịch vụ, và chỉ cần thông qua những “cú chạm tay” là có thể hoàn thành giao dịch thanh toán mà không cần tiêu tốn thời gian điền thông tin khác.

Khi sử dụng tính năng này, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà chỉ cần cài Viettel Pay trên điện thoại, sau đó gõ tên tòa nhà cùng mã căn hộ là có thể hiển thị số tiền cần thanh toán, các thao tác thanh toán phí dịch vụ cũng nhanh chóng và tiện dụng hơn hẳn.

Cổng thanh toán Viettel Pay được tích hợp trên hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control không chỉ tạo thuận lợi cho khách hàng trong thanh toán phí dịch vụ tòa nhà mà còn tạo thuận lợi tối đa cho ban quản lý trong việc xử lý công nợ, quản lý tài chính trong tòa nhà.

 

Nâng cao tiện dụng cho cư dân tòa nhà nhờ tích hợp cổng thanh toán Viettel Pay trên hệ thống Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button